Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022

53393 Lượt xem

Trọn thông tin chia sẻ về tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022. Mời bạn cùng Az Review xem chi tiết chia sẻ ngay dưới đây.

Nam mệnh gặp sao Vân Hớn ( trung bình )

Nữ mệnh gặp sao La Hầu ( không tốt )

Năm 2021 đối với Kỷ Mão là một năm độ lười vẫn kéo dài như những năm trước, cộng thêm mọi thứ xung quanh như ủng hộ cho việc lười của Kỷ Mão nên dù họ có cả trăm kế hoạch trong đầu thì cũng thế, vẫn ì ạch như vậy. Nhưng đôi khi lười như vậy lại có cái hay, vì càng bon chen nhiều ở thời điểm này chưa chắc đã là cách hay, có điều Kỷ Mão cũng nên thức giấc và chăm chỉ hơn vì cứ như vậy mãi không phải cách hay.

Năm 2022 là một năm Kỷ Mão nên lưu ý, cũng không hẳn là năm hạn lớn, nhưng vì sao chiếu mệnh không quá tốt nên rất dễ khiến Kỷ Mão gặp đen đủi linh tinh. Nên có kế hoạch trước chứ không nên cứ mãi đủng đỉnh, nhất là trong công việc, thong dong tuỳ lúc thì hay, chứ mơ hồ mãi thì lại khiến bản thân dễ bị tụt hậu.

Vốn dĩ Kỷ Mão là tuổi dễ bị chiều cảm xúc bản thân, thích sẽ làm ngay, chán quá là thôi, mà khó quá lại nản và không thích bon chen. Có một cái dự định mà có khi đủng đỉnh mãi không thôi, thậm chí đến đi chơi có đôi khi cũng cần động lực mới đi. Một số người tuổi này còn lười yêu, mà có tài chính đôi khi cũng lại chẳng biết nên tiêu gì rồi lại dễ bị tiêu linh tinh. Kỷ Mão nên mạnh mẽ và lý trí hơn trong những năm tiếp theo chứ không thể cứ như ngủ đông được.

Vận mệnh tuổi Kỷ Mão

1. Về công việc tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022

Về công việc, vài năm trở lại đây hầu như năm nào 1999 cũng có dự định nhưng là dự định không mấy rõ ràng, nên rồi ngoại cảnh tác động lại đành cất gọn dự định vào một góc. Kỷ Mão là tuổi mà càng nghĩ càng khó lòng đưa ra được con đường đi cho mình, vậy nên năm 2022 nếu đã định là nên triển khai, nhưng cũng đừng đứng núi này trông núi khác, thấy cái gì hay lại thử để rồi lại khiến mình mông lung. Nữ giới tuổi này gặp sao La Hầu và nam giới gặp sao Vân Hớn đều là sao dễ bị miệng tiếng nên cần chú ý thị phi hoặc áp lực trong công việc.

1999 là tuổi khi cáu hay gì đó là dễ xị mặt hoặc mặt sẽ tỏ ra luống cuống ngay, thậm chí đôi khi vụng nói như trẻ con nên năm 2022 cần cẩn thận trong hành động và lời nói. Kỷ Mão cũng là tuổi rất nhanh chán, mà tuổi này đã vào mạch chán thì có khuyên nhủ cũng vẫn thế. Nên tạo động lực cho bản thân bằng cách vạch ra những kế hoạch rõ ràng ví dụ như mục tiêu cuối năm đi du lịch hoặc sắm sửa gì đó, xưa nay toàn làm việc cảm tính rồi, đến lúc cần rõ ràng một chút.

Năm 2022 có lẽ không có nhiều sự thay đổi nhiều về công việc lắm, nhưng lại là năm dễ có biến động do ngoại cảnh khiến Kỷ Mão nản, chú ý tháng 2, 4, 7, 8. Vài tháng đầu năm sẽ khá đủng đỉnh hoặc ảm đạm với Kỷ Mão. Tuổi này không thích hợp cho việc đua tranh hoặc những công việc phải tính toán quá nhiều, hãy chọn cho mình công việc thoải mái và năng động một chút cho bản thân được vận động cho bớt lười và đỡ chán.

2. Về tài chính tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022

Về tài bạch, tuổi Kỷ Mão nhiều khi còn chẳng màng đến tài chính, có thì có, không thì lại thôi. Tuổi này lại càng không giỏi tính toán trong việc chi tiêu nên dễ bị tiêu pha lung tung. Năm 2022 tài bạch của Kỷ Mão bình ổn nhưng vẫn dễ bị phát sinh nên chưa phải là năm giữ được của.

Tuy nhiên 1999 không hẳn là tuổi dễ mà đói ăn được, hết lại có và họ cũng dễ thích nghi, chỉ có điều tài bạch tán tụ hơi bất thường, để tích luỹ khoản to là cả một kì tích. Chú ý tháng 2, 6, 7, 11 vấn đề tài chính, nên lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Có thể đi chơi và du lịch với bạn bè trong năm tới, mà đã xác định đi là không nên dự tính nhiều kẻo lên kế hoạch lắm rồi lại lười, hứng lên là đi thôi.

Chớ nên thử sức đầu tư kinh doanh khi bản thân chưa rõ ràng điều gì, và cũng cẩn thận bị người khác lừ a vì đây cũng là tuổi dễ bị dụ và tin người. Khi giao dịch cũng nên cẩn thận, Kỷ Mão cũng là tuổi dễ hậu đậu và hay quên nên cẩn thận thì hơn.

3. Về tình duyên tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022

Về tình duyên, Kỷ Mão đôi khi còn chẳng biết mình thích gì và muốn yêu người như thế nào. Đôi khi đơn giản vì hôm mưa người ta đưa chiếc ô nên thích, nhưng cũng dễ chán. Dạo gần đây nhiều người Kỷ Mão còn bị lười yêu và lười giao tiếp khiến cũng tình cảm cũng vì thế mà eo hẹp. Mà tuổi này lại thích được nuông chiều và dễ tủi thân như trẻ con, lúc nào cũng sợ người ta không yêu mình hoặc hơi tí là lo lắng hoặc dỗi nên cũng không phải ai cũng chiều được. Tình duyên của Kỷ Mão cũng đến theo một cách đủng đỉnh, nhưng nếu không có sự tác động mạnh mẽ và quyết liệt thì duyên rất dễ đến nhanh rồi đi vội. Nhưng mồm thì kêu ế, chỉ sợ khi có tí đào hoa thì Kỷ Mão lại vội chạy mất dép.

Năm 2022 có thể là một năm duyên tình cũng chưa thực sự rõ ràng đối với 1999, cũng chưa nên vội vàng kết hôn. Tuổi này nghĩ đến yêu được chứ nhắc đến cưới xin chắc nhiều người vẫn mơ hồ. Nhưng nên chú ý vì đây là tuổi dễ có những mối duyên chóng vánh hoặc những mối quan hệ không rõ ràng. Nữ giới Kỷ Mão chịu ảnh hưởng của sao La Hầu nên bản thân dễ nhạy cảm và suy nghĩ nhiều, nhất là trong tình duyên dễ bị rơi vào cảnh thất tình nên cần lưu ý.

Chú ý tháng 3, 8, 9, 10, 11 giai đoạn mùa thu là giai đoạn có thể làm cho Kỷ Mão nhạy cảm và dễ buồn vu vơ. Nhưng Kỷ Mão kể cả nam nay nữ đều phải chú ý vì tính ngại từ chối và dễ thân thiện với xung quanh nên có thể dễ bị hiểu nhầm hoặc khó xử.

4. Về sức khỏe tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022

Sức khoẻ của Kỷ Mão nên chú ý năng vận động, chú ý đường tiêu hoá, dễ ăn uống linh tinh. Chú ý tháng 5, 7, 10 vấn đề sức khoẻ, tuổi này đã lười thì dễ lười cả việc chăm sóc bản thân nên cần vận động nhiều một chút.

Tháng 1: Hoan hỉ, xuất hành thuận lợi

Tháng 2: Chú ý công việc

Tháng 3: Dễ suy nghĩ nhiều

Tháng 4: Mọi sự ổn, bình yên

Tháng 5: Chú ý sức khoẻ

Tháng 6: Dễ hao hụt tài chính

Kết lại tuổi Kỷ Mão – 1999 trong năm 2022

Nhìn chung năm 2022 đối với Kỷ Mão là một năm không có nhiều thay đổi lớn. Tuổi này là một tuổi Mèo Lười nhưng khá đáng yêu, cứ đủng đỉnh thủng thẳng nhưng có khi vậy lại chẳng áp lực gì. Đây cũng là ưu mà cũng là nhược, tuổi này thích nghi môi trường nào cũng được nhưng bản thân lại không biết điểm mạnh yếu của mình ở đâu để phát huy nên dễ bị nản. Trong tình cảm hay công việc cũng dễ bị mông lung, đang vui thì lại buồn, nghĩ xong lại chẳng biết mình nghĩ gì nên lại thôi.

Năm 2022 nên chú ý những hạn lặt vặt về công việc, đặc biệt là tư tưởng và tinh thần của bản thân có thể bị ảnh hưởng do sao chiếu mệnh không đẹp lắm. Tuổi này nên tìm cho mình một vài người cố vấn thì hơn, nhưng đừng hỏi xong lại làm theo ý mình hoặc để đó! Đã làm thì nên chốt luôn để tránh hỏng việc. Kỷ Mão mà khéo một chút thì lại là tuổi dễ được sự giúp đỡ của người lớn vì khó ai từ chối được sự đáng yêu đó nên hãy thấy vui và hãy tự tin giao tiếp. Chúc mọi người năm mới bình an!

Đừng quên ghé thăm chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi để xem thêm những chia sẻ vô cùng thú vị khác!

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan