Drama “lòng xào dưa 30k”: Cô giáo mầm non Thái Bình

111340 Lượt xem

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao bàn tán về drama “lòng xào dưa 30k” ở Kiến Xương Thái Bình. Theo nội dung bài viết, người phụ nữ này là giáo viên mầm non đã có gia đình nhưng vẫn qua lại với chồng của người khác. Quá đáng hơn, người này còn quay ra ghen ngược với chính thất và cấm tình nhân ngủ với vợ.

phot-long-xao-dua-30k-thai-binh

Ngày 18/8, cộng đồng mạng một phen xôn xao với drama “lòng xào dưa 30k” gây chấn động. Theo đó, vụ việc liên quan đến chuyện con giáp thứ 13 ngang nhiên qua lại với chồng người khác, còn có thái ghen tuông với chính thất.

Cụ thể, một cô giáo mầm non do chồng sức khoẻ yếu nên đã ra ngoài tìm kiếm một người đàn ông khác để đáp ứng nhu cầu của mình. Từ đó mối quan hệ ngoài luồng của cả hai bắt đầu và ngày càng lún sâu, thậm chí là có những suy nghĩ tranh giành với vợ người ta.

drama-long-xao-dua-30k-thai-binh

Nội dung vụ lòng xào dưa 30k Thái Bình

Được biết, danh tính của tiểu tam là cô giáo Trương Thi Liên, hiện đang dạy tại Trường mầm non Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình. Cô Liên đang sống ở tổ dân phố Giang Đông.

Qua ghi nhận, bài đăng bóc phốt con giáp thứ 13 do chính thất đăng tải lên mạng xã hội. Người này hỏi ý kiến dân tình xem nên xử lý cặp đôi ngoại tình này như thế nào.

tin-nhan-vu-long-xao-dua-30k-thai-binh

Vụ việc trên ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã trở thành đề tài được mọi người quan tâm bàn tán. Hàng loạt bài đăng liên quan đến chuyện “lòng xào dưa” được bàn luận khắp các hội nhóm Facebook. Câu chuyện ngoại tình, tiểu tam, luôn là vấn đề được mọi người hết mực quan tâm và lần này cũng không ngoại lệ.

Đa số dân tình đều khuyên chính thất sớm bỏ chồng, không nên tiếp tục chung sống với một người đàn ông như vậy nữa. Một số khác lại đề nghị người vợ lên trường làm lớn chuyện này để tiểu tam xấu mặt về những hành vi sai trái của mình.

Cụ thể vụ Drama Thái Bình

Cụ thể, tài khoản Đ.H cho biết: “TÌNH CẢM CHÂN THÀNH CŨNG KHÔNG BẰNG MỘT ĐĨA LÒNG XÀO DƯA. CÔ GIÁO DẦM KHÂM THÍCH ĐI CƯỚ/P CHỒNG NGƯỜI.

Cô giáo mầm non đấy các bác ạ, gương mặt vàng trong làng con giáp thứ 13, có chồng con rồi vẫn qua lại với người có gia đình, đi nhà nghỉ như đi chợ. Lại còn quay ra ghen tuông, không cho người yêu ngủ với chính thất.
Qua cuộc nói chuyện mùi mẫn của 2 con người này, được biết chồng của tiểu tam sức khỏe không được tốt, 2-3 phát đã ra rầu, cô thích tìm người cuồng nhiệt. Lại gặp ngay chồng chính thất thích ăn lòng xào dưa, sức dài vai rộng, * được cả đêm. Quá đã!

Dầm khâm như chị đúng là không nên làm giáo viên mà nên ra phố vẫy vùng cho thoả sức đam mê“.

Đính kèm bài viết là loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn mùi mẫn của cô giáo mầm non với tình nhân.

tin-nhan-vu-drama-thaibinh

thai-binh-drama-long-xao-dua-cua-co-giao-mam-non thai-binh-drama-long-xao-dua-cua-co-giao-mam-non

Không chỉ vậy, nhiều chị em còn hiến kế, lập hội trợ giúp chị vợ trong công cuộc vạch mặt tiểu tam và người chồng bội bạc. Hiện, vấn đề xử lý như thế nào đang được mọi người bàn tán vô cùng nhiệt tình. Mỗi người một quan điểm và ý kiến, nhưng chung quy lại đều muốn xử lý cặp đôi “trắc nết” mạnh tay.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan