30+ Vị Trí Nốt Ruồi May Mắn Phú Quý Tài Lộc Của Phụ Nữ

12060 Lượt xem

Điểm danh các nốt ruồi phú quý may mắn trên cơ thể phụ nữ, đây là những vị trí đem đến những vận may về tài lộc, công danh cũng như tình duyên cho chủ sở hữu. Đối với phụ nữ, may mắn có lẽ là điều còn tốt đẹp hơn cả sự giàu sang hay xinh đẹp. Bởi nếu may mắn họ sẽ có cuộc sống viên mãn, đặc biệt là hôn nhân hạnh phúc bên chồng con.

Trong luận giải nhân tướng học, việc xem các vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ sẽ cho biết những ý nghĩa khác nhau, có ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới số mệnh và cuộc đời của mỗi người. Hãy cùng Az Review xem xét và giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi này để hiểu rõ hơn về chính mình và những người xung quanh.

Vị trí nốt ruồi may mắn của chị em

1. Nốt ruồi ở tai

​Ông cha ta ngày xưa vẫn thường quan niệm rằng, người có nốt ruồi ở tai, đặc biệt là con trai thì thường là những người rất thông minh, tài giỏi, gặp rất nhiều may mắn. Còn nếu người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở tai, nhất là mọc trong tai thì có số trường thọ, sống lâu.

Khi xem bói nốt ruồi ở tai người ta chú ý đến nốt ruồi ở trên tai hoặc thùy tai, đây là những người có phúc khí và tài vận cực tốt. Nốt ruồi ở vành tai là những người thông minh và rất hiếu thảo với cha mẹ, còn nếu nốt ruồi ở sau tai thì báo hiệu người đó có tiềm lực tài chính lớn.

2. Nốt ruồi ở trán

​Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế. Theo nhân tướng số thì nếu như những người có vầng trán này và một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

3. Nốt ruồi tại ấn đường – luôn được giúp đỡ

Nốt ruồi ở ấn đường nữ giới cho biết đây là những cá nhân sống cởi mở, tính cách hướng ngoại, thích giao lưu và kết bạn. Điều đó rất có lợi cho công việc làm ăn và cuộc sống.

Nếu đứng ra làm ăn, kinh doanh buôn bán, những cá nhân này thường nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của đông đảo bạn bè, bạn bè, người thân.

4. Nốt ruồi trên lông mày trái – vượng phu

Đối với nữ giới có nốt ruồi xuất hiện trên lông mày là người gặp được nhiều may mắn, giàu sang phú quý, vượng phu ích tử.

Trong cuộc sống, những người có nốt ruồi trên lông mày là người nhanh nhạy, có khả năng giao tiếp tốt, được nhiều người xung quanh yêu quý. Có mối quan hệ xã hội tốt thuận lợi cho việc phát triển làm ăn.

Về đường công danh sự nghiệp họ luôn gặp may mắn, công danh sự nghiệp vững chắc vậy nên họ luôn tự chủ về tài chính.

5. Nốt ruồi nằm trên tai phải – hỗ trợ tài vận

Những người có nốt ruồi ở tai phải biểu tượng của sự may mắn và phú quý, những người có nốt ruồi ở vị trí này là người vô cùng giỏi ăn nói, giao tiếp và có tướng nhân hậu.

Hơn nữa, họ cũng là người rất tài giỏi, linh hoạt và biết cách nắm giữ vận mệnh nên con đường công danh, sự nghiệp dễ thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

6. Nốt ruồi ở cằm bên trái – biết vun vén

Nốt ruồi ở dưới cằm trái phụ nữ nhìn chung là ổn định, họ có thể tự lập kinh tế, không cần phụ thuộc hay dựa dẫm vào người khác. Trong gia đình, đây là người phụ nữ biết vun vén, chăm lo cho tổ ấm của mình.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía bên trái dường như có một nét duyên ngầm khó lý giải. Họ dịu dàng, nữ tính, dễ khiến người khác cảm thấy bị thu hút. Bên cạnh đó, đây cũng là những người rất tinh tế, nhạy cảm, có thể nhanh chóng đoán biết được tâm lý của những người xung quanh.

7. Nốt ruồi gần miệng

Với những người phụ nữ mà có được nốt ruồi ở gần miệng thì là những người được nhờ nhà chồng, được hưởng phúc lộc từ nhà chồng và chồng, không phải lo chuyện ăn mặc, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nốt ruồi gần miệng được xem là nốt ruồi may mắn, phú quý của phụ nữ. Nốt ruồi càng gần miệng thì càng tốt

8. Nốt ruồi ở rốn

​Phụ nữ mà có nốt ruồi ở rốn cho thấy có số mệnh rất tốt, hưởng nhiều húc đức, từ nhỏ đã được bố mẹ chăm lo, lớn lên thì đường tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi tốt đẹp

9. Nốt ruồi trước cổ – hết tiền lại có

Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở trước cổ, đặc biệt là ở phía bên phải thì cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Ví tiền lúc nào cũng như ví thạch sanh, hết lại có, ập đến liên tục.

Nhưng nếu nốt ruồi mọc sang bên trái thì không còn là nốt ruồi giàu sang phú quý nữa mà lại là nốt ruồi xui không mang lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân.

10. Nốt ruồi ở mũi

​Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi thì đây chính là nốt ruồi may mắn của bạn, đặc biệt là trong chuyện tình yêu hay hôn nhân. Nếu là nốt ruồi trên mũi phụ nữ, thì là người có số vượng phu, khéo léo, biết lo toan cho gia đình.

11. Nốt ruồi ở môi

​Thuật xem bói nốt ruồi ở môi nghiên cứu cho thấy: nếu có nốt ruồi ở môi trên thì được xem là một phúc tướng trong nhân tướng học, có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng, luôn được thưởng thức cao lương mĩ vị. Những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội. Còn nếu có nốt ruồi ở môi dưới thì cho thấy là một người cẩn thận, nhận được sự tín nhiệm của người khác.

12. Nốt ruồi nằm ở đùi – phú quý, viên mãn

Đùi trên của người phụ nữ xuất hiện nốt ruồi thì nó báo hiệu đây chính là trụ cột của gia đình. Là người phụ nữ giỏi giang. Do đó người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu ích tử trên đùi thường là chỗ dựa tốt dành cho cả gia đình về khóa cạnh vật chất và tình cảm.

Ngoài ra, quý cô sở hữu mụn ruồi này còn có thể giúp tài vận của chồng thêm phần may mắn và thêm vượng. Với tính cách kiên định, thẳng thắn và giỏi quản lý tài chính, họ sẽ là tay hòm chìa khóa tuyệt vời, cân bằng mọi khoản thu chi lớn nhỏ trong gia đình.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi vượng phu trên đùi kiếm tiền không hề khó. Dù tiền vận họ phải bôn ba ở đây đó để lập nghiệp nhưng chắc chắn mọi nỗ lực cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Tới trung vận và hậu vận sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, cuộc sống giàu sang, sung túc, gia đình con cái hiếu thuận, hôn nhân viên mãn.

13. Nốt ruồi ở bắp tay – có duyên chuyện tiền bạc

Những cô gái có nốt ruồi ở bắp tay trước, đặc biệt càng gần khuỷu tay thì chúc mừng các bạn, các bạn đã và đang ở hữu nốt ruồi giàu sang phú quý mà nhiều người mơ ước.

Các bạn có duyên trong chuyện tiền bạc, nhiều khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Về trung và hậu vận thì họ càng nổi tiếng, giàu có, cuộc sống viên mãn.

14. Nốt ruồi trong tóc

​Nếu người nào sở hữu một nốt ruồi trong tóc thì chúc mừng bạn đây là một báo hiệu về cuộc đời bạn sẽ được sống sung sướng không phải buồn phiền lo âu về chuyện cơm áo gạo tiền.

15. Nốt ruồi ở sau gáy

​Nghiên cứu về thuật coi bói nốt ruồi, cổ nhân đã khẳng định nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực, người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.

16. Nốt ruồi ở ngực

​Nốt ruồi ở ngực cũng là một vị trí mà được nhân tướng học đánh giá cao. Nốt ruồi ở ngực trên cơ thể phụ nữ càng ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng đại phú quý, công danh sự nghiệp và gia đình mọi việc đều thuận lợi.Nếu nốt ruồi ở ngực dưới, ở bên trái thì người đó có tiền tài được thừa hưởng từ người đi trước, bên phải thì có nhà cửa đất đai.

17. Nốt ruồi trong lông mày

​Với vị trí nốt ruồi trên lông mày thì đây là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, nếu là nam thì dễ dàng có được quyền lực, địa vị, còn là nữ thì vượng phu ích tử.

18. Nốt ruồi ở tay hay nốt ruồi ở cánh tay

​Nếu có nốt ruồi ở bàn tay thì là người rất biết quản lý tiền bạc đồng thời có năng lực kiếm tiền và tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là có nốt ruồi thì là một người có số phú quý, có khả năng quản lý người khác. Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phải, nhất là nốt ruồi son thì bạn là người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, số mệnh tốt, thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc đời sung túc về sau.

19. Nốt ruồi ở má

​Nếu có nốt ruồi ở má vị trí xương gò má thì có quyền lực, địa vị ở nơi làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

>> Mời bạn xem thêm chia sẻ: Bói nốt ruồi lệ ở nam nữ

20. Nốt ruồi ở nách

Ít ai biết rằng, nách là vị trí nốt ruồi như mong muốn hiếm có của phụ nữ. Nó như kho của, như ví tiền của con người vậy. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách đa số là có mối đào hoa tốt.

21. Nốt ruồi ở mông

Có vẻ khó tin nhưng nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi như mong muốn của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có năng lượng, năng lực độc lập cao và rất có phúc khí .

22. Nốt ruồi ở bàn chân

Đây là vị trí nốt ruồi may mắn đáng nói của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có sự nghiệp vững chắc, địa vị cao trong xã hội.

23. Nốt ruồi ở chân

​Có nốt ruồi ở chân phần đùi trên, nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước là tướng tốt, số có của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang. Nốt ruồi ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Còn nốt ruồi ở bàn chân phần mu thì lại là nốt ruồi lận đận, vất vả. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

24. Huyệt Thái Dương có nốt ruồi

Phụ nữ có nốt ruồi ở Huyệt Thái Dương hay được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn, phù hợp đi làm ăn xa hay định cư ở nước ngoài.

25. Môi dưới có nốt ruồi

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở môi dưới đa số rất chăm chỉ, cần cù làm việc. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ nhận được sự tin tưởng, yêu quý của mọi người xung quanh. Họ dễ đạt được thành công trong cuộc sống nhờ vào sự kiên trì, chăm chỉ và quyết đoán của bản thân.

26. Môi trên có nốt ruồi

Là người sành ăn, những người phụ nữ này hay được thưởng thức các món sơn hào hải vị, cả đời được sống trong sung sướng, đầy đủ, không bao giờ thiếu thốn. Dù có gặp khó khăn, rắc rối trong công việc cũng sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ vượt qua.

27. Nốt ruồi ở trước vai

Vai là khu vực rộng, và nốt ruồi mọc ở đây thì sự may mắn cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung là may mắn, có nhiều bất động sản, giàu có và may mắn.

28. Nốt ruồi ở sau sống lưng

Phụ nữ có nốt ruồi ở sau sống lưng thì phần lớn là người có tiền, có nhà, có quyền. Do đó cũng được xem là một trong Những nốt ruồi suôn sẻ của phụ nữ .

29. Nốt ruồi ở dưới ngực

Đây là vị trí nốt ruồi suôn sẻ bậc nhất của phụ nữ. Nếu ở bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có đất đai nhà cửa. Nó còn được gọi là nốt ruồi Kho đựng của. Nghĩa là giàu sang và suôn sẻ, nhìn chung rất tốt .

30. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Thể hiện là người có năng lượng quản trị tốt, có tướng giàu sang phong phú và như mong muốn trong đời sống.

Trên đây là chia sẻ của Az Review về các vị trí nốt ruồi và ý nghĩa của các nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ. Các bạn hãy xem và kiểm chứng nhé. Đừng quên để lại những chia sẻ thú vị của bạn phía dưới comment bài viết. Az Review cảm ơn quý bạn đọc luôn quan tâm theo dõi chia sẻ của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan