Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Nhâm Thân – 1992 trong năm 2022

39933 Lượt xem

Nhâm Thân Đa tài, da hay bị nhạy cảm, có tính tò mò, tinh quái, thông minh, nhiều mưu kế, chuyên gia chơi khăm người khác, hay bày trò vui, may mắn, nhanh nhạnh, nhạc nào cũng nhảy được.

Nhâm Thân thích đi đường tắt, người lười biếng thường là thiên tài, họ rất thông minh nhưng họ thiếu kiên nhẫn, làm việc tùy hứng.

Hình tượng Kiếm phong kim vàng chỉ ở đầu mũi kiếm, các bạn không thích đi theo những con đường mà gia đình hướng cho, mà các bạn tự mở ra những con đường mới, những con đường đầy khó khăn vất vả nhưng sẽ có thành công, kiếm này phải được ra ngoài xã hội, được rèn thì mới có thể thành công tốt được.

2021 là năm Nhâm Thân bước vào giai đoạn có phát triển nhẹ trong công việc, không có những chuyển biến lớn và cụ thể trong từng công việc, không thể nói các bạn bị ì trệ vì các bạn đang có những bước tiến mới cho bản thân, cũng là do dịch nên làm ăn chưa có bước nhảy tốt, Nhâm Thân đang có những hướng đi mới, hướng đi theo chiều hướng tích cực và muốn phát triển hướng đi lớn này ở đầu năm sau, nhưng các bạn nên nhớ năm sau các bạn bắt đầu bước vào hạn Tam Tai, là năm khắc tuổi nên làm gì lớn, đầu tư lớn luôn phải cẩn trọng.

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân năm nay

Vận mệnh tuổi Nhâm Thân – 1992 năm 2022

2022 Bước vào năm Nhâm Dần, không phải sợ tam tai, thái tuế như chúng nó nói đâu, các ông đã vượt qua 30 tuổi rồi đó, các ông có rất nhiều bài học cho bản thân rồi đó, các ông giờ đừng có nhảy những việc lớn nữa, các ông tính toán làm ăn được và các ông đã làm gì phải chắc, 1 phần là vì năm xấu, nhưng phần lớn là các ông đang ở độ tuổi không thể nào thua những canh bài lớn được nữa.

2022 Về ngoại cảnh tác động sẽ hơi xấu đó, ngoại cảnh tác động xấu tới các ông về sức khỏe, tiền bạc, gia đình hơi lộn xộn 1 chút, các ông đã vượt qua năm 2021 rất tốt rồi tới năm sau nó không đau nhiều đâu, các ông thừa sự thông minh nhưng thiếu sự khoa học và tính nhẫn nại, các ông cần biết mình có gì và cần gì, đôi khi gặp những mối quan hệ người ta tính toán rất khoa học các ông phải kết dao, sẽ có lợi cho các ông rất nhiều đó.

1. Về Công Việc tuổi Nhâm Thân – 1992 trong năm 2022

2022 là năm đầu của Tam Tai, các cụ đã đúc kết năm đầu Tam Tai đang làm gì thì đừng nên bỏ việc, các ông đang có dự định làm ăn ngoài, làm ăn lớn bên ngoài thì liên quan gì tới công việc chính đang làm đâu, làm ngoài nó vẫn phát như thường, còn tôi chắc chắn các ông đi làm công việc chính cho có thôi, vẫn là các món đầu tư bên ngoài mang lại lợi nhuận cho các ông là chính.

Nhưng vẫn phải cân nhắc trong công việc chính nhé, năm nay Tuế Phá, Phá Toái, Thái Tuế đều chiếu thì làm gì giấy tờ cần cẩn thận, đọc kỹ, hay bị lừa và dính vào pháp luật lắm, trong công việc bước đi từng bước nhẹ thôi, đừng có đam mê công danh, dễ bị đì lắm, để năm sau phát triển công danh sau vậy, năm nay cứ cày ngoài đi.

2. Về Tài Chính tuổi Nhâm Thân – 1992 trong năm 2022

Đại hao là một sao xấu về tiền bạc, tài chính, vì vậy cần phải tránh đầu tư làm ăn khi chưa chắc chắn, và các bạn còn có cảm giác khó chịu hơn khi tiền trong túi mình sẽ hết dần vì những chuyện không tên, nó sẽ bòn rút hầu bao các bạn sớm thôi, vì vậy nếu chắc chắn thì nên đầu tư đi nhé, đừng giữ tiền trong người nhiều cũng như để tiền được thảnh thơi.

Có cách khác để các bạn có thể giữ tiền của mình là đưa cho người thân thiết giữ giúp, hoặc mua sắm những thứ lớn và đồ đạc cần thiết cho bản thân, gia đình, hãy nhớ tuổi này cầm tiền khó, các bạn chỉ có cày tiền nhanh chứ giữ tiền thì gà mờ lắm, có bao nhiêu tiêu bằng đó rồi, năm nay tiền còn đi một cách Khủng Hoảng hơn đó.

Nhưng các bạn yên tâm, các bạn kiếm giỏi mà, 92 để nói kiếm tiền nhanh thì quá tốt rồi, kiếm được hao được là tốt thôi.

3. Về Tình Cảm tuổi Nhâm Thân – 1992 trong năm 2022

Phần lớn nữ 92 đã kết hôn, còn nam thì 1 phần chưa kết hôn, 2022 là năm rất dễ có hỷ cho 92, khi đã kết hôn rồi rất dễ có hỷ con cái, các bạn nên tính có thai để đầu năm 2023 sinh sẽ tốt hơn rất nhiều vì tuổi bố mẹ và con khắc nhau.

Sao Thiên không sẽ khiến chuyện tình cảm tự dưng mà chán nhau đó nhé.

Những bạn chưa kết hôn thì sớm đi nhé, càng bươn trải các bạn sẽ càng có sự cô độc đó, chuyện tình cảm năm sau ko được tốt đâu vì vậy đang yêu thì chốt sale thôi.

4. Về Sức Khỏe tuổi Nhâm Thân – 1992 trong năm 2022

2022 các bạn bị áp lực rất nhiều, áp lực từ gia đình, công việc, tiền bạc, đầu tư những món mới, vì vậy sức khỏe sẽ không được tốt đâu nhé, nên cẩn trọng giữ sức khỏe để cày cuốc đó, sức khỏe sẽ vất ở tháng 1,4,7,10, đó là các tháng đổi mùa nên sức khỏe đi xuống rất nhiều.

Tuế phá, thiên hư là những sao tác động ở hành âm, chú ý những bệnh về phổi, bệnh vặt của đường tình dục, thận.

Tháng 1: Tháng Dần chú ý hao tiền tốn của, năm nay đừng tay cầm bài, tay ôm đống tiền nhé.

Tháng 2: Tháng Mão, mọi chuyện hanh thông, tốt cho những khoản đầu tư mới, tốt cho việc kinh doanh.

Tháng 3: Tháng Thìn tam hợp, vẫn tốt về chuyện tiền bạc ngoài, cv có phần ì trệ

Tháng 4: Tháng Tỵ Tháng khắc nên mọi chuyện mệt mỏi, sức khỏe đi xuống, đây là tháng phải phân vân giữa rất nhiều ngã rẽ.

Tháng 5: Tháng Ngọ mọi chuyện hanh thông, công việc ngoài tốt

Tháng 6: công việc thuận lợi, tránh đầu tư lớn.

Kết lại tuổi Nhâm Thân – 1992 trong năm 2022

Về căn bản 2022 là năm đầu của Tam Tai và xung Thái Tuế nên Nhâm Thân hơi mệt mỏi một chút, nếu chưa có những hướng làm ăn bên ngoài thì các bạn hãy nhảy số nhanh lên, năm này không làm ăn ngoài được thì coi như nó là 1 năm bỏ đi đó.

Trên đây là thông tin mang tính chất tham khảo. Chúng ta luôn cố gắng là sẽ thành công. Az Review mời bạn xem thêm nhiều chia sẻ thú vị từ chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan