Review Phim Nhập Hồn – Phim Kinh Dị Khởi Chiếu 5.8.2022

113968 Lượt xem

Bộ phim kinh dị Nhập Hồn dựa trên câu chuyện có thật ở thành phố Mardin tại Thổ Nhĩ Kỳ về một gia tộc bị nguyền rủa nặng nề. Vậy đâu là sự thật kinh hoàng đằng sau lời nguyền gia tộc ấy? Chi tiết thông tin sản phẩm này Az Review mời bạn xem ngay bên dưới.

phim-nhap-hon

Thông tin phim Nhập Hồn

Đạo diễn: alper mestçi

Diễn viên: ozge asyalioglu, yagiz bankoglu

Thời lượng: 94 phút

Thể loại: Kinh Dị, Ma

Khởi chiếu: 05/08/2022 tại Việt Nam

Đối tượng: Phim cấm khán giả dưới 18 tuổi

Ngôn ngữ: Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ với phụ đề Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Trailer Phim kinh dị Nhập Hồn

Qua đoạn trailer vô cùng kinh sợ này, phim khi công chiếu tại các cụm rạp chắc chắn sẽ khiến khán giả vô cùng giật mình và sợ hãi bởi các tình tiết không thể bỏ qua trong tháng 8 năm 2022 này.

Nội dung phim kinh dị Nhập Hồn

NHẬP HỒN – Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện có thật ở thành phố Mardin tại Thổ Nhĩ Kỳ về một gia tộc bị nguyền rủa nặng nề. Araf với khả năng đặc biệt đã giúp rất nhiều người tìm lại được một cuộc sống bình yên, nhưng lại vô tình rơi vào cạm bẫy của quỷ để từ đó, bị chúng thao túng. Đồng thời, Araf cũng bị ám ảnh bởi quá khứ kinh hoàng của vợ con mình. Vậy đâu là sự thật đằng sau lời nguyền gia tộc ấy?

noi-dung-phim-nhap-hon

Được chỉ đạo bởi đạo diễn của các phim Siccin và Musallat, Nhập Hồn hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm phim kinh dị khiến khán giả giật mình và sợ hãi bởi các tình tiết ly kỳ, hấp dẫn, kỹ xảo điện ảnh đẹp và nội dung được đầu tư chỉn chu.

Nhập Hồn dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 05.08.2022.

>> Mời bạn xem thêm review phim Điều ước cuối cùng của tù nhân 2037

Lời kết

Trên đây là tổng hợp review mới nhất về bộ phim Nhập Hồn sắp được khởi chiếu tại Việt Nam. Chắc hẳn bộ phim sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn. Hôm nay ‘Nhập Hồn’ chính thức đã mở bán vé, bạn nhớ dẫn crush xem muộn vào nhé. Az Review cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ của chúng tôi.

2.6/5 - (54 bình chọn)

Bài viết liên quan