Xem tướng xoáy tóc trên đầu đoán vận mệnh, tính cách chuẩn 100%

118 Lượt xem

Chỉ cần nhìn vào số lượng xoáy và kiểu xoáy trên đầu mỗi đứa trẻ khi chúng còn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể “tiên đoán” được phần nào tính cách và vận mệnh sau này. Hãy cùng Az Review xem ngay chia sẻ về cách xem tướng xoáy tóc trên đầu đoán vận mệnh, tính cách chuẩn trong bài viết này.

Xoáy tóc là phần tóc trên đỉnh đầu xoáy thành một trung tâm. Thông thường mỗi đứa trẻ sinh ra chỉ 1 xoáy và thuận chiều kim đồng hồ. Nhưng cũng trường hợp đặc biệt có 2 hoặc 3 xoáy cũng như hoặc xoáy trước trán hay xoáy ngược chiều kim đồng hồ. Vì vậy, để biết được tính cách và số phận cuộc đời con khi trưởng thành, bạn có thể tham khảo

Các vị trí xoáy tóc thường gặp

Hầu như ai cũng có xoáy tóc trên đỉnh đầu, một vị trí bắt buộc, nhất định phải có khi vừa chào có. Ngoài ra bạn sẽ thấy thêm một vài vị trí khác như tóc mai, trán, sau gáy. Cùng xem tướng xoáy tóc ở các vị trí này xem vận khí mang lại tốt xấu ra sao nhé.

Các vị trí xoáy tóc

1. Xoáy tóc ở đỉnh đầu

Một vị trí bắt buộc và nhất định phải có khi sinh ra. Ai có 1 xoáy tóc ở trên đỉnh đầu. Tuy nhiên vị trí này có thể dịch chuyển khác biệt một chút. Có người thì ở ngay chính giữa đỉnh đầu, có người thì hơi dịch về bên trái đỉnh đầu hoặc về bên phải một chút.

Riêng người có 2 xoáy tóc ở đỉnh đầu được xem là thiên tài, hội tụ nhiều tài năng đặc biệt. Họ là người lãnh đạo tài năng trong tương lai. Dường như mọi việc làm của họ đều có người thực hiện sẵn sàng đến và gặt hái thành công.

2. Xoáy tóc sau gáy

Đây cũng là một trường hợp đặc điểm, dù bạn có 1 hoặc 2 xoáy tóc ở sau gáy đều mang tài lộc hơn người. Cuộc sống vô cùng tốt đẹp, làm gì cũng thành công vượt bậc.

Mặc khác, trong chuyện tình cảm mọi người cho rằng họ là người đào hoa, đa tình. Bởi họ rất khôn khéo trong câu từ. Trong mọi cuộc trò chuyện ho đều chủ động và gây sự chú ý đặc biệt với người khác giới. Tình cảm với họ như một trò chơi, thích thì đế, không thì dứt khoát đường ai nấy đi chẳng thương tiếc gì cả.

3. Xoáy tóc ở mai tóc

Ít hiếm ai có xoáy tóc ở phần mai tóc. Nếu có thì xoáy tóc xuất hiện khá mờ nhạt, bạn nhìn kỹ mới biết hiện đặc điểm này. Có người có cả 2 xoáy ở 2 bên tóc mai, nhưng có người chỉ có 1 bên mà thôi.

Dù 1 hay 2 xoáy ở mai tóc cũng là điều hiếm thấy. Người sở hữu là người may mắn. Trong sự nghiệp hay tình duyên, người có đặc điểm này bội phần thành công so với người khác. Làm gì cũng thuận thành và hanh thông, của ăn của để tiêu xài không hết.

4. Xoáy tóc trước trán

Một người khi có xoáy tóc ở đỉnh đầu cộng thêm xoáy tóc trước trán cũng khá dễ gặp trong cuộc sống. Đa phần người có đặc điểm này có tính cách khá nóng nảy và vội vàng. Điểm nổi bật nhất chính là xem trọng lời hứa.

Hơn thế, trong sự nghiệp lẫn tình cảm, họ người luôn quyết đoán và mạnh mẽ. Làm là làm, không tính toán hay lưỡng lự gì cả. Dù thất bại cũng không sao, bởi đó là đam mê của mình. Họ chẳng bao giờ hối hận về bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Xem tướng xoáy tóc người có xoáy tóc trước trán

Bạn đang có xoáy tóc trước trán mời bạn xem ngay chia sẻ của Az Review về cách xem tướng xoáy tóc trước trán ngay dưới đây.

1. Xem xoáy tóc trước trán

Xem tướng xoáy trên đầu với con trai hay con gái có xoáy trước trán cũng đều sẽ có những đặc điểm sau:

Ham tò mò: Người có xoáy trước trán rất thích tò mò, họ có dũng khí và tinh thần khai phá mở đường. nhưng nhược điểm là quá tự tin nên dễ gặp thất bại không đáng có.
Tình cảm mềm yếu: Người có xoáy trước trán có tình cảm mềm yếu và dễ thương cảm. Nếu chú ý giữ gìn lời nói và việc làm thì cũng dễ thành đạt.

2. Người có 2 xoáy trước trán

Tướng xoáy tóc này khác hiếm gặp, người có 2 xoáy đầu trước trán rất tài giỏi. Cuộc sống, công việc của những người này luôn may mắn và thành công ngoài mong đợi. Mặc dù mang vẻ bề ngoài khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc, những người sở hữu 2 xoáy tóc trước tráng khá gần gũi và thân thiện.

Về mối quan hệ giao tiếp, người mang 2 xoáy trước trán luôn hòa đồng, vui vẻ với mọi người. Họ làm việc gì cũng được những người xung quanh yêu thương, giúp đỡ. Đặc biệt, đường tình duyên của họ vô cùng may mắn và thuận lợi.

Xem tướng xoáy tóc trên đỉnh đầu

Vị trí xoáy tóc trên đỉnh đầu là kiểu xoáy tóc phổ biến nhất hiện nay. Vậy trên đỉnh đầu có số lượng xoáy khác nhau thì tướng số sẽ như thế nào, mời bạn theo dõi chia sẻ ngay dưới đây bạn nhé.

1. Xem tướng 1 xoáy trên đỉnh đầu

Giữa đỉnh đầu có 1 xoáy tóc là loại phổ biến nhất hiện nay. Những người có 1 xoáy thường là người có tính cách quyết đoán, mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng hết sức mình để vứt qua khó khăn trong cuộc sống. Dù bạn là nam hay nữ thì đều là những người làm việc có nguyên tắc, nghiêm túc.

Bên cạnh đó, những người có 1 xoáy tóc trên đầu thường là những người có yếu tố lãnh đạo. Nếu bé nhà bạn sở hữu loại xoáy tóc này thì tương lai có thể trở thành một nhà lãnh đạo hoặc một người quản lý tài ba. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sở hữu 1 xoáy tóc đều là người như vậy. Bởi vì nó còn ảnh hưởng bởi vị trí và chiều của xoáy tóc.

2. Đỉnh đầu có hai xoáy tóc

Những đứa trẻ sinh ra có hai xoáy tóc thường ít gặp hơn. Nhân tướng học đánh giá đây là những bé lớn lên thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo.

Các bé có hai xoáy tóc, dù là nam hay nữ đều rất bướng bỉnh, khi con đã quyết định điều gì thì nhất quyết phải làm bằng được, dù có phải đánh đổi nhiều thứ khác. Ngoài ra, các bé có hai xoáy thường sống hòa đồng, thân ái
với mọi người, cộng thêm việc có nhiều tài lẻ nên họ dễ dàng biến mình thành trung tâm của mọi cuộc vui

3. Người có 3 xoáy trên đầu

Đầu có 3 xoáy chỉ người có tính cách sau:

Lòng tự tin mạnh: Người có ba xoáy lòng tự tin rất mạnh, tính khoáng đạt. Nhưng cũng vì thế mà dễ độc đoán chuyên quyền, có lúc gây ra thất bại không đáng có.

Làm việc có kế hoạch, chu đáo: Người có ba xoáy xem là người có khả năng phản ứng nhanh, có kế hoạch và chu đáo. Họ có năng lực thực tế rất mạnh.

Cô lập, không chơi với ai: Người có ba xoáy thường không hiểu người khác, cũng không biết động viên lòng nhiệt tình làm việc của người khác. Có lúc thích riêng rẽ.

4. Tướng 4 xoáy tóc trên đầu

Xác suất để có 3 xoáy tóc trên đầu đã hiếm thì 4 xoáy càng hiếm hơn. Theo nhiều nghiên cứu nhân tướng học, những người sở hữu 4 xoáy tóc thường được gọi là thần đồng. Họ thường là những người có khả năng tư duy, sáng tạo. Hơn thế nữa, khi lớn lên, những người này thường có tương lai sáng lạn cũng như cuộc sống rộng mở hơn những người khác. Có thể nói, những người sở hữu 4 xoáy tóc như những “hoàng đế” của thời hiện đại vậy.

Xem tướng xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ trên đầu

Nhìn chung xoáy thường thuận theo chiều kim đồng hồ, nhưng có người lại ngược chiều kim đồng hồ. Họ sẽ có đặc điểm tính cách dưới đây:

Không có chính kiến: thường phụ hoạ theo người khác, hơn nữa còn hay chia rẽ với người khác, đó chủ yếu là vì tính cách không bình tĩnh gây nên.
Tính tình lúc nắng lúc mưa: Người có xoáy hướng trái chiều tính khí không ổn định. Cho dù trong công tác hay giao thiệp thường mắc phải tật hay thay đổi ý kiến. Trong công tác họ rất ít khi hoàn thành công việc được một cách trọn vẹn

Người có 1 xoáy ở sau gáy

Xem tướng xoáy trên đầu, người có 1 xoáy tóc sau gáy thường sống ích kỷ, nhiều tham vọng. Họ sẵn sàng chà đập lên người khác để giành lấy sự thành công. Bởi tính cách của họ như vậy mà mọi người xung quanh không thích tiếp xúc quá nhiều. Ai nấy đều luôn tìm cách xa lánh họ vì càng ở gần càng nguy hiểm. Do đó, các mối quan hệ ngày càng xa cách.

Tướng đầu 2 xoáy ở sau gáy

Người có 2 xoáy tóc ở sau gáy thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ làm việc gì cũng sẽ sắp xếp và thực hiện theo một kế hoạch khuôn khổ nhất định. Thêm nữa, họ thích sống tự do tự tại, thoải mái một mình và không thích bị kiểm soát hay quản lý bởi một ai. Những người có 2 xoáy sau gáy không bao giờ cho phép bản thân yếu đuối trước sự thất bại của hiện tại mà từ bỏ thành công trong tương lai.

Người xoáy trâu sẽ như thế nào?

Xoáy trâu là chỗ lông có hình xoáy theo một chiều hình vòng tròn rất rõ nét, đặc biệt cái xoáy này rất to. Thoáng nhìn qua bạn đã nhận biết ngay tướng xoáy trâu.

Dù trai hay gái khi sở hữu tướng xoáy trâu có vận số cực kỳ tốt, có thể nói là người không làm cũng có cái ăn. Xung quanh phủ đầy tài lộc, chỉ cần ngồi không hưởng thụ. Cuộc sống vinh hoa phú quý, của ăn của để không hết.

Tuy nhiên người có xoáy trâu có tính cách khá nóng nảy và tính khí thay đổi bất thường. Họ chẳng nói năng đến ai nhưng khi ai đó cứ chọc phá thì họ sẽ tìm cách phản đòn và tấn công mạnh mẽ để báo thù.

Lời kết

Các bạn vừa xem tướng xoáy tóc trên đầu đàn ông phụ nữ. Thông qua vị trí xuất hiện xoáy tóc mà vận may rủi khác nhau. Xoáy tóc đại diện cho tài năng và trí tuệ, do đó người nào có xoáy tóc càng nhiều càng tốt. Đặc biệt người có xoáy trâu không giàu cũng sướng, tài lộc phủ đầy người. Bạn đừng quên lưu lại danh mục tử vi phong thủy của Az Review để xem nhiều hơn chia sẻ về kiến thức tử vi phong thủy hay. Nếu bạn có chia sẻ nào về vấn đề này đừng ngần ngại để lại comment ngay dưới bài viết này.

4.3/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan