Review Phim năm, mười, mười lăm – Play With Me | Phim Kinh Dị

90889 Lượt xem

Bộ phim Play With Me – Năm, Mười, Mười Lăm thuộc thể loại phim kinh dị chính thức khởi chiếu tại Việt Nam ngày 25.03.2022 tới đây. Tác phẩm đến từ “bậc thầy kinh dị” Tây Ban Nha Juega Conmigo chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Mời bạn cùng xem chi tiết review bộ phim này ngay dưới đây cùng Az Review.

review-phim-nam-muoi-muoi-lam

Thông tin thêm phim năm, mười, mười lăm – Play With Me (2022)

Tên phim: Play With Me – Tựa Việt: Năm, mười, mười lăm

Thời lượng phim: 70 phút

Nhà sản xuất: Adrián García Bogliano

Đạo diễn: Adrián García Bogliano

Năm phát hành: 2022

Khởi chiếu tại Việt Nam: 25.03.2022

Diễn viên: Liz Dieppa, Erik Israel Consuelo, Emilio Beltrán, Valery Sais

Trailer Phim Play With Me – Năm, Mười, Mười Lăm

Phim 5, 10, 15 sẽ đưa bạn theo chân Sofía, gọi tắt Sofi, cô bảo mẫu trẻ phải đối đầu với ác quỷ Mormo để cứu những đứa trẻ mà cô đang chăm sóc. Bộ phim ra mắt tại Mexico vào năm ngoái nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, phải tới đầu năm 2022, khán giả Việt Nam mới có dịp thưởng thức bộ phim ma rùng rợn, hấp dẫn này.

poster-phim-nam-muoi-muoi-lam

Nội dung phim Năm, Mười, Mười Lăm – Play With Me

Khi trò trốn tìm biến tướng thành cuộc truy đuổi rùng rợn của “bà ba bị”. Sofía là một vú nuôi trẻ tuổi vừa bắt đầu công việc trông trẻ trong một gia đình giàu có. Thế nhưng, cô không hề hay biết hai đứa nhóc nghịch ngợm đã vô tình mời gọi một thế lực tà ác đến “chơi cùng”. Nhân vật chính trong phim Come Play with Me là cô bảo mẫu trẻ tuổi Sofia với công việc chăm sóc 2 đứa trẻ kỳ quặc và 1 bé sơ sinh. Vào 1 ngày khi bố mẹ bọn trẻ đi vắng, chúng đã vô tình mời gọi thế lực tà ác đến nhà.

noi-dung-phim-Play-With-Me

Vào một đêm cha mẹ lũ trẻ vắng nhà, họ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng do ác quỷ mang tới. Lấy cảm hứng từ “bà ba bị” Mormo nổi tiếng trong văn hóa Hy Lạp và Mexico, Năm, Mười, Mười Lăm sẽ gây ám ảnh cho khán giả đến từ những trò chơi con trẻ biến tướng thành cuộc truy đuổi ghê rợn.

canh-quay-phim-Play-With-Me

Mời bạn xem thêm các review phim siêu hot hiện nay

Lời kết

Lấy cảm hứng từ ‘bà ba bi’ Mormo nổi tiếng trong văn hóa Mexico bộ phim Năm Mười Mười Lăm – Play With Me sẽ đưa khán giả vào cuộc đuổi bắt gay cấn, hồi hộp giữa ác quỷ với Sofi và 2 đứa nhóc nghịch ngợm. Liệu Sofi có bảo vệ được 2 đứa trẻ? Mời bạn cùng đón xem bộ phim kinh dị siêu hot này vào 25.03.2022 tới đây. Đừng quên để lại những chia sẻ của bạn về bộ phim này ngay dưới comment bài viết. Az Review cảm ơn bạn đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ thú vị của chúng tôi.

4.6/5 - (31 bình chọn)

Bài viết liên quan