Review Phim The Accursed – Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023

98134 Lượt xem

“Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023” (The Accursed) là một bộ phim điện ảnh có thể thuộc thể loại kinh dị và siêu nhiên ra mắt trong năm 2023. Dù chưa có nhiều thông tin chính thức được công bố, nhưng với tên gọi và phong cách của nó, chúng ta có thể dự đoán rằng đây sẽ là một câu chuyện đầy ám ảnh và đen tối.

Bộ phim có thể mang đến cho khán giả những cảm giác kinh hoàng và căng thẳng thông qua câu chuyện và những tình tiết rùng rợn. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa biết rõ hơn về nội dung và diễn viên của bộ phim này, vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi và hy vọng rằng “Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023” sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm đáng sợ nhưng cũng không kém phần thú vị. Mời bạn cùng Az Review đón xem chia sẻ về bộ phim này ngay dưới đây.

Poster Phim Cơn thịnh nộ từ cõi âm

Thông tin phim Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023

Đạo diễn: Kevin Lewis

Diễn viên: Sarah Grey, Meg Foster, Sarah Dumont

Ngày chiếu: 12/05/2023

Thể loại: Kinh Dị

Quốc gia: Mỹ

Thời lượng: 1 giờ 37 phút

Trailer Phim The Accursed – Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023

Địa ngục đã mở cửa, lời nguyền ghê rợn gieo rắc nỗi ám ảnh từ cõi âm đang chờ đợi chúng ta… Xem ngay trailer phim The Accursed – Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023 ngay dưới đây.

Nội dung phim Cơn thịnh nộ từ cõi âm

Câu chuyện bắt đầu khi Elly được gia đình của một người bạn nhờ chăm sóc một người phụ nữ lớn tuổi sống trong một căn nhà gỗ hẻo lánh trong vài ngày. Nhận lời đồng ý, nhưng sau đó Elly phát hiện ra sự xuất hiện của một con quỷ đang ẩn náu trong người phụ nữ chỉ chực chờ để thoát ra. Cùng lúc đó, những bí ẩn về cái chết của mẹ cô dần dần được gợi mở bởi những cơn ác mộng mà Elly phải trải qua.

Xem phim Cơn thịnh nộ từ cõi âm

Diễn biến phim The Accursed – Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm

Câu chuyện trong phim The Accursed (2023) bắt đầu khi Elly được bạn nhờ chăm sóc 1 bà cụ sống trong căn nhà gỗ hẻo lánh. Cô sẵn lòng giúp đỡ họ và tưởng tượng đến 1 chuyến đi ‘chữa lành’ trong rừng, tạm rời xa những bộn bề lo toan của cuộc sống nơi thành thị.

Nhưng căn nhà gỗ trong rừng không phải là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng như Elly đã tưởng tượng. Thực tế là, cô bắt đầu gặp ảo giác trong cơn ác mộng. Những gì mà Elly thấy là sự hiện diện của ma quỷ đang ẩn náu bên trong người phụ nữ bí ẩn mà cô phải chăm sóc. Cùng lúc đó, những bí ẩn về cái chết của người mẹ quá cố cũng dần sáng tỏ…

Trước đó, Elly là 1 nữ y tá tình nguyện ở nước ngoài. Sau khi mẹ Elly tự sát, cô trở về nhà để giải quyết hậu quả. Cô muốn bán ngôi nhà cũ của gia đình và bắt đầu cuộc sống mới 1 cách thanh thản.

Những ám ảnh về người mẹ quá cố luôn bủa vây Elly, đó là lý do vì sao cô nhanh chóng nhận lời chăm sóc người phụ nữ lớn tuổi hôn mê trong ngôi nhà gỗ. Cô tin rằng, vài ngày sống trong rừng sẽ giúp đầu óc được thư giãn và làm thay đổi cuộc sống bế tắc hiện tại. Và bi kịch bắt đầu ập đến…

Lời kết

Trên đây là những thông tin sơ bộ về bộ phim “Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023”. Chắc hẳn đây sẽ là một bộ phim đầy hứa hẹn cho các tín đồ yêu thích thể loại kinh dị và siêu nhiên. Hy vọng rằng bộ phim sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm khó quên và đem đến cho các nhà làm phim nhiều thành công trong việc đưa câu chuyện đến với khán giả. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chào đón bộ phim “Cơn Thịnh Nộ Từ Cõi Âm 2023” tới đây.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan