Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

66296 Lượt xem

Quý Dậu là Gà Vàng nên trọng hình thức bề ngoài, khả năng tâm linh rất tốt vì con gà luôn để cúng kiếng mà bản chất con luôn phải lao ra đời để học hỏi chứ không học trường lớp được, họ là người nhanh nhẹn, nhanh quá nên nóng vội, thiếu sự tập trung, cả thèm tróng chán, máu chiến, khó ngồi yên được, ngay thẳng, bao đồng, hiếu chiến, dễ cãi kỵ, hi sinh cho người khác, nóng nảy, chân thành, lo, nghĩ cho người khác tốt nhưng trong lòng hơi tiêu cực, việc quan trọng nhất là không biết quản lí tài chính.

“Trai Đinh Nhâm Quý có tài, Gái Đinh Nhâm Quý thì 2 lần đò”, phụ nữ tuổi này thực tế cho thấy 90% các bạn chống lầy sớm sẽ rơi vào chia ly, chia tay sớm và chuyện tình cảm không được như mong muốn, tốt nhất vẫn phải qua 27 mới lấy là tốt.

2021 là năm Gà đang bị ì trệ, nói tốt thì không phải mà xấu cũng không luôn, các bạn đang bị kìm kẹp, muốn thoát ra khỏi công việc chính của mình, muốn bay nhảy, bản chất con gà là bay nhảy, khi bị trói buộc thì họ rất khó chịu, vậy nên Gà Vàng vẫn đang chờ có cơ hội tốt để bay, lượn.

Vận mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Vận mệnh tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

2022 là một năm bình hòa với Gà vậy nên họ sẽ được bay lượn theo đúng ý họ thích, sẽ trở về với cuộc sống tự do mà họ mong muốn, chính vì có chút thành công và được bay nhảy sớm vì vậy khi bị kìm kẹp ở năm 2020-2021 họ mới thấy mình chẳng làm gì được cho đời và chán đời, đây cơ hội đến rồi Quý Dậu nhé.

Sao Không, Kiếp sẽ là những sao khiến Quý Dậu phải hao tài, tốn của trong năm 2022 nhưng các bạn chấp nhận hao tiền để được tự do làm những gì các bạn muốn mà tiền vẫn có thôi, có cày, có mất thì sao đâu.

Az Review nhận định năm nay các bạn gặp nhiều người giỏi giúp đỡ lắm nhé, giúp cả công việc tới tiền bạc nhé, vì có sao Tả Phù Hữu Bật nên các bạn sẽ gặp rất nhiều quý nhân giúp đỡ.

1. Về Công Việc tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

Vốn Quý Dậu không phải là những người làm công việc ngồi yên 1 chỗ được, phải bay nhảy mới ok, vậy nên nhiều người đang có dự định nhảy việc rồi, tính nhảy được thì tốt nhưng hãy nhớ các bạn đã 30 tuổi rồi nhé, bao nhiêu mong đợi, gia đình, chồng con còn ở sau lưng đó, đừng có vì muốn bay nhảy mà làm khổ mọi người.

Công việc chính của các bạn vẫn tốt thôi, nhưng không có tiền, vì vậy các bạn hãy làm thêm những công việc ngoài nữa đi, đừng chỉ 1 việc mà ôm nhé. Tính tình Quý Dậu biết khôn khéo, nhưng không ưa mấy quả hãm Lin, vậy nên chú ý tiểu nhân hãm hại nhé, sẽ hãm hại, nói xấu, thị phi đủ kiểu đó.

2. Về Tài Chính tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

Kinh Doanh, Kinh Doanh và Kinh doanh, làm thêm nhiều mảng nữa, các bạn phải đánh nhiều mảng thôi, kiếm nhiều khoản thi khác nhau sẽ tốt hơn đó, chắc chắn trong 2022 kinh tế của các bạn sẽ phát rất tốt, tiền bạc tốt, nhưng chi thì cũng phải vô đối rồi, kiếm nhanh, chi nhanh mà tiền của các bạn chi như nào là quyền của các bạn, đừng để đứa nào nó soi mói là được.

Chắc chắn sao Thiên Tài sẽ là quý nhân giúp đỡ trong mọi mặt về tiền bạc, và công việc, Sao Tả phù, Hữu Bật là những người dẫn dắt các bạn về những mảng mới, kinh doanh, đầu tư ra tiền.

Quý Dậu hơi có máu đỏ đen nhé, đừng có máu quá, tham quá thì mệt lắm đó, chơi bời vui chơi có thưởng tí chơi bời thôi, và chơi mấy món này đừng có liều quá chứ, các bạn mấu còn khủng khiếp hơn tất cả các tuổi.

3. Về Tình Cảm tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

Tuổi này thực sự chán chẳng muốn loái, nhất là phụ nữ 93, ôi sao trời sinh ra chúng nó làm gì rồi để chúng nó khổ chuyện tình cảm vậy. thôi thì các bạn thấy chuyện tình cảm mình như thế nào ổn các bạn cứ quyết nhé.

4. Về Sức Khỏe tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

Quý Dậu cầm tinh con gà, bước vào năm Dần có sao Thất sát đứng chính cung vì vậy các bạn cần lưu ý về lưng, xương, khớp, về sức khỏe nhìn chung rất tốt nhưng những phần về xương khớp sẽ kém lắm đó, không lưu ý thì chỉ có đau mãi thôi, tuổi này bước vào 1 năm ngồi không mà, vì vậy lưng hơi bị chán nhé.

Tháng 1: Tháng Dần vui vẻ, nhẹ nhàng, hao tài, hao tiền, thiêu vào đỏ đen vừa thôi nhé, tuổi này năm nào cũng phải nhắc vấn đề đỏ đen.

Tháng 2: Vui vẻ, trẻ khỏe, kiếm thêm tiền bằng ngành tay trái tốt.

Tháng 3: Nếu chưa đầu tư thì đây là cơ hội đầu năm của các bạn đó, chú ý sức khỏe, lưng kém.

Tháng 4: có nhiều sự đau đầu trong tiền bạc, đừng chi quá nhiều, hao tiền lắm đó.

Tháng 5: Mọi sự tốt, tiền về.

Tháng 6: Bình ổn, đây là tháng các bạn đầu tư làm ăn, cần đầu tư làm ăn, đừng chi tiền vào tháng 7.

Kết lại tuổi Quý Dậu – 1993 trong năm 2022

2022 là năm Quý Dậu có nhiều chuyển biến tích cực trong công việc, tích cực theo góc nhìn của các bạn chứ phụ huynh sẽ ko thích đâu, phụ huynh nào chẳng muốn con cái của mình được ổn định nhỉ, năm nay đầu tư làm ăn tốt đó, các bạn cân nhắc món nào tốt thì nên đầu tư nhé. Hãy nên xem xét kỹ lưỡng, các ông làm liều lắm, tôi sợ các ông trong mấy món đầu tư này lắm đó.

Az Review mời bạn ghé thăm chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi để xem thêm nhiều chia sẻ cực thú vị.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan