Review Phim Thương ngày nắng về Phần 2 Tập 40 Chi Tiết

112402 Lượt xem

Thương ngày nắng về Phần 2 tập 40 – Ông Hoàng Long triển khai kế hoạch loại bỏ mẹ con Trang. Trong review phần 2, tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về”, nhân vật Đức “xoăn” Hồng Đăng không xuất hiện.

phim-thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tap-40

Diễn biến mới bộ phim thương ngày nắng về Phần 2

Ngày 1/7, VTV có thông tin về việc rà soát, cắt bỏ chương trình có sự xuất hiện của diễn viên Hồng Đăng.

Ngày 2/7, theo lịch thường kỳ, phim “Thương ngày nắng về” ra mắt khản giả review cho tập phim mới. Trong đó, nhân vật Đức “xoăn” do diễn viên Hồng Đăng không xuất hiện. Trước đó, chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 cũng thay đổi khách mời. Thay vì diễn viên Hồng Đăng, Lan Phương là khách mời đầu tiên của chương trình trong mùa 2.

Xem review phim Phim Thương ngày nắng về Phần 2 Tập 40

Thương ngày nắng về phần 2 tập 40, bố Duy – Chủ tịch Hoàng Long gọi điện cho Trang, hỏi cô quyết định chọn mẹ hay người yêu?

Trang thẳng thắn: “Cháu sẽ không chọn, hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”.

Ông Long đáp: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Được, vậy đừng có trách tôi”. Nghe vậy, bà Nhung tỏ ra thách thức: “Anh giỏi thì làm đi, sao phải dọa? Để tôi xem anh làm được gì?”.

Ngay lập tức ông Long gọi điện cho tay chân ra lệnh: “Làm đi”. Ngồi kế bên người yêu, Duy đã nghe được hết câu chuyện trao đổi giữa Trang và bố, liệu anh sẽ có động thái gì để bảo vệ người yêu?

Ở diễn biến khác, bà Nga biết tin Duy cầu hôn Trang nên hỏi luôn con gái bao giờ cưới? Khi Trang nói vì mới yêu nên chưa vội, bà Nga liền đề nghị con đăng ký kết hôn luôn rồi báo hỷ sau vì sợ bố Duy gây cản trở.

Trang vô cùng ngạc nhiên khi nghe mẹ nói vậy vì bình thường cô thấy bà Nga làm gì cũng tuần tự, không nóng vội, có trước có sau.

Bà Nga đáp: “Mẹ chỉ quan tâm đến hạnh phúc của con cái mẹ thôi, chứ ba cái hình thức kệ nó”.

Về phía Phong, sau khi nhận được bản vẽ phác và file cốt truyện của học trò, anh đã bị ấn tượng và gọi cô tới ngay nhà mình nói chuyện. Khi Phong yêu cầu Vân tự đánh giá về bản thân, cô nói mình kém về kỹ thuật nhưng có cảm xúc khi vẽ.

Ông Long sẽ làm gì để “xử” Trang? Duy có động thái gì để bảo vệ người yêu?

Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về phần 2 tập 40 lên sóng tối 4/7 trên VTV3.

phong-va-van-phim-thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tap-40

Nội dung tập phim Thương ngày nắng về Phần 2 Tập 40

Trở lại diễn biến chính trong review phần 2, tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi nhận Vân làm học trò, Phong tỏ ra quan tâm hơn đến cô. Giữa đêm, Phong đã gọi điện bảo Vân đến để bàn bạc về dự án mới. Trong lúc nói chuyện, người xem thấy được rõ sự quan tâm của Phong dành cho Vân ở cả khía cạnh công việc và tình cảm.

Ở diễn biến khác, Chủ tịch Hoàng Long gọi điện cho Trang và hỏi: “Tôi đã để cô Trang có một thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, đã lựa chọn xong chưa?”.

Trả lời câu hỏi của Chủ tịch Hoàng Long, Trang thẳng thắn chia sẻ: “Cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”.

Không hài lòng trước câu trả lời, Chủ tịch Hoàng Long cho hay: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Thế thì đừng có trách tôi”. Từ đầu dây bên kia, bà Nhung nghe thấy những lời Chủ tịch Hoàng Long nói và đáp trả: “Anh có giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”.

Ngay sau đó, Chủ tịch Hoàng Long đã nhấc máy gọi điện cho một người kèm theo mệnh lệnh đanh thép: “Làm đi”.

Phần cuối review, bà Nga muốn Trang và Duy “ván sớm đóng thuyền”. Nói chuyện với con gái, bà Nga khuyên bảo: “Mẹ tính rồi, hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi, báo hỷ sau. Chứ người như ông ấy mà gây cản trở chẳng biết đâu mà lường”.

Thấy mẹ lo lắng, Trang thể hiện tinh thần lạc quan và còn trêu mẹ khi nói rằng: “Mẹ của con hôm nay lại xui con ăn cơm trước kẻng ấy ạ. Hôm nay mẹ máu thật đấy. Bình thường con thấy mẹ làm gì cũng chuẩn chỉnh, tuần tự có trước, có sau”.

chu-tich-hoang-dien-cho-trang-thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tap-40

Diễn biến khác bộ phim

Trong một diễn biến khác trong tập 40 phần 2 phim Thương ngày nắng về, Chủ tịch Hoàng Long tìm mọi cách ngăn cản Duy và Trang không được đã chính thức tuyên bố lật mặt đối đầu với bà Nhung. Liệu bà Nhung có thể đối đầu với ông Long? Cặp đôi Duy (Đình Tú) và Trang (Minh Huyền) sẽ gặp biến cố giữa cuộc đấu đá của ông Long và bà Nhung?

Phần 2, tập 40 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 4/7 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan