Bàn tay chữ M: Ý nghĩa, tính cách, vận mệnh, tình duyên, cuộc đời

12191 Lượt xem

Bạn có biết người có lòng bàn tay hình chữ M là người như thế nào? Ý nghĩa, tính cách, vận mệnh, tình duyên, cuộc đời của người có lòng bàn tay hình chữ M như thế nào? Mời bạn xem ngay chia sẻ của Az Review ngay dưới đây bạn nhé.

Tất cả sẽ được các nhà chuyên gia phong thủy giải thích ý nghĩa người có đường chỉ tay chữ M một cách dễ hiểu nhất ở bên dưới đây mọi người đón đọc.

Bàn tay chữ M là gì?

Bàn tay chữ M được tạo thành từ 4 đường chỉ tay gồm đường đời, đường số mệnh, đường tâm đạo và đường trí đạo. Đây được xem là tướng tay khá hiếm có và không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Theo tướng số học thì tiêu chuẩn bàn tay chữ M tốt là phải có các đường chỉ tay sâu, rõ nét. Những người sở hữu tướng chỉ tay này cũng thường rất thông minh, lý trí. Họ cũng thường có nguyên tắc sống riêng, luôn có chính kiến để bảo vệ những gì mà họ đã và đang làm. Những người này cũng không vì chút thất bại phía trước mà làm mất niềm tin vào cuộc sống.

Bàn tay chữ M

Bàn tay chữ M có hiếm không?

Có thể nói đường chỉ tay chữ M vô cùng đặc biệt và hiếm gặp. Không phải ai cũng sở hữu. Bởi đường chỉ tay chữ M được hình thành bởi kết nối từ 4 đường chính: đường đời, đường số mệnh, đường trí đạo và đường tâm đạo.

Những người có bàn tay chữ M thường rất thông minh và lý trí. Luôn sống và làm việc theo một nguyên tắc nhất định. Họ luôn có chính kiến riêng của bản thân. Không vì sự thất bại ở hiện tại mà đánh mất niềm tin ở tương lai. Phần lớn người có đường chỉ tay chữ M thường có khả năng thiên bẩm đặc biệt. Họ là người lãnh đạo thiên tài.

Chủ nhân của tướng tay chữ M ở tay trái – phải đều là những người thiên tài. Sống hiền lành và hòa đồng với mọi người. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và giúp đỡ.

Cách xem chỉ tay chữ M

Đường chỉ tay được xem là yếu tố quan trọng để xem chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Đặc biệt đường chỉ tay chữ M không phải ai cũng có được, bởi chúng hiếm gặp và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người có đường chỉ tay chữ M, mời bạn cùng xem qua.

1. Sự nghiệp người đường chỉ tay chữ M

Vận mệnh của người đường chỉ tay chữ M vô cùng tươi sáng. Là người có tài năng lãnh đạo. Họ luôn lập cho bản thân một mục tiêu rõ ràng để phát đấu và giành lấy thành công. Làm việc gì họ cũng may mắn, thuận lợi và hanh thông.

Sự thành công của họ không chỉ dựa vào tài năng mà nó còn nhờ vào khả năng giao tiếp. Sự khéo léo trong lời nói giúp các mối quan hệ ngày càng thân thiết và gần gũi. Với con mắt tinh tế và trực giác tốt đã giúp chủ nhân bàn tay chữ M thêm thành công.

2. Tính cách người đường chỉ tay chữ M

Những người sở hữu đường chỉ tay chữ M sống rất tốt bụng và hiền lành. Luôn hòa đồng và giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Họ luôn sống trọng tình cảm, đôi khi họ giải quyết vấn đề nghiêng về tình cảm nhiều hơn.

Trong cuộc sống, chủ nhân bàn tay chữ M sống rất chân thành, không biết gian dối lừa gạt ai. Họ đi lên bằng chính đôi chân của mình, mặc dù đường đi của họ có chút gian nan. Nhưng sự thành công của họ vô cùng xứng đáng với những gì mà họ đã bỏ ra.

Đặc biệt những người có đường chỉ tay chữ M rất giỏi trong việc nhìn thấu tâm can của người khác. Chỉ cần thoáng qua họ biết ngay suy nghĩ của người khác mà không cần tìm hiểu hay nói ra.

Chủ nhân bàn tay chữ M vốn có tài năng thiên bẩm đặc biệt, luôn quyết đoán chính xác vấn đề. Họ rất xem trọng đạo đức, sống khoan dung độ lượng. Người này dễ dàng tha thứ mọi lỗi lầm của người khác. Đôi khi ítt khi quan tâm đến những lời nói vô bổ.

3. Tình yêu người đường chỉ tay chữ M

Người có đường chỉ tay chữ M luôn may mắn trong đường tình duyên. Mặc dù họ không thích kiểm soát của người khác, càng quản lý họ thì tình cảm ngày càng xa cách. Người này yêu ghét rất rõ ràng, khi yêu họ dành trọn trái tim cho đối phương. Tình yêu của họ khá chân thành, trung thủy, trước sau như một. Nhưng khi ghét, họ sẵn sàng làm mọi cách để tránh né, thậm chí nhìn mặt họ cũng không muốn.

Chủ nhân đường chỉ tay chữ M luôn coi trọng sự nghiệp nên đường tình duyên đến khá trễ. Tuy nhiên khi yêu ai đó, người này luôn hi sinh để bảo vệ và che chở cho đối phương được vui vẻ và hạnh phúc.

Xem tướng bàn tay chữ M theo đường chỉ tay

Theo quan niệm tâm linh, không phải đường chỉ tay chữ M nào cũng đem lại may mắn và thành công cho chủ nhân. Tùy theo độ sâu cạn, mờ đạm của các đường chỉ tay. Phản ánh tính cách, sự nghiệp lẫn tình yêu của mỗi người khác nhau. Chẳng hạn như:

– Đường chỉ tay chữ M cạn, mờ nhạt tượng trưng cho mập mờ, thiếu quyết đoán. Cuộc sống trải qua nhiều gian truân, vất vả mới đến thành công. Tuổi thọ của người này khá ngắn ngủi, gặp nhiều tai ương nguy hiểm.

– Đường chỉ tay chữ M sâu, nối liền nhau thể hiện là người có đức tính tốt lành, luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Đi tới đâu được quý nhân tương trợ và giúp đỡ tới đó. Mọi việc luôn suôn sẻ và hanh thông.

– Đường chỉ tay chữ M ngay hàng thẳng lối tượng trưng cho số mệnh may mắn, cuộc sống giàu sang sung sướng. Làm việc gì cũng được người khác giúp đỡ, đi tới đâu có người yêu thương tới đó.

– Đường chỉ tay chữ M ngoằn ngoèo thể hiện là người có tính cách đa nghi, luôn cho bản thân là đúng. Làm việc gì cũng chủ quan, không tin tưởng vào bất kỳ ai dù là người thân bên cạnh.

– Đường chỉ tay chữ M bị đứt đoạn thể hiện điều không may mắn dành cho chủ nhân sở hữu. Mọi việc trở nên nguy hiểm, đem lại nhiều tai ương. Làm việc gì cũng thất bại và đe dọa đến tính mạng, sức khỏe.

>> Mời bạn xem thêm bói chỉ tay đường sinh mệnh

Ý nghĩa vận mệnh bàn tay chữ M ở Nữ giới

Bàn tay chữ M ở nữ giới sẽ khác nhau ở từng người. Mỗi một gia chủ sẽ có những cách luận giải

1. Nữ sở hữu bàn tay chữ M ở bên trái

Nếu bạn hay những người thân của bạn sở hữu bàn tay có chữ M ở bên trái thì hãy tham khảo những luận giải dưới đây nhé

Tính cách

Những người phụ nữ có bàn tay chữ M bên trái có một nhược điểm khó thay đổi chính là quá dễ tin người, dễ mủi lòng trước những hoàn cảnh khó hơn mình. Chình vì vậy mà họ hay bị người ta lừa dối, làm mất lòng tin. Một khi lòng tin đã mất thì khó có thể lấy lại được.

Ngoài ra những người này là người có trực giác nhanh nhạy nhận biết được cơ hội tốt đến với mình và nắm bắt cơ hội đó.

Có sức thu hút

Những người phụ nữ có đặc điểm này là những người giàu lòng thương người, đồng cảm với
những khổ đau, sẻ chia những mất mát với những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình cho nên họ
nhận được sự yêu quý của tất cả mọi người. Chính vì vậy, họ trở thành tâm điểm được nhiều
người giúp đỡ, ủng hộ khi gặp những vấn đề không mong muốn. Đặc biệt, họ luôn cố gắng lan tỏa
những giá trị sống tốt đẹp ra cộng đồng để thu hút nhiều người quan tâm hơn.

Công danh, sự nghiệp

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay trái có đường chỉ chữ M là những người có đường công
danh và sự nghiệp lên như diều gặp gió, cơ hội làm ăn kinh doanh được chớp trong nháy mắt.
Ngoài ra, họ cũng là người được đánh giá là đối tác tuyệt vời trong làm ăn kinh doanh. Chính vì
vậy mà họ rất thành công trong kinh doanh, mang đến nguồn kinh tế vững chắc cho gia đình và
tham gia đóng góp cho xã hội.

Có quý nhân phù trợ

Nhờ những đức tính tốt đẹp, cùng những việc làm thiện nguyện cho nên những người này sẽ có
quý nhân phù trợ, tránh được những kiếp nạn không đáng có và ít gặp các vấn đề thua thiệt về tài
chính khi tham gia làm ăn kinh doanh.

2. Ý nghĩa đường tay chữ m ở tay phải của nữ giới

Nếu bạn sở hữu bàn tay có chữ M ở tay phải thì hãy tham khảo những ý nghĩa được luận giải
dưới đây nhé.

Tính cách

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M sẽ là những người có trực giác cực nhạy, giác quan thứ 6 cực tốt. Họ là những người tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có khả năng lãnh đạo chính vì vậy đường công danh và sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió. Với những mục tiêu đã được đặt ra cho dù là dài hạn hay ngắn hạn thì họ cũng sẽ cố gắng để hoàn thành đúng hạn đạt hiệu quả, chất lượng công việc cao nhất. Ngoài ra, trong mối quan hệ với người thân, đồng nghiệp, xã hội cũng như cuộc sống gia đình họ cũng rất tinh tế và khéo léo.

Năng lực làm lãnh đạo

Những người có bàn tay chữ M là những người có năng lực quan sát và nhận biết vấn đề tốt. Chính vì vậy, họ tìm được cho mình những người cộng sự đắc lực. Hơn nữa, họ còn là nhà lãnh đạo tài ba với đường lối, chủ trương, quyết sách đúng đắn, thu phục lòng người. Cho nên những người đồng nghiệp hoặc cộng sự luôn đặt niềm tin tuyệt đối.

Mặc dù họ rất tốt với đồng nghiệp nhưng họ vẫn luôn rất dứt khoát trong công việc, công tư phân minh. Họ luôn nhìn nhận được những thời cơ, thách thức đang đến với mình để đưa được ra những quyết định đúng đắn nhất.

Vận mệnh

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay chữ M được đánh giá là càng về hậu vận càng suôn sẻ. Họ vốn là những người giàu tài năng, nhanh trí và thông minh cho nên thời gian trải nghiệm càng dài họ lại càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Sự kết hợp giữa tố chất thiên phúc cũng kinh nghiệm và sự rèn rũa thực tế sẽ giúp cho cánh cửa hậu vận càng sáng láng.

Là những người thành đạt

Chính vì có tố chất làm lãnh đạo kết hợp với sự nhanh nhạy, thông minh thiên phú cùng với khả năng thu phục được lòng người cho nên họ có nhiều cơ hội để làm ăn và rất thành công trong kinh doanh, làm giàu.

Có quý nhân phù trợ

Người có bàn tay chữ M luôn chan hòa, cởi mở với mọi người. Từ đó họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tót đẹp. Chính vì vậy trong suốt quá trình làm ăn sự nghiệp họ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ hết mình từ những người xung quanh. Nếu như họ có gặp khó khăn thì cũng có quý nhân giúp đỡ để vượt qua kiếp nạn dễ dàng.

Ý nghĩa bàn tay hình chữ M

Xem tướng nam giới có bàn tay chữ M

1. Tính cách nam giới có chỉ tay chữ M

Theo tướng số học, những người đàn ông sở hữu bàn tay chữ M là những người đức tính tốt bụng, khoan dung, giàu lòng nhân ái lại thêm có tài năng trời phú, lắm tài lẻ. Họ sống rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Bên cạnh đó đàn ông có đường chỉ tay chữ M rất có tài ăn nói, giỏi thuyết phục, diễn giải.
Bên cạnh đó, người có đường chỉ tay chữ m cũng sở hữu một trực giác rất linh hoạt và nhạy bén, có thể nắm bắt được vấn đề và đề ra được phương án đối ứng thích hợp, giúp cuộc sống và sự nghiệp tránh được những rủi ro không đáng có.

2. Công danh sự nghiệp ở người có bàn tay chữ M

Có thể nói đàn ông có chỉ tay chữ M sở hữu một con đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng và rộng mở. Họ luôn được những cấp trên đề bạt, trọng dụng, tín nhiệm và trở thành nhân vật đắc lực hay một lãnh đạo tài ba, xuất chúng.

Không chỉ thế, người có đường chỉ tay chữ m còn là mẫu người rất tinh tế cho nên họ có trực giác nhanh nhạy trong vấn đề tạo ra cũng như nắm bắt cơ hội cho bản thân để phát triển sự nghiệp của mình. Cùng với đó, việc kết hợp với việc trong thu phục được lòng người và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp giúp họ họ rất thành công trong sự nghiệp.

3. Tình duyên/ Gia đạo người có đường chỉ tay chữ m

Những người đàn ông có bàn tay chữ M xét thấy tính cách yêu ghét phân minh không thích mập mờ, nửa vời với bất kỳ ai. Chính vì thế mà khi đã xác định được
đối tượng bạn đời thì họ sẽ gắn bó cả đời, đối xử với người ấy chân thành và chung thủy nhất. Những người đàn ông có nét tướng này thường sẽ lập gia thất
muộn nhưng đa số đều được hưởng hạnh phúc viên mãn suốt đời.

4. Tài vận những người có chỉ tay chữ m

Vận số của nam giới có bàn tay chữ M rất tốt, do sự nghiệp tiến hành thuận lợi, đầu óc phán đoán nhanh nhạy nên quý anh có thể tận dụng rất nhiều cơ hội làm giàu cho bản thân. Cuộc đời chẳng phải lo nghĩ chuyện tiền bạc, nếu không giàu sang cũng không đến mức túng thiếu.

Mời bạn xem thêm chia sẻ:

Ý nghĩa các hình dáng của đường chỉ tay chữ M 

1. Đường chỉ tay M sâu, nối liền nhau

Đây là những người có đức tính tốt, luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Họ đối nhân xử thế khéo léo nên nhiều người quý mến và có quý nhân phù trợ. Vì vậy, họ sẽ gặt hái thành công ở trong mọi lĩnh vực, hậu vận tốt đẹp được hưởng phú quý giàu sang.

2. Đường chỉ tay hình chữ M cạn, mờ nhạt

Những người có đường chỉ tay M mờ nhạt có tính cách thiếu quyết đoán, không mạnh dạn, sợ thất bại nên dù thời cơ rất tốt cũng bỏ lỡ. Vì vậy, cuộc sống sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mới chạm được đến thành công. Tuổi thọ của họ không dài và có khả năng gặp nhiều tai ương nguy hiểm đến tính mạng.

3. Đường chỉ tay M bị đứt đoạn

Nếu trên tay có đường chỉ tay tạo thành chữ M đứt đoạn cho thấy mệnh chủ có thể gặp nguy hiểm hoặc những điều không may mắn. Họ có khả năng phải đối mặt với tai ương ảnh hưởng tới sức khoẻ, tài chính hoặc công danh. Vì vậy, họ làm gì cũng không suôn sẻ hoặc thất bại, thậm chí đe doạ đến tính mạng.

4. Đường chỉ tay M ngoằn ngoèo

Mẫu người này thường có tính cách đa nghi nên sẽ không tin tưởng bất kỳ ai kể cả người thân. Họ luôn cho bản thân mình là đúng và chỉ tin vào quyết định của mình. Do đó, trong nhiều trường hợp người có chỉ tay chữ M rất chủ quan, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác nên có thể vấp phải khó khăn.

5. Đường chỉ tay hình chữ M ngay hàng thẳng lối

Người có đường chỉ tay M ngay hàng thẳng lối tượng trưng cho số mệnh may mắn. Ngay từ khi sinh ra họ đã có cuộc sống giàu sang và con đường tiến thân thuận lợi. Họ không phải lo lắng nhiều về kinh tế, sống sung sướng, vinh hoa phú quý. Tính cách của những người này cũng tốt nên được mọi người quý mến và giúp đỡ.

Những thông tin mà chuyên gia phân tích về đường chỉ tay chữ M giúp quý vị có cái nhìn toàn diện hơn về tính cách và vận mệnh dựa trên từng đặc điểm của chữ M. Nếu sở hữu đường chỉ tay hình chữ M, quý vị hãy nỗ lực để thể hiện khả năng của bản thân. Nếu không có đường chỉ tay này thì quý vị nên làm việc cùng người có dáng tay này để học hỏi và nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Lời kết

Thông qua bài viết về bàn tay chữ M bên trên, bạn có thể dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu của một ai đó. Có thể nói, đường chỉ tay chữ M vô cùng đặc biệt, bởi không bởi ai cũng sở hữu đường chỉ tay này. Số mệnh người bàn tay chữ M vô cùng may mắn, luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống tương lai. Bên cạnh đó, để tìm hiểu nhiều chia sẻ hơn nữa, hãy tham khảo ngay một số bài viết dưới đây của Az Review nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày vui vẻ.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan