Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022

61053 Lượt xem

Trọn thông tin tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022, mời bạn xem ngay chia sẻ cực thú vị ngay dưới đây cùng Az Review.

Nam mệnh gặp sao Kế Đô ( không tốt )

Nữ mệnh gặp soa Thái Dương ( tốt )

Năm 2021 trôi qua với các tuổi nói chung và Mậu Dần nói riêng là một năm khó nhằn. Nhưng với 1998 nói đúng hơn là một năm đủng đỉnh và kệ nó đến đâu thì đến vì có cố cũng không thể vẫy vùng với thời cuộc được, nhất là với tuổi Hổ nhưng lại không chịu được áp lực này. Cả năm nhìn lại được mỗi cái tốt ăn tốt ngủ, không vấn đề gì đã là may mắn, còn lại chưa để ra được gì hẳn cả.

Năm 2022 chắc hẳn Mậu Dần nghe rất nhiều về việc năm tuổi và phạm Trực Thái Tuế. Tuy nhiên năm 2022 cũng có thể trở thành một năm không tệ với 1998. Nhưng Mậu Dần cũng nên trở nên mạnh mẽ cho đúng với tuổi Dần. Tuổi này giống như Hổ ăn cỏ vậy, khó quá là dễ bỏ qua, thấy xung quanh mọi người lười là mình cũng dễ a dua mà lười theo. Nhưng phải công nhận Mậu Dần dễ đen những thứ hết sức vớ vẩn. Năm 2022 sẽ là năm 1998 dễ có những biến động trong cuộc sống, công việc và tình cảm nên cần chuẩn bị sẵn tình thần chứ không phải cứ nói cho to rồi đến lúc làm lại nhụt chí.

Vận mệnh tuổi Mậu Dần

1. Về công việc tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022

Về công việc, năm vừa qua công việc của Mậu Dần chắc hẳn cũng bị đình trệ nên năm 2022 sẽ có nhiều người muốn chuyển đổi công việc hoặc thử sức lĩnh vực mới. 1998 hoàn toàn có thể chuyển việc hoặc học thêm hay làm thêm vào năm 2022, nhưng chớ nên đứng núi này mà nhìn núi khác, chưa làm đã bị cái này cái nọ chi phối khiến bản thân mình cứ mơ màng không biết tương lai về đâu.

Nếu có dự định về công việc hãy tự tin lên một chút, có thể thực hiện từ tháng 2 trở đi. Tuổi này mà càng nghĩ là càng nhùng nhằng không dám bước nên cũng hụt kha khá cơ hội. Nhưng đây cũng là tuổi hay gặp sự bất ngờ trong công việc nên cần chú ý lời nói, tuổi này đôi khi nói chuyện dễ vụng về hoặc thẳng và nghĩ ai cũng thế nên dễ bị vướng vào những thị phi không cần thiết, nhất là trong môi trường công việc.

Tốt nhất trong năm 2022 nên tập trung công việc nhiều hơn để làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Công việc dễ có trục trặc vào tháng 3, 4, 10, 12, nhất là phải làm về sổ sách giấy tờ thì Mậu Dần nên tập trung nhiều hơn vì dễ bị nhầm lẫn. Vẫn nên học thêm và trau dồi thêm về kiến thức và kĩ năng sống vì suy nghĩ của Mậu Dần đôi khi vẫn hơi ngô nghê, nhất là trong môi trường công việc, khi cần thì vẫn nên mềm mỏng và đừng quá tin người!

2. Về tài chính tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022

Về tài chính, năm 2022 sẽ là năm kinh tế ổn hơn hoặc nói đúng ra là đều hơn so với năm 2021. Tuy nhiên sẽ vẫn có những khoản chi tiêu hơi vô lý xuất hiện vì vốn dĩ Mậu Dần cũng là tuổi dễ bị dụ dỗ. Nếu muốn mua gì đó cho bản thân hoặc đi chơi, tham gia khoá học… thì cứ thực hiện bình thường.

Mậu Dần nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và có động lực trong việc tiết kiệm bằng cách lên danh sách kế hoạch. Tuổi này mà không có động lực và kế hoạch thì rất dễ hành động vô tội vạ. Thậm chí nhiều người tuổi này còn không màng danh lợi, có thì tiêu không thì thôi nên đôi khi rất mông lung.

Chú ý tháng 4, 7, 10 vấn đề tài bạch, mặc dù nhiều khi cũng ăn may về khoản này, kiểu như hết lại có nhưng 1998 cũng đừng nên chủ quan. 25 tuổi cũng nên có định hướng về tài chính một chút thì hơn.

3. Về tình duyên tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022

Về tình duyên, năm 2022 sẽ có nhiều bạn tuổi này muốn kết hôn, đặc biệt là nữ giới vì đây là một năm được tuổi. Nhưng vẫn khuyên 1998 nên cân nhắc vì đứng chữ Mậu nên lập gia đình sớm chưa hẳn là đẹp. Có thể tham khảo tháng đại hỉ là tháng 2 và tháng 8. Mậu Dần là tuổi lớn cũng chẳng lớn hẳn, trẻ con cũng không hẳn, khi thì hơi tồ tệch, lúc thì có vẻ mạnh mẽ lắm. Nhưng nếu để nhắc đến hôn sự chắc hẳn nhiều người tuổi này còn mơ hồ, gọi là nghĩ đến cưới đã còn vế sau thì chưa biết như thế nào.

Đây cũng là tuổi dễ bị tin người nên cũng dễ bị cắm sừng, lại cũng là tuổi mông lung trong tình cảm nên hỉ sự thường đến bất ngờ khó báo trước. Năm 2022 là một năm Đào Hoa với Mậu Dần nên có thể xuất hiện người yêu, người mình thích hoặc vài đối tượng mới…

Tuy nhiên Mậu Dần là tuổi cũng dễ rung động, đôi khi thấy đối phương đẹp hoặc khéo là thích rồi chứ cũng chưa cần biết gì nhiều, chính vì thế nên dễ rơi vào cảnh duyên đến rồi đi. 1998 cũng dễ gặp những người khôn hơn mình, nữ giới Mậu Dần dễ gặp người đào hoa, hoặc tuổi này toàn dễ gặp mấy tuổi như 2000, 2001, 1992…

Đây cũng là tuổi duyên thường đến bất chợt, không nên mong quá nhiều kẻo lại thiệt thòi, tuy vậy cũng nên cân nhắc kỹ trước những quyết định quan trọng kẻo thành vội vàng. Cũng đừng đi hỏi ý kiến mọi người rồi làm theo ý mình, cũng đừng mồm nói chia tay, tay lại nhắn tin làm lành. Chú ý cãi vã hoặc tình cảm không thuận vào tháng 3, 6, 8, 9.

4. Về sức khỏe tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022

Sức khoẻ chủ yếu chú ý những bệnh vặt và đặc biệt chú ý hạn xe cộ, đi lại. Chú ý tháng 2, 4, 8, 11. Nên chú ý sức khoẻ một chút vì Mậu Dần hay chủ quan điều này, hạn chế ăn uống linh tinh kẻo đau bụng.

Tháng 1: Vui vẻ an yên

Tháng 2: Ảm đạm, chú ý sức khoẻ

Tháng 3: Chú ý công việc, thị phi

Tháng 4: Tài chính hao hụt, nhiều suy nghĩ

Tháng 5: Hoan hỉ, xuất hành thuận lợi

Tháng 6: Công việc có biến động, chú ý tình cảm

Kết lại tuổi Mậu Dần – 1998 trong năm 2022

Nhìn chung năm 2022 là năm Mậu Dần gặp Trực Thái Tuế, cần chú ý trong những quyết định công việc là chính. Mậu Dần là tuổi nếu đã đen là toàn đen một chuỗi lặt vặt khiến bản thân khó hiểu. Nhưng 1998 cũng nên bắt đầu tính toán cho tương lai nhiều hơn chứ đừng thả trôi bản thân như vài năm trước, cũng đừng vì tình cảm mà bị ảnh hưởng. Nên cân đối lại chi tiêu và chú ý lời nói.

Tuổi này nếu khéo hơn một chút thì lại rất dễ gặp được quý nhân, đặc biệt là với những người hơn tuổi. Nam giới tuổi này gặp sao Kế Đô nên cần chú ý sức khoẻ, chế độ ăn uống và hạn xe cộ. Nữ giới Mậu Dần gặp sao Thái Dương là một sao tốt nên tận dụng để phát triển công việc. Chúc mọi người một năm mới bình an!

Az Review mời bạn ghé thăm chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi để xem thêm nhiều chia sẻ thú vị khác!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan