Xuất hiện Clip cặp đôi “nhún nhảy” trên ghế đá giữa ban ngày

112016 Lượt xem

Mới đây xuất hiện cặp đôi đeo khẩu trang thản nhiên “nhún nhảy” trên ghế đá giữa ban ngày khiến nhiều người cạn lời. Hình ảnh cặp đôi có hành vi phản cảm trên ghế đá ngay giữa ban ngày được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi có hành động nhạy cảm ngay giữa “thanh thiên bạch nhật” khiến nhiều người không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một đôi nam nữ đeo khẩu trang ngồi bên ngoài ghế đá nhưng lại thản nhiên có những hành động “tình tứ” có phần phản cảm khiến nhiều người đỏ mặt quay đi.

Dù đang ở bên ngoài nơi công cộng lại giữa ban ngày, nhưng cô gái vẫn ngồi lên đùi chàng trai và “nhún nhảy” như chốn không người. Thậm chí, hai người này còn liên tục đưa mắt nhìn xung quanh để theo dõi xem có người đi qua đi lại hay không.

Hành động phản cảm của đôi nam nữ nói trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi “cạn lời”.

cap-doi-nhun-nhay-tai-cong-vien

Mặc dù chưa xác định rõ thời gian, địa điểm xảy ra sự việc xấu xí này ở đâu, tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, hành động phản cảm của cặp đôi đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Đây không phải là lần đầu tiên những hành động phản cảm của một số cặp đôi vô tình bị người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Mà trước đó, tình huống “nhức mắt” này vẫn xảy ra ở đủ các địa điểm công cộng như công viên, quán trà sữa, rạp chiếu phim… Dù bị lên án và chỉ trích nhưng một số cặp đôi vẫn bất chấp phô diễn những hành động nhạy cảm.

cap-doi-nhun-nhay-tren-ghe-da

Phía dưới bài viết, đa phần đều bày tỏ ngán ngẩm vì phong cách yêu của giới trẻ hiện nay quá phóng khoáng. Nhất là đối với bạn nữ, nếu clip đến tay bạn bè, trường học hoặc nơi làm việc liệu họ sẽ đối mặt như thế nào. Bên cạnh đó, những hành vi tương tự không chỉ bị đánh giá về đạo đức mà còn bị xử lý theo quy định pháp luật.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang “được” chia sẻ rầm rộ trên MXH. Vẫn biết những hành động “nhạy cảm” như vậy nơi công cộng là đáng lên án, không phù hợp. Tuy nhiên hành động xin link lại càng phản cảm hơn nhưng vẫn đang tồn tại rất phổ biến hiện nay mỗi khi xảy ra những sự việc tương tự.

Theo quy định, người phát tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự.

Cụ thể, người làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10 – 100 triệu đồng.

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan