Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022

33615 Lượt xem

Mời bạn cùng Az Review xem tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022 với chia sẻ chi tiết ngay dưới đây.

Nam mệnh gặp sao Thái Dương ( tốt )

Nữ mệnh gặp sao Thổ Tú ( trung bình )

Năm 2021 là một năm kị tuổi với Canh Thìn, nhìn đi nhìn lại vài năm nay gần như năm nao Canh Thìn cũng gặp vấn đề. Với một tuổi nhiều mong muốn và mục tiêu như Canh Thìn thì 2 năm vừa qua chắc hẳn khiến cho 2000 thất vọng. Đôi khi nghĩ lại thì năm 2018 có khi lại là một năm đẹp, dù cứ than vãn nhưng năm đó ít nhất cũng không dậm chân tại chỗ như năm 2021.

Năm 2022 được cho là một năm Canh Thìn cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần và tâm lý cho đại vận Tam Tai kéo dài 3 năm liên tiếp. Tuổi Thìn gặp năm Dần chẳng khác nào 49 hội ngộ cùng 53 nên cần chú ý đặc biệt vấn đề công việc. Tuổi 2000 là tuổi luôn muốn bản thân được làm những điều mình thích, dù khó mà thích thì vẫn sẽ theo đuổi đến mức cố chấp. Tuổi này cũng là tuổi đôi khi vì những mục tiêu đặt ra quá cao so với năng lực thực tế nên dễ trở thành “trèo cao ngã đau”, thậm chí họ bất mãn và vùng vằng với mọi thứ xung quanh.

Tuổi này một khi đã đen thì mọi thứ đều đen, mà đã mất thì cũng mất mát rất lớn, một phần cũng bởi bản tính ngang ngạnh không nghe theo ai. Thêm vào đó thích gì lại phải làm ngay, nhiều người lại áp lực cho bản thân về việc phải giàu có, muốn ổn định hết mọi thứ cùng lúc nên bản thân càng thêm áp lực. Năm 2022 bắt đầu là năm đầu tiên của chuỗi năm hạn Tam Tai nên Canh Thìn cần cẩn trọng và tiết chế bản thân trước những quyết định.

Tử vi vận mệnh tuổi Canh Thìn

1. Về công việc tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022

Về công việc, tuổi này dự định thì nhiều mà mong muốn cũng nhiều nhưng mà cũng mông lung nhiều. Đôi khi cái gì cũng muốn làm và chẳng biết nên làm gì trước hoặc làm gì sau, cuối cùng lại dễ đổ vạ cho số mình đen đủi. Năm 2022, Canh Thìn có thể sẽ ngấm đòn Tam Tai một cách từ từ, thậm chí nhiều người đã gặp sự đen đủi linh tinh từ vài tháng cuối năm 2021.

Tuy vậy năm 2022 quả thực là năm mà Canh Thìn rất dễ có bước ngoặt về công việc hoặc phải đưa ra quyết định gì đó trong công việc.

Cần chú ý tháng 3, 6, 9, 12 vấn đề áp lực công việc và áp lực ngoại cảnh. Tuổi này vốn là tuổi rất thích làm chủ, không thích đi làm thuê hoặc phải nghe theo lệnh người khác, nhiều người cũng dễ bị thu hút vào đầu tư cái này cái khác. Nhưng 2000 đôi khi quyết định mọi thứ hơi vội vàng và hơi cá nhân, muốn mở cửa hàng gì có khi lại muốn phải mở to ngay từ đầu, nhiều người thì thích làm chủ nhưng lại không biết bản thân mình hợp làm gì, thấy hay thì cứ tặc lưỡi thử mà thôi. Canh Thìn cần chú ý kẻo sẽ mất mát lớn do bản thân không suy tính kĩ.

Thói đời vào những năm Tam Tai thì mọi người lại thích đầu tư hoặc dự định lớn nên cần chú ý. Đừng bắt bản thân phải thành công ngay lập tức, cũng đừng ép mình phải ổn định công việc ngay sau khi mới ra trường, cái gì cũng phải có thời gian. Canh Thìn càng vội càng dễ hỏng việc, càng lo nghĩ càng mệt thân.

Năm 2022 công việc nếu có muốn làm gì đó thì nên để tầm giữa năm và phải nhìn tình hình xung quanh để tính tiếp, nếu có chậm hơn dự định ban đầu cũng đừng vội, có trục trặc cũng nên từ từ giải quyết thì sẽ qua. Cũng nên chú ý lời nói và thái độ của bản thân, nhất là trong môi trường công việc, đôi khi cá tính mạnh quá, nói thẳng quá, thậm chí thẳng đến mức bất cần khiến người xung quanh có thể không hài lòng và bản thân cũng mất đi cơ hội được người xung quanh giúp đỡ.

2. Về tài chính tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022

Về tài chính, Canh Thìn rất dễ đau đầu về cung này, không có kinh tế là bắt đầu cuống lên sợ mình không ổn, sợ không được như mong muốn. Nhưng đây lại là tuổi tiêu pha cũng khá hoang, thậm chí đắt vẫn sẵn sàng nếu mình thích. Canh Thìn năm 2022 nên chú ý chi tiêu vì năm tới có thể là năm dễ hao hụt do chi tiêu nhiều, cần chú ý tháng 3, 6, 7, 10.

Cũng nên cẩn trọng trong đầu tư, đừng thấy ngon mà tưởng bở, cũng đừng vì mục đích muốn làm chủ và muốn giàu có mà đầu tư liều lĩnh và mạo hiểm. Tuổi này mà mất thì mất to chứ không hề nhỏ nên cần hạn chế đầu tư lớn trong năm Tam Tai. Nếu đã thích thử sức thì phải tính đến rủi ro chứ đừng tự tin và chỉ tính đến lợi lộc, nên đầu tư an toàn để nếu có lỗ cũng vẫn trong phạm vi cho phép. Tuổi Canh Thìn dù có cản đến mấy mà muốn thì sẽ vẫn cố làm mà thôi. Nên tích luỹ dần cho tương lai vì Canh Thìn khá độc lập, không thích nhờ vả ai.

3. Về tình cảm tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022

Về tình cảm, đây là tuổi có khoản tình duyên ễnh ờ nhất, nữ giới tuổi này cũng là tuổi dễ bén duyên lập gia đình sớm nhưng cũng là tuổi có tỉ lệ li hôn khá cao. Tuổi này mà yêu là đùng cái lấy luôn nên chưa kịp vun đắp gì cho tương lai thì đã phải lo bỉm sữa. Cũng là tuổi thích tự do và bay bổng nên việc hôn nhân quả thực nếu đến sớm không phải là ý hay. Nếu nghĩ đến hôn nhân thì nên ngoài 25 tuổi thì hơn. Tuổi Canh Thìn càng về sau càng nặng vấn đề về công việc và tài chính nhiều hơn tình cảm, vậy nên thà ổn định công việc trước thì hơn.

Năm 2022 cần chú ý dễ có cãi vã trong chuyện tình cảm, nên tiết chế cái tôi và tiết chế cảm xúc. Nữ giới gặp sao Thổ Tú nên chú ý tháng 4, 7, 8, 9 dễ buồn hoặc suy nghĩ và nhạy cảm trong tình cảm. Tình duyên của Canh Thìn thường đến bất ngờ, nhưng cũng lại là đường tình cảm dễ gặp thị phi, đàm tiếu hoặc sự ngăn cản. Thậm chí toàn bén duyên với người kị tuổi như 1994, 1997, 2001…

Thời gian gần đây nhiều người tuổi này còn không biết bản thân mình cần gì và muốn gì trong tình yêu, thậm chí có người chẳng cần đến nó.

Nhưng Canh Thìn mà đã yêu ai hoặc thích ai thì dù có kị tuổi hay ai nói ngang nói dọc thì họ cũng có đủ lí lẽ để bảo vệ cho lý tưởng của mình mà thôi. Thường tuổi này dễ gặp phải những người cũng có cái tôi cao như mình hoặc gặp những người khá đào hoa. Năm 2022 nếu có chút vận đào hoa thì cũng sẽ phải nửa cuối năm, chỉ e là chưa nên mong nhiều thì hơn!

4. Về sức khỏe tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022

Sức khoẻ đặc biệt chú ý hạn xe cộ, Canh Thìn rất dễ có hạn về xe cộ, nên chú ý tháng 3, 6, 7, 9, 12. Nếu có ý định thẩm mỹ thì tránh nhất tháng 3 và 7.

Tháng 1: Một tháng bình an

Tháng 2: Khá ảm đạm nhưng lại yên bình

Tháng 3 Chú ý công việc và hạn xe cộ

Tháng 4: Tình cảm dễ phải suy nghĩ

Tháng 5: Mọi sự yên ổn, xuất hành thuận lợi

Tháng 6: Chú ý tài chính hao hụt

Kết lại tuổi Canh Thìn – 2000 trong năm 2022

Nhìn chung năm 2022 quả thực là một năm Canh Thìn nên chú ý và có lẽ cũng là năm mà Canh Thìn dễ kêu ca nhiều vì cái gì đến cũng hơi có vấn đề hoặc hơi chậm một chút. Nhưng đây là khoảng thời gian mà Canh Thìn nên nhìn nhận lại bản thân, nếu đã đi chỉ nên đi một đường và nên làm tốt một đường chứ đừng ép mình phải làm nhiều thứ cùng một lúc, càng ôm vào mình càng dễ ngã. Nếu thiếu kinh nghiệm thì nên học hỏi thêm, áo chưa qua khỏi đầu không cần phải cố trưởng thành ngay. Ai rồi cũng sẽ phải trải qua Tam Tai, thay vì kêu ca thì mình tìm cách đối phó và khiến nó trở nên nhẹ nhàng thì hơn! Chúc mọi người một năm mới bình an!

Đừng quên ghé thăm chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi để xem những chia sẻ thú vị khác.!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan