Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ – 2002 trong năm 2022

28892 Lượt xem

Bạn có biết tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 năm nay vận mệnh, tử vi, phong thủy ra sao. Mời Bạn xem ngay chia sẻ dưới đây cùng Az Review.

Nam mệnh gặp sao Thuỷ Diệu ( trung bình )

Nữ mệnh gặp sao Mộc Đức ( tốt )

Năm 2021 với 2002 mà nói thì gần như không được gì, vì ở cái tuổi này cũng khó mà đạt được gì ngay, lại cộng thêm một năm nhiều biến động thì Nhâm Ngọ thơ thẩn cả năm cũng là điều dễ hiểu.

Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm tốt hơn với Nhâm Ngọ, ít nhất thì đỡ hơn so với năm 2020 và 2021. Quả thực Nhâm Ngọ từ khi bước vào giai đoạn mở cung mệnh tức là từ năm 2020 đến bây giờ, tính toán đủ kiểu cuối cùng vẫn đi lệch hướng ban đầu. Thi cử thì vào đúng năm đủ thể loại bất ngờ diễn ra khiến cho Nhâm Ngọ không kịp trở tay.

Thêm vào đó việc học sau khi vào đại học của nhiều người cũng vì thế mà ểnh ương, người thì vào trái ngành, người thì mông lung bỡ ngỡ không biết nên làm gì với ngành đang học. Cộng thêm việc Nhâm Ngọ nhìn vậy mà dễ bị chi phối bởi xung quanh, làm cái gì cũng lo với cuống quýt để rồi tính một đằng lại đi một nẻo. Nhưng năm 2022 sẽ là năm mà Nhâm Ngọ có tư tưởng thoải mái hơn hoặc gặp may mắn hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002

1. Về công việc của tuổi Nhâm Ngọ – 2002 trong năm 2022

Về công việc, Nhâm Ngọ cũng là tuổi vất vả trong được sự nghiệp và lập nghiệp, đặc biệt là khá vô duyên trong đường thi cử và học hành. Ngồi học có vẻ chăm nhưng chữ vào đầu vẫn chỉ có một chút dù 2002 không hề dốt. Đến kì thi thì hên xui, học thì học thật nhưng thi có khi toàn thiếu có một xíu. Khuyến khích Nhâm Ngọ nên học thêm gì đó trong năm 2022, học thêm ngôn ngữ, văn bằng hoặc nghề… cốt là để Nhâm Ngọ có thêm sự chọn lựa cho tương lai và cũng để phòng chừng sau này bởi có rất nhiều người tuổi này đang theo học ngành mà bản thân không thích hoặc tính ứng dụng không hề cao nên khiến cho Nhâm Ngọ mông lung. Tuổi này cũng là tuổi nên đi xa nhà lập nghiệp vì ngựa thì phải tung hoành dọc ngang chứ không nên đứng một chỗ. Có thể năm 2022 sẽ có khá nhiều người tuổi này có xu hướng đi du học, đi xuất khẩu….

Cần chú ý vấn đề công việc vào tháng 2, 5, 8, 11. Tất nhiên năm 2022 chưa phải là năm có thành tựu nổi bật cho Nhâm Ngọ được, nhưng chí ít cũng là năm để Nhâm Ngọ nên tập trung nhiều vào công việc và xây dựng sự nghiệp. Nếu cảm thấy cần thêm trải nghiệm thì có thể đi làm thêm để thử sức, tuy nhiên đừng lún sâu vào việc lập nghiệp ngay vì tuổi này chỉ có thể làm tròn từng thứ một chứ không thể một lúc vừa học tốt lại vừa làm giỏi được. Cũng đừng để tình cảm chi phối công việc của bản thân, điểm yếu của Nhâm Ngọ là tính mất tập trung nên cần cải thiện. giai đoạn một vài tháng đầu năm 2022 có thể sẽ vẫn còn dư âm của năm 2021 nên sẽ còn đủng đỉnh chứ chưa thực sự nổi bật ngay.

2. Về tài bạch tuổi Nhâm Ngọ – 2002 trong năm 2022

Về tài bạch, Nhâm Ngọ có thể sẽ là tuổi dễ phải tốn kém về công việc ví dụ như chạy việc hoặc học tập…. Nhưng để nói về vấn đề tài chính của tuổi này thì còn là quá sớm bởi lẽ Nhâm Ngọ phải ngoài 25 thì may ra tài chính mới ổn hơn. Còn ở thời điểm hiện nay, đầu thì sợ nghèo nhưng làm gì cho tương lai thì 2002 còn mông lung nhiều. Thêm vào đó quả thực tuổi này đôi khi cũng dễ a dua theo những thứ hot hoặc dễ bị dụ nên chi tiêu vẫn còn khá phóng khoáng.

Năm 2022 có chút may mắn về tài bạch, thường thì tuổi này thích gì dù không có đủ vẫn có thể nhận được đài thọ từ phụ huynh hoặc người xung quanh một xíu xiu. Năm 2022 có thể sẽ khá tốn kém cho những chuyến đi chơi, Ngọ gặp Dần thì khá thăng hạng nên có thể rất dễ hào hứng về những chuyến đi. Với vốn dĩ tuổi này cũng khó lòng mà ngồi im một chỗ nên chỉ cần rủ phát là đi thôi. Cần chú ý tháng 2, 6, 7, 11 tiêu pha lung tung hoặc mất của.

Vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm nay

3. Về tình cảm tuổi Nhâm Ngọ – 2002 trong năm 2022

Về tình cảm, Nhâm Ngọ cao số thì cao số thật, nhưng yêu thì khá sớm, thậm chí có những người đến tuổi này đã lập gia đình, nhiều người tuồi này còn dễ có những mối tình kéo dài cả vài năm, người thì biết yêu từ năm 14 15 tuổi. Nhưng mà Nhâm Ngọ mà lấy sớm thì nhiều trông gai dễ xảy ra từ mọi hướng. Vậy nên hãy cứ tận hưởng cuộc sống tuổi trẻ một cách trọn vẹn chứ đừng vội vã. Ngựa mà, phải chạy cho đã rồi hẵng vào chuồng. Năm 2022 có thể là một năm tình duyên của Nhâm Ngọ khá ổn, có thể xuất hiện đối tượng để mình crush hoặc tán tỉnh. Nhất là nữ giới 2002 gặp sao Mộc Đức, chủ về an vui may mắn, đặc biệt từ tháng 9 trở đi.

Nhưng Nhâm Ngọ cũng là tuổi khó hiểu, thích thì thích bằng được nhưng đôi lúc chẳng hiểu mình muốn gì trong chuyện tình cảm, rồi còn dễ chán, khi thì lại cố chấp. Tuổi này cũng dễ bị cảm mến những đối tượng được ngoại hình và đặc biệt rất thích được nịnh. Nam giới tuổi này còn dễ bén duyên với người hơn tuổi. Tuy nhiên Nhâm Ngọ cũng hay gặp phải những duyên rất khó hiểu, đến bất chợt, không nghĩ yêu lại thành yêu, nhưng lại dễ gặp duyên kị tuổi như 2001, 1999….

Nhâm Ngọ cũng là tuổi ngang ngạnh nhưng vẫn còn phảng phất sự trẻ con, vậy nên việc khắc khẩu, cãi vã những cái vặt vãnh rất dễ xảy ra, lúc dỗi hờn thì lại quay ra sợ mất. Cần chú ý tháng 3, 4, 8, 11 có sự bực dọc trong chuyện tình cảm. Và tất nhiên là chớ nên lập gia đình sớm vì đứng chữ Nhâm nên muộn lập gia đình thì hơn, vui một vài năm đầu nhưng chưa chắc đã tốt về sau.

4. Về sức khỏe tuổi Nhâm Ngọ – 2002 trong năm 2022

Sức khoẻ, cần chú ý nhất hạn xe cộ, đặc biệt tháng 2, 3, 5, 7. Tuổi này thường dễ gặp hạn xe cộ hoặc tốn kém về đường xe cộ. Thêm vào đó chú ý có sẹo trên chân tay, bệnh xương khớp.

Tháng 1: Xuất hành thuận lợi, gặp may mắn

Tháng 2: Chú ý áp lực công việc

Tháng 3: Dễ có cãi vã hoặc buồn vì tình cảm

Tháng 4: Gặp may mắn, tuy nhiên vẫn cần chú ý tình cảm

Tháng 5: Công việc có chuyển biến

Tháng 6: Xuất hành tốt, hao của

Kết lại tuổi Nhâm Ngọ – 2002 trong năm 2022

Nhìn chung năm 2022 là một năm Nhâm Dần khoan thai hơn, làm gì cũng nhẹ nhàng hơn một chút, tất nhiên không vì thế mà chủ quan, vẫn phải chú ý tình hình xung quanh để đưa ra quyết định hợp thời nhất. 2002 cũng nên ngồi định hình lại bản thân xem mình thực sự muốn gì và nên có những cái nhìn thực tế thay vì cứ mơ mộng, mông lung như 2 năm trước.

Tuổi này cũng là tuổi thường có sự giúp đỡ của người lớn, nhất là trong công việc, dù sau này cá tính của Nhâm Ngọ sẽ ngang hơn, thích tự lập hơn và độc lập hơn bây giờ nhưng nếu như có thể, vẫn nên nhờ sự trợ giúp của mọi người thì hơn. Bởi lẽ những bước đi đầu của 2002 thường hay bập bè và không vững ngay. Nhâm Ngọ cũng không nên quá nóng vội trong việc phải thành công ngay ở tuổi 21, cứ bình tĩnh trau dồi bản thân là đủ. Chúc mọi người một năm mới bình an!

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan