Review Phim Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

69123 Lượt xem

Review Phim Doraemon Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021 dự kiến khởi chiếu ngày 27.05.2022. Một bộ Phim Hoạt Hình Doremon của Kyty Anime. Doraemon: Nobita no Little Wars 2021 (Nhật: ドラえもん のび太の宇宙小戦争リトルスターウォーズ 2021?) hay còn được biết với tên gọi tiếng Việt chính thức Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021 là bộ phim điện ảnh Nhật Bản thứ 41 trong loạt phim điện ảnh Doraemon do Yamaguchi Susumu đạo diễn và Satō Dai viết kịch bản.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 3 năm 2022 và dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 27 tháng 5, 2022. Mời bạn xem ngay review bộ phim này ngay dưới đây từ Az Review.

phim-Doraemon

Trailer phim Doraemon Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

Nội dung phim Doraemon Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Cậu đến từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau.

Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

phim-Doraemon-movie

Âm nhạc của bộ phim

Ca khúc chủ đề phim là Universe do Official Hige Dandism trình bày. Các soundtrack trong phim được biên soạn bởi Hattori Takayuki, người đã biên soạn soundtrack cho phim chủ đề Doraemon năm 2018, 2019 và 2020.

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ về bộ phim Doraemon Nobita và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon đang được quan tâm hiện nay. Az Review mời bạn xem thêm nhiều chia sẻ thú vị khác của chúng tôi tại chuyên mục review. Đừng quên để lại chia sẻ đánh giá của bạn về bộ phim này ngay dưới comment bài viết này. Az Review cảm ơn bạn đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ từ chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan