Chào mừng bạn đến với trang tiêu chí đánh giá xếp hạng của Az Review

Az Review được ra đời với mục đích mang đến cho quý bạn đọc những đánh giá và review khách quan nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Kèm theo đó là thông tin kiến thức hữu ích ở các mảng lĩnh vực trong cuộc sống như: thời trang, làm đẹp, du lịch, ẩm thực, mẹ và bé, tử vi phong thủy, công nghệ. Qua đó giới thiệu tới mọi người những thông tin hay, sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Để các bạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm kho dữ liệu nội dung và chọn lựa sản phẩm một cách nhanh chóng. Dưới đây là thông tin các tiêu chí đánh giá mà Az Review nghiên cứu áp dụng:

1. Tìm kiếm thông tin từ các sàn thương mại điện tử

Như các bạn đã biết sàn thương mại điện tử là kênh mua bán các sản phẩm online lớn nhất Việt Nam hiện nay. Mỗi ngày có tới hàng triệu giao dịch mua sắm. Đây chính là kênh có nguồn thông tin khách hàng, cảm nhận về sản phẩm khổng lồ.

Az Review luôn lắng nghe xem xét các nguồn thông tin hữu ích từ đây để hiểu hơn về các sản phẩm đang cung cấp trên thị trường. Từ đó đúc kết đưa ra những nhận định, đánh giá riêng về các dòng sản phẩm hiện nay. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn trong việc chọn lựa sản phẩm mua sắm.

2. Thông tin từ các mạng xã hội

Với lượng người dùng khổng lồ hàng ngày trên các nền tảng mạng xã hội hàng ngày thì đây cũng là một kênh chứa đựng lượng thông tin khổng lồ về review sản phẩm thực tế của người dùng.

Hiểu được điều đó, Az Review liên tục tìm kiếm thông tin bằng cách sử dụng các bộ lọc tìm kiếm của các kênh mạng xã hội này để tìm ra những nhận định, đánh giá của người dùng thực tế. Từ đó đưa ra các chia sẻ hữu ích về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi review, đánh giá. Các kênh mạng xã hội mà Az Review thường xuyên chọn lọc như: Facebook, tiktok, youtube, instagram, twitter…

3. Thông tin từ các diễn đàn cộng đồng 

Một kênh thông tin khác không thể thiếu trong quá trình nghiên cứu của mình. Az Review hướng đến các cộng đồng cùng chủ đề ở các mảng lĩnh vực tương đương để tìm kiếm thông tin đánh giá các sản phẩm hữu ích. Chúng tôi nhận thấy rất nhiều thông tin từ các kênh cộng đồng bởi lượng người dùng ở các nền tảng này tương đối lớn.

4. Nhận định từ các tác giả chuyên môn

Để có một đánh giá khách quan nhất về các sản phẩm, dịch vụ hay thông tin chúng tôi chia sẻ. Vai trò của biên tập viên, quản trị viên của mảng lĩnh vực đó vô cùng quan trọng. Các quản trị viên của chúng tôi được training kỹ lưỡng về cách sắp xếp đánh giá các nguồn thông tin mà chúng tôi biết. Từ đó đưa ra kết luận phù hợp về sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ đến quý bạn đọc. Các điểm chúng tôi chú trọng nhất ở đây là:

– Kiểm tra tính chính xác của thông tin sản phẩm, thương hiệu

– Đảm bảo các đánh giá là khách quan nhất.

– Luôn lắng nghe ghi nhận mọi đóng góp ý kiến của bạn đọc…

Với quy trình triển khai bài bản, nghiêm túc trong quá trình thực hiện. Az Review mong muốn phát triển cộng đồng review, đánh giá lớn mạnh tại Việt Nam. Góp phần hỗ trợ quý khách hàng muốn tìm kiếm thông tin, mua sắm các sản phẩm liên quan.