999+ Tên Shop Quần Áo Hay Ấn Tượng Thu Hút Nhất 2023

1669181 Lượt xem

Trong thế giới thời trang đầy sáng tạo, việc tạo dựng một tên shop quần áo không chỉ là việc đặt tên một cửa hàng. Mà còn là việc xây dựng một thương hiệu, một tên gọi chứa đựng tất cả những giá trị và phong cách mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Đó là câu chuyện về sự sáng tạo, tinh tế và khả năng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong bài viết này, mời bạn cùng Az Review khám phá những gợi ý tên shop quần áo độc đáo. Mang tính ấn tượng và thu hút nhất ngay dưới đây.

Tên hay cho shop quần áo

Các tên shop quần áo hay, ấn tượng

Hiện nay có một số cửa hàng quần áo cực thu hút. Các cửa hàng ấy luôn có một số lượng khách hàng nhất định. Giúp cửa hàng có được lợi nhuận tối đa.

1. Tên shop quần áo trẻ em ấn tượng

Animal Sounds Âm thanh động vật
Mini Mini Nhỏ nhỏ
Kidding Around Không gian vui đùa
Kids Garden Vườn trẻ em
Run Chạy
Imagine Kid Trí tưởng tượng trẻ em
Play date Ngày chơi
Fashion Itsy Thời trang Isty
Recess Giải lao
Wheedle Cây lá

2. Tên cửa shop quần áo hay

Blue Chic Sự hợp thời và thanh lịch
Lady Mode Kiểu mốt dành cho những quý cô
Urban Vogue Thời trang thịnh hành tại thành thị
Dolce Viva Sự êm ái vĩnh cửu
Poppy Petals Cánh hoa anh túc
American Sky Bầu trời Mỹ
Fashion Factory Nhà máy thời trang
Spotlight on Style Tiêu điểm về phong cách
Classy Missy Thiếu nữ sang trọng
Clothing Palette Bảng màu quần áo

3. Tên shop quần áo hay cho nữ bằng tiếng anh

Dưới đây là một số tên shop thời trang hay cho nữ để các bạn có thể tham khảo từ đó giúp có thêm ý tưởng trong việc đặt tên shop:

1994 closet May shop Germe
Lyra boutique Red Shop Ruby”s house
Tí Ngoan – Tí hư Ivy Moda Jasmine
Nana shop 92 Wear Sam Boutique

4. Tên shop quần áo hay và độc đáo dành cho Nam

Một vài tên shop quần áo thời trang dành cho nam giới, nếu bạn có ý định đặt tên có thể tham khảo.

Owen shop Adam store Kpis Clothes
Akyo shop Độc menswear Novelty shop
Bigsize Hanoi Veston Tran Guu box
Tony 4men H2 store Flymen shop

5. Tên cửa hàng tiệm áo cưới mới lạ

Angelica Bridal The Secret Dress House Catherine Blades Couture
Scarlet Poppy Bridal Boutique Apple Blossom Time Wedding Belles of Four Oaks
Leonie Claire Bridal Boutique White Bride Linda Gray Bridalwear
Surrey Brides All About Eve White Mischief Bridal
Mode Bridal Betty McCaul Bridal Wedding Atelier
Stunning Bridal Truly Bridal of Surrey Joyce Young Design Studios
Boho Bride The White Bridal Boutique

6. Đặt tên shop quần áo nữ bằng tiếng Pháp

Queen of Versailles French Macaron Adaline’s Wardrobe
Madamoiselle French Kiss Fashion Atelier
Bien Habillé Chateaux Cheeky Chic
J’aime la mode Fashion du Jour Paris Bound
Oui! Oui! Chic Château Boutique de Paris
Mon Ami Gourdon Boutique French Chiffon
Oeuvre Rose Riviera Mon Amour Boutique
Chapeau Chic Couture du Jour C’est la Vie Boutique
Pamplemousse Haute Couture French Connection
Merci Sleek Chic Oh Là Là Boutique

7. Đặt tên shop thời trang bằng tiếng Ý

resto Piacenza Galeria Chic
Eleonora Il Palazzo Vittorio
Simona Milan Chica Mimosa
San Benedetto La Rosa Verona Fashion
Milana Moda Bella Venice

Một số mẹo đặt tên shop quần áo hay, thu hút và độc đáo

Để shop quần áo của bạn có thể đạt được doanh thu tối đa; thu hút được số đông khách hàng. Dưới đây là một số mẹo cho bạn, giúp cửa hàng bạn luôn “buôn may bán đắt”.

Tên shop thời trang hay

1. Đặt tên shop quần áo hay bằng tiếng nước ngoài

Có thể nói, đặt tên shop bằng tiếng nước ngoài luôn đi đầu trong các hoạt động đặt tên. Đó không phải là việc “đánh rơi” tiếng mẹ đẻ chạy theo các nước khác. Mà đó là một sự hòa nhập, phóng bệ cho cửa hàng; với mong muốn cửa hàng có thể phát triển thật tốt đẹp. Bởi lẽ khi người nước ngoài đặt chân đến Việt Nam, ngôn ngữ của họ sẽ khiến họ thích thú, dễ hiểu hơn so với việc tìm kiếm một cái tên khó hiểu như tiếng Việt.

Và dựa trên một cuộc khảo sát tâm lý khách hàng, kết quả thu được cho thấy một điều như sau. Giới trẻ nói riêng và người tiêu dùng nói chung cho rằng tên hãng nước ngoài luôn mang đến một niềm tin nhất định. Hiện nay có một số cửa hàng thời trang có tên tiếng anh; và đang kinh doanh rất tốt tại Việt Nam như: The Blue Exchange; NEM Fashion; YaMe Shop,…..

2. Đặt tên theo biệt danh

Nếu bạn muốn đặt shop gắn với tên cá nhân của mình. Thì bạn cần chú ý rằng: tên gắn liền với tên thương hiệu cá nhân. Nếu như bạn là người nổi tiếng thì cửa hàng của bạn sẽ càng được nhiều người biết đến; và lôi cuốn nhiều khách hàng hơn nữa. Ví dụ như: Nguyễn Kim, Trần Anh, Nhật Cường Mobile,…

Nếu bạn là người khá kín đáo và không muồn lấy tên riêng của mình thì bạn có thể lấy một cái biệt danh chẳng hạn. Một số chủ cửa hàng trẻ chọn cách đặt tên shop là tên của mình gắn với từ đặc trưng ở nước ngoài để có vẻ sang chảnh hơn. Ví dụ như: Cường Dollar, Mạnh Pari, Dũng Lôn Đôn,….

3. Đặt tên theo chữ cái hoặc con số

Cửa hàng của bạn muốn kinh doanh thì phải có địa chỉ rõ ràng. Đặt tên cho shop quần áo theo số trên địa chỉ giúp bạn có cái tên độc đáo. Đảm bảo không bị trùng lặp và thông báo địa chỉ shop đến khách hàng một cách nhanh nhất. Ví dụ: Áo dài 223 Bà Trưng, Váy công sở 1589 Quang Trung,…

Hoặc bạn có thể chọn các con số ý nghĩa khác như ngày sinh, năm sinh để đặt tên cửa hàng quần áo. Có rất nhiều shop chọn đặt tên theo cách này. Lấy ví dụ như: Shop thời trang nam 1989, 20 Again, 365 Boutique, 1990’s House,…

4. Đặt tên shop quần áo hay và ý nghĩa bằng cách viết tắt

Tên viết tắt thường ngắn gọn, xúc tích, dễ nhớ và dễ hiểu. Ý nghĩa của nó thể hiện ở chỗ đó là viết tắt của từ gì. Thông thường thì sẽ có 2 cách viết tắt. Đó là viết tắt toàn bộ các chữ cái đầu và viết tắt một phần.

Thứ nhất, người đọc có thể dễ dàng đón được tên gốc tiếng anh là viết tắt của từ gì và dễ dàng hiểu được ý nghĩa của nó như: Yolo (You only live once – Bạn chỉ sống một lần duy nhất). Yame (You are my everything – Bạn là tất cả của tôi), …

Thứ hai, tên gắn liền với những tiền tố thông dụng; ví dụ như: Vinamilk, Vincom, Vinaphone, …

5. Đặt tên theo tên các loại thú cưng

Đây được coi là một gợi ý rất độc đáo và đáng yêu. Với các cửa hàng thiên về thời trang; hoặc những cửa hàng kinh doanh các mặt hàng với đối tượng khách hàng là tuổi vị thành niên. Thì việc đặt tên shop theo cách này rất đặc biệt. Một số ví dụ như: Thỏ Tây, Red Cat, Gấu Trắng,…

6. Đặt tên shop quần áo hay dựa trên phong thủy

Phong thủy là một yếu tố không thể nào bỏ qua trong việc kinh doanh của bạn. Từ trước đến giờ, phong thủy vẫn luôn đóng một vai trò nhất định cho sự hưng thịnh của cửa hàng.  Vì vậy, một cái tên hợp phong thủy và tuổi mệnh luôn được các chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm. Đặc biệt đối với kinh doanh shop quần áo, khi mà gia chủ trực tiếp đứng tên mình sở hửu và kinh doanh cửa hàng thời trang. Thì người chủ đó cần đặt tên theo phong thủy để việc kinh doanh đưuọc vận hành trơn tru nhất. Từ đó giúp đạt được hiệu quả cao và doanh thu tối đa.

Dưới đây là một số gợi ý và đặt tên phong thủy dựa trên mệnh:

  • Mệnh Kim gồn các chữ: C – Q – R – S – X – Z
  • Mệnh Hỏa gồm các chữ: D – J – L – N – T – V
  • Mệnh Mộc gồm các chữ: G và K
  • Mệnh Thổ gồm các chữ: A – E – I – O – U – W – Y
  • Mệnh Thủy gồm các chữ: B – F – M – H – P

Ví dụ: Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì có thể lấy tên shop là Ryby, Zeni Sunday. Hoặc là bạn có thể kết hợp nguyên tắc mệnh tương sinh để đặt tên cửa hàng.Ví dụ như mệnh Kim – Thủy có thể đặt tên cửa hàng Ruby Baby (R thuộc hành Kim, B thuộc hành Thủy).

Lời kết

Chúng ta đã thấy rằng tên của một cửa hàng không chỉ đơn thuần là một thứ gọi. Mà còn là một phần của thương hiệu, một tên gọi mang trong mình sự tinh tế và thông điệp riêng biệt.

Hãy để tên cửa hàng quần áo thể hiện tất cả những gì bạn muốn truyền tải đến khách hàng – phong cách, giá trị. Chúc bạn tìm ra tên shop quần áo hoàn hảo, một tên gọi sẽ đi cùng bạn trên chặng đường chinh phục thế giới thời trang. Az Review cảm ơn quý bạn đọc luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ thú vị từ chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan