Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Đinh Sửu – 1997 trong năm 2022

40048 Lượt xem

Đinh Sửu không biết kể lể, không biết than vãn, thế giới nội tâm rất sâu sắc, cô đơn, cô độc. Vì không khéo ăn nói, giao tiếp mà lại có cái khả năng đọc vị người khác quá tốt nên Đinh Sửu hay bị người khác nghĩ sai, xấu về mình.

Đinh Sửu thừa sự điềm tĩnh làm gì cũng lầm lì mà làm, chậm rãi, khiêm tốn, tử tế, bền bỉ, kiên trì mỗi tội ko nhanh nhẹn cho lắm, nhưng được cái “Cần Cù Bù Siêng Năng”.

Tính tình hơi bảo thủ, đã làm gì thì làm cho tới cùng, bướng, đã quyết định gì rồi là ko thể nào thay đổi được, hơi thực tế, dè dặt với các mối quan hệ, điềm tĩnh bên ngoài nhưng bên trong có nhiều ham muốn, thẳng thắn, gặp chuyện bất bình ra tay cứu giúp ngay.

Năm 2021 là một năm kết thúc chuỗi 3 năm Tam Tai của Đinh Sửu. 97 nó lì nên đối diện trước sự thật tốt, tam tai đen cũng chẳng là đen, và xấu cũng chẳng xấu nhưng túm lại 3 năm vừa rồi nó chẳng làm dc trò gì cả, vẫn thế, đứa nào cái tôi ko quá cao thì học đc những bài học mới giúp bản thân đỡ lì lợm hơn chứ khéo léo thì hơi khó, đứa nào vẫn lì thì dận chân tại chỗ.

Năm 2022 sẽ là năm Đinh Sửu thoải mái hơn hẳn, từ tư duy cho đến công việc cũng sẽ dần đi vào quỹ đạo, về cơ bản là tốt hơn! Nếu có chăng thì sẽ còn chút dư âm của những điều chưa thực hiện được hoặc còn dang dở của năm vừa qua mà thôi.

Tuổi Đinh Sửu đã nghĩ thì nghĩ rất nhiều, nghĩ linh tinh đến mức bản thân cũng không hiểu nổi mình. Mà đây cũng là tuổi hay ôm vạ vào thân vì bản tính lầm lì, ko khéo léo. Thêm vào đó tuổi này thường khá ngang, dù biết khó nhưng đã thích thì cứ lao vào rồi lại tự than vãn rằng mình khổ.

Tuổi này cũng là tuổi khi áp lực thì cực kì dễ có những suy nghĩ tiêu cực đến mức không tập trung được. Năm 2022 hãy thả lỏng tư tưởng, vất vả vài năm rồi nên sẽ dễ thở dần dần thôi! Theo dõi tiếp chia sẻ bên dưới cùng Az Review bạn nhé.

Vận mệnh tuổi Đinh Sửu

1. Về công việc tuổi Đinh Sửu – 1997 trong năm 2022

Đinh Sửu trong công việc thường dễ bị ngoại cảnh tác động, dù không muốn nhưng lại dễ phải đổi việc, hoặc muốn đổi nhưng hết khi này khi khác không dám. Công việc thì cố mà mãi vẫn thế, nhưng đây là tuổi phải vất vả thời tiền vận và nên đi xa quê hương lập nghiệp mới có thể ổn hơn.

Năm 2022 sẽ rất nhiều người tuổi này muốn có dự định về công việc để bù đắp cho những năm vừa qua. Nếu có dự tính công việc thì hãy thực hiện một cách bình tĩnh, ngoài 3 tháng đầu năm là có thể bắt đầu những dự định, đừng chần chừ quá để rồi mãi đến hết năm cũng không có biến động gì.

Áp lực công việc và những tồn đọng trong công việc sẽ vẫn còn và cần phải giải quyết từ từ. Chú ý tháng 3, 6, 7, 9 công việc có áp lực hoặc trục trặc. Tuổi này là tuổi hay bị gặp môi trường công việc hoặc người xung quanh không ổn nên cần chú ý trong giao tiếp và ứng xử. Đừng vội vàng đầu tư mà chưa tìm hiểu kỹ. Rất nhiều 1997 muốn khởi nghiệp làm chủ vì đi làm thuê khó chịu được nhiệt, tuy nhiên nên ngồi tính toán, đừng vì mới hết Tam Tai mà đã hấp tấp, tuổi này làm gì cũng đều vấp váp vài lần mới ổn dù cá tính thì khá độc lập nhưng phải có thời thì hoa mới nở, vội vã thì thường hay hỏng việc.

2. Về tài chính tuổi Đinh Sửu – 1997 trong năm 2022

Nữ giới Đinh Sửu gặp sao Thái Bạch nên cần lưu ý khoản tài chính, khi giao dịch hoặc sắm sửa gì đó cần chú ý để tránh việc nảy sinh những thứ ngoài dự tính. Nếu có bỏ vốn góp vốn cũng nên chú ý thì hơn. 1997 thường thì khó mà tài chính có sự bứt phá lớn nên cứ đều đều thì hơn.

Năm 2022 là năm tài bạch có phần ổn và đều hơn so với năm vừa qua. Tuổi này cũng khó tích góp được ngay, cứ tích được một khoản là dễ có phát sinh. Cần lưu ý tháng 3, 5, 7, 12 dễ hao hụt tài bạch. Nếu có ý định mua bán hoặc mở cửa hàng hay đầu tư kinh doanh thì nên xem xét vốn liếng, chớ nên làm gì quá sức để bản thân chịu áp lực bởi lẽ Đinh Sửu là tuổi dễ nhạy cảm cả về công việc và tài chính nên chỉ cần kinh tế có vấn đề sẽ khó mà ăn no ngủ kĩ. Tài chính năm 2022 tốt dần về giữa năm trở đi nhưng theo hướng từ từ mà thôi. Vì mới kết thúc Tam Tai nên cũng chưa thể mong ổn định ngay được.

3. Về tình duyên tuổi Đinh Sửu – 1997 trong năm 2022

Để nói về lận đận thì Đinh Sửu chỉ đứng sau Quý Dậu. Tuổi này thuộc dạng lận đận đều các khía cạnh. Tình duyên của nhiều người tuổi này rất éo le, tưởng cưới được rồi lại hụt, hoặc tưởng được rồi đối phương lại quay ngoắt đi. Người thì yêu xa mãi chẳng gặp, người thì gia đình cấm cản, người thì mãi chẳng thể tìm nổi ai, người thì tưởng yên bề gia thất nhưng rồi lại đủ thứ xảy ra. Những năm Tam Tai vừa qua phải nói rằng Đinh Sửu không thuận lợi về tình duyên. Đinh Sửu cũng là tuổi vì tình có thể khiến bản thân không thể bận tâm làm cái khác. Từ năm 2022 trờ đi có thể tình duyên của 1997 dễ thở hơn chút, cũng có thể do tính cách và cách yêu của 1997 sẽ dần thay đổi khiến họ trưởng thành hơn nên tình cảm cũng được cải thiện.

Tuổi này quả thực nếu lập gia đình sớm e rằng khá vất vả, đừng quá áp lực nhiều về tương lai, chưa yêu đã lo cưới, chưa nói chuyện đã lo không hợp. Đôi khi bản thân mình áp lực và suy nghĩ nhiều khiến cho đối phương hoặc người xung quanh cũng dễ mà mệt theo. cũng nên tâm sự một chút cho bản thân nhẹ lòng vì tuổi này khá nhiều tâm sự, chỉ là họ có nói ra hay không thôi.

4. Sức khoẻ tuổi Đinh Sửu – 1997 trong năm 2022

Cần chú ý rối loạn tiền đình, mất ngủ và xương khớp. Tuổi này vì dễ phải suy nghĩ và nhạy cảm mà ko có lối thoát trong suy nghĩ của bản thân nên dễ đau đầu và rối loạn tiền đình, giấc ngủ dễ ảnh hưởng. Nên chăm sóc sức khoẻ một chút, 1997 dù có thề không có bệnh nặng nhưng đã ốm thì cũng lay lắt. Chú ý tháng 3, 6, 8, 9 sức khoẻ kém và hạn xe cộ.

Tháng 1: Bình yên, ít biến động

Tháng 2: Xuất hành thuận lợi, hoan hỉ

Tháng 3: Chú ý sức khoẻ, công việc

Tháng 4: Công việc có biến động

Tháng 5: Dễ hao hụt tài chính

Tháng 6: Tình cảm cần chú ý

Kết lại tuổi Đinh Sửu – 1997 trong năm 2022

2022 quả thực là một năm 1997 được cởi trói và được thả lỏng. Dù mọi thứ chưa hẳn tốt lên nhưng cũng là một năm đáng để hy vọng. Đinh Sửu nên dành thời gian suy nghĩ nên làm gì vào năm 2022 và tập trung thẳng vào nó, chớ nên lan man kẻo lại suy nghĩ tiêu cực rồi lại hỏng việc.

Nếu muốn phát triển về công việc thì chỉ nên nghĩ về công việc, tránh đề tình cảm chi phối. Khi cần vẫn nên cởi mở tâm sự với mọi người chứ đừng tự chịu, mà nếu nghĩ mãi không ra thì cũng bớt nghĩ một chút cho đỡ nặng lòng. Cuộc sống này là vậy, nếu nó dễ dàng thì chúng ta đã không chào đời bằng tiếng khóc!

Az Review mời bạn theo dõi thêm những chia sẻ vô cùng thú vị tại chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan