Clip Shark Nhún Nhảy Ôm Trong Quán Bar Mới Nhất

1139962 Lượt xem

“Shark Bình” và “Quỳnh Nga” lên top tìm kiếm Google chiều 26/8

Chiều 26/8, shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) – một vị giám khảo nổi bật trong chương trình truyền hình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank) Việt Nam và Quỳnh Nga – một ca sĩ, diễn viên, MC nổi tiếng với biệt danh “cá sấu chúa”, đã liên tục được cộng đồng mạng nhắc tới và tìm kiếm. Xu hướng này nhanh chóng đưa chủ đề “Shark Bình” và “Quỳnh Nga” lên top tìm kiếm Google, do công cụ Google Trends thống kê.

tu-khoa-shark-binh-tim-kiem-nhieu-tren-gg-trend

Cụ thể, theo Google Trends, chỉ từ trưa 26/8 tới đầu giờ chiều cùng ngày, chủ đề “Shark Bình” đã nhanh chóng nhận được hơn 10.000 lượt truy vấn, còn chủ đề “Quỳnh Nga” là hơn 2.000 lượt truy vấn. Hiện, cả hai chủ đề đều đang rất “nóng” với sự quan tâm mạnh từ người dùng Internet, thể hiện rõ qua biểu đồ thống kê của Google Trends.

Với chủ đề “Shark Bình”, bài viết đứng đầu liên quan tới vị “cá mập công nghệ” Shark Tank là: “Shark Bình và những phát ngôn, thương vụ đầu tư đình đám”. Các từ khóa liên quan tới chủ đề “Shark Bình” được tìm kiếm nhiều nhất theo thứ tự giảm dần lần lượt là: quỳnh búp bê, phương oanh oanh, phương oanh, shark bình và vợ 37, shark hưng,…

Trong khi đó, một bộ ảnh diện trang phục trễ nải nóng bỏng đã đưa cô lên top tìm kiếm, bài đăng đứng đầu là: “Quỳnh Nga mặc áo như sắp tụt vòng một căng đầy, Lã Thanh Huyền phán ngay: Giao diện nhìn muốn phạm tội”. Các từ khóa liên quan chủ đề này theo thứ tự giảm dần về mức độ quan tâm của người dùng có thể kể đến là: diễn viên quỳnh nga, quỳnh búp bê, btv quỳnh nga, quỳnh nga ly hôn, jennie blackpink,…

Ngoài Google, quan sát các xu hướng trên Facebook và TikTok, dễ thấy shark Nguyễn Hòa Bình còn đang được cộng đồng người dùng mạng xã hội nhắc tới liên tục vì liên quan tới một nghi vấn về chuyện tình cảm cá nhân, xuất phát từ một số hình ảnh lan truyền chưa xác thực trên mạng xã hội. Với “hot trend” như vậy, khả năng chủ đề “Shark Bình” và “Quỳnh Nga” sẽ còn tăng trưởng mạnh về lượng tìm kiếm cũng như các tin bài liên quan.

hinh-anh-shark-nhun-nhay-trong-bar

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan