Review Phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm – Phim kinh dị Thái

59046 Lượt xem

Một bộ phim kinh dị Thái hút hồn ngay từ chiếc poster với 3 câu chuyện bí ẩn cùng những sự thật kinh hoàng dần được vạch trần.  Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm sẽ chính thức khởi chiếu vào 29.04.2022. Và điều đáng sợ gì sẽ xảy đến với 3 nhân vật của chúng ta?  Mọi người hãy đón chờ Trailer phim chính thức được ra mắt vào 20:00 tối nay nhé!

Thông tin Phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm

Khởi chiếu: 29/04/2022

Thời lượng: 98 phút

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Bí ẩn, kinh dị, tâm lý

Đạo diễn: Suphakorn Riensuwan

Diễn viên: Arak Amornsupasiri, Thaneth Warakulnukroh, Prin Suparat, Kannarun Wongkajonklai

poster-phim-an-mang-kinh-hoang-luc-nua-dem

Nội dung phim Án mạng liên hoàn lúc nửa đêm

Nội dung phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm xoay quanh 3 câu chuyện kinh dị, đáng sợ. Đầu tiên là “chiếc ô tô ma ám”: Pete, một doanh nhân trẻ bắt taxi trở về nhà từ sân bay. Người lái xe đi đường vòng, lấy cớ cản đường từ một công trình gần đó và bắt đầu tiết lộ những bí mật gây sốc ẩn sâu trong quá khứ dày vò của Pete.

Tiếp đến là câu chuyện của Tiwa, một cô gái thông minh và xinh đẹp, có sức mạnh đặc biệt để giao tiếp với người chết. Cô chấp nhận giúp một chủ khách sạn bị ma ám để giải thoát những linh hồn bị giam cầm. Tiwa sau đó nhớ lại vụ giết người khủng khiếp tại một trong những căn phòng, sự việc khiến họ đau khổ trong một thời gian dài.

Câu chuyện cuối kể về Jess, một nhà văn kinh dị, nhận được một e-mail bí ẩn về lời nguyền kỳ lạ của những chữ viết cổ được khắc trên lá cọ. Anh ấy viết những câu chuyện mới của mình trên những chiếc lá mà anh ấy tìm thấy ở một khu nghỉ mát xa xôi, mà không biết rằng tất cả những gì anh ấy viết trên lá sẽ trở thành sự thật.

Trailer phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm

Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm chính thức khởi chiếu 29.04.2022 – Mời bạn xem ngay trailer phim bên dưới

Trong bộ phim Haunted Tales có những câu chuyện kinh dị ngắn khác nhau như Chiếc xe ma ám, sự tái sinh và Cuốn sách của sự thật. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng hứa hẹn sẽ bùng nổ trong đợi nghỉ lễ này.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan