Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2022

61156 Lượt xem

Bính Tý giao tiếp tốt, khéo léo. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do dễ đồng cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe và đồng điệu cảm xúc với người khác, vì vậy họ được mọi người quý mến.

Bính Tý là tuổi thông minh, khôn ngoan, nảy số rất nhanh, có nhiều tiểu xảo, con người sôi nổi trẻ trung, năng động, luôn bắt kịp xu hướng và theo xu hướng rất tốt.

Bính Tý ghét tính lười nhác và lãng phí của người khác vì họ yêu tiền, thích tiền, máu kiếm tiền, kiếm tiên giỏi nên họ đi cày rất ác: và ghét đứa khác lười là đúng rồi, khi họ thấy đứa khác lười họ chửi nhiều, nói đi nói lại ong hết đầu, vậy nên bên cạnh họ mà cứ lười thì nó chửi cho to đầu.

Bính tý đồng bóng hành động theo cảm hứng, tuỳ hứng mà làm, có hứng thì rất chăm chỉ, nảy số rất nhanh, ko có hứng thì nằm thở thôi cũng thấy chán. Những người tuổi Bính Tý lại thuộc mệnh Giản hạ Thuỷ nên tính cách có phần dễ xúc động, dễ mau nước mắt, tự trọng rất cao, yêu ghét khá rõ ràng nhưng chỉ dừng lại được ở suy nghĩ. Hành động lại hay ngược lại với suy nghĩ.

Năm 2021 với tất cả các tuổi đều khá vất vả chứ không riêng gì Bính Tý. Với một tuổi có nhiều mục tiêu và nhiều mong muốn như Bính Tý thì chắc hẳn sẽ thấy năm vừa qua đúng kiểu mât rât nhiều thứ, vất nhât là chuyện gia đình, gia đạo, và công viêc ko được như dự định của mình. Dự định đủ kiểu, không làm thì tiếc, làm thì chưa được thành công trong lĩnh vực nào

2022 Bính Tý sẽ nếm trải năm Tam Tai đầu tiên và sẽ có khá nhiều thứ phải chuẩn bị cũng như đối mặt. Với một tuổi có cá tính và có thành công sớm như Bính Tý, việc có đủ dự định trong năm mới là điều dễ hiểu vì đây là tuổi không muốn ngồi một chỗ và dậm chân tại chỗ mãi, họ có những dự tính đi xa, đi nhanh, họ mạo hiểm vậy nên năm nay phải nên chú ý đừng có máu quá, liều quá làm ăn rất nên cần phải cẩn trọng mới xuống tiền.

Vận mệnh tuổi Bính Tý năm nay

1. Về công việc tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2022

Bính Tý thường sẽ có những ấp ủ về việc tự chủ tài chính, tự làm chủ mình, thích thử đầu tư vào bđs, đầu tư tài chính… cứ cái gì mới mẻ và thấy có lãi sẽ khiến 1996 dễ bị thu hút. Nhưng năm 2022 nên đầu tư hoặc bỏ vốn một cách điềm đạm và nhẹ nhàng vừa sức.

Tuổi này khi đã máu làm ăn thì khó mà cản, đã làm là thích làm cho ra ngô ra khoai nên những dự án hoặc dự định thường mang tính bộc phát và phát sinh chi phí nhiều. Nhiều người tuổi Bính Tý năm 2022 có biến động xấu về công việc, nhất là giữa năm.

2022 cần lựa thời cơ, không nên mạo hiểm, vẫn nên kiểm soát bản thân thì tốt hơn. chú ý tháng 2, 4, 5, 8, 11 vấn đề công việc dễ gây áp lực.

Mối quan hệ với những người xung quanh cũng có thể là lợi thế nhưng cũng có thể khiến Bính Tý gặp nhiều thứ đau đầu, nhất là những lời mời đầu tư từ người xung quanh.

2. Về Tài Chính tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2022

Năm 2022 rất dễ có những thứ khiến Bính Tý hao tiền, tiêu pha linh tinh, đầu tư mât mát.

Tuy nhiên sẽ vẫn có khả năng lo toan hoặc kiếm được. Nên mua tài sản tích luỹ nếu có khả năng vào năm sau.
Chú ý khi giao dịch để tránh việc vội vàng và bị lừa lọc. Nên giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết. Chú ý tháng 3, 4, 8, 11 dễ có áp lực về tài bạch.

Đây cũng là tuổi khi đã mất thì sẽ mất to hơn người khác, đôi khi do tiêu pha, do đầu tư…. nên cần có kế hoạch chi tiêu để bản thân cảm thấy yên tâm.

3. Về Tình Cảm tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2022

2022 là năm được tuổi kết hôn của Bính Tý, nhất là nữ giới. Có thể tham khảo tháng Đại Hỷ là tháng 6, 10 và 12. Riêng Bính Tý tình cảm sẽ do họ quyết định, khi họ chưa muốn thì có ép cũng không được.

Tuổi này càng về sau càng có xu hướng nghĩ về sự nghiệp nhiều hơn. Và tuổi này không muốn tình cảm chi phối đến cuộc đời họ quá nhiều, nếu yêu đương mà áp đắt hoặc khiến cho Bính Tý cảm thấy mất tự do, e rằng họ sẽ không cố. Nhưng đôi khi vì mải mê về cuộc đời mình mà 1996 dễ trở nên vô tâm, nhất là nam giới Bính Tý.

Năm 2022 cũng nên chú ý trong vấn đề vợ chồng hoặc yêu đương dễ có sự xích mích hoặc cãi vã rất lớn, và sẽ có nhiều bạn phải chia tay ở năm này. Bính Tý cũng nên để ý hơn đến những mối quan hệ để tránh việc bị hiểu nhầm hoặc vướng vào mấy mảnh tình rất mông lung. Đôi khi do áp lực xung quanh khiến đôi bên mệt mỏi nên lưu ý tháng 4, 8, 9, 10. Nữ giới Bính Tý gặp sao Thuỷ Diệu nên dễ nhiều suy nghĩ tiêu cực hoặc nhạy cảm khiến bản thân lo lắng nhiều.

4. Sức khoẻ tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2022

2022 sẽ khiến suy nghĩ của Bính Tý nặng nề áp lực khiến bản thân tuổi này bị ảnh hưởng sức khoẻ và ức chế. Đây cũng là tuổi giờ giấc sinh hoạt nên cải thiện. Nhiều người hay ngủ ngày cày đêm, ăn đêm, thức khuya… chú ý vấn đề về bụng dạ, sức khỏe trong năm 2020 sẽ ko được tôt đâu.

Tháng 1: Gặp sự hoan hỉ.

Tháng 2: Chú ý áp lực công việc, có hướng chuyển đổi công việc.

Tháng 3: Tài chính có sự biến động, tránh đầu tư.

Tháng 4: Công việc có chuyển biến.

Tháng 5: Sức khoẻ kém, chú ý xe cộ.

Tháng 6: Có thể có hỉ sự, tin vui.

Kết lại tuổi Bính Tý – 1996 trong năm 2022

Nhìn chung năm 2022, điều cần chú ý nhất với 1996 là vấn đề về công việc và tài chính vì tuổi này thường hay có những dự định mang tính rất bộc phát và khó đoán trước. Lời khuyên là nên nhìn ngoại cảnh xung quanh để tính tiếp và chỉ làm thứ vừa sức chứ không nên ép bản thân phải thành công quá sớm hoặc lại sợ thua kém mọi người. Vốn dĩ đây cũng là tuổi có tài, chỉ là đôi khi làm gì cũng chỉ nghĩ đến thắng và phải thành công nên thường rất mệt mỏi.

Az Review mời bạn ghé thăm chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi để xem thêm nhiều chia sẻ vô cùng thú vị khác.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan