Bàn tay chữ nhất của nam nữ nói lên điều gì, ý nghĩa phong thủy

19075 Lượt xem

Thông thường ai trong chúng ta cũng có những đường chỉ tay trên lòng bàn tay. Hầu hết mọi người sẽ có 3 đường chỉ tay chính đó chính là đường sinh đạo, đường trí đạo và đường tâm đạo. Tuy nhiên, với một số trường hợp đặc biệt sẽ có xuất hiện đường chỉ tay chữ nhất. Vậy đường chỉ tay chữ nhất là gì và người có đường chỉ tay này sẽ có một vận mệnh tốt hay xấu thì hãy cùng với chuyên mục tử vi phong thủy của Az Review tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Bàn tay chữ nhất là gì?

Bàn tay chữ nhất có tên gọi tiếng anh là Simian Line. Rất hiếm người sở hữu bàn tay chữ nhất, chỉ có khoảng 10% người trên thế giới có đường chỉ tay này ở một bên và 3% ở cả hai bên bàn tay.

Thông thường, trên bàn tay mỗi người sẽ có ba đường chỉ bao gồm: đường trí đạo, đường tâm đạo và đường sinh đạo. Nhưng người có bàn tay chữ nhất sẽ chỉ có hai đường chỉ tay, đó là một đường chạy ngang bàn tay – lúc này đường trí đạo hợp nhất với đường tâm đạo và một đường sinh đạo kéo dài xuống dưới.

Chính sự đặc biệt này, rất nhiều người tin rằng nam giới có bàn tay chữ nhất sẽ có tài năng và tính cách đặc biệt nổi trội hơn người. Người đó sẽ trở thành người vô cùng thành công và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Liệu điều này có chính xác không? Theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.

Ý nghĩa bàn tay hình chữ nhất

Những người sở hữu bàn tay chữ nhất tốt hay xấu?

Nhiều người cho rằng, bàn tay chữ nhất sẽ luôn mang đến điều tốt lành và thành công đối với những người sở hữu đường chỉ tay này. Tuy nhiên, mọi thứ mà chúng ta có cũng đều thể hiện hai mặt tốt và xấu song song. Đường chỉ tay chữ nhất cũng vậy, bên cạnh những mặt tốt sẽ kèm theo những mặt xấu được biểu hiện thông qua đó. Và hãy cùng xem đó là gì nhé!

Trên thực tế người có bàn tay chữ nhất thường sẽ mang đến cả 2 mặt tốt và xấu. Đôi khi mặt tốt của họ cũng khiến cho mặt xấu được hình thành chính vì thế mà những người có đường chỉ tay này nên thận trọng hơn nữa.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, trong lòng bàn tay của họ xuất hiện đường chỉ tay do đường Tâm Đạo và đường Trí Đạo nhập lại thành một. Khi nhìn thoáng qua, bàn tay chữ nhất có cảm giác bàn tay của bạn như bị chia đôi. Người có bàn tay chữ nhất là người khá đặc biệt, có tài, luôn tự chủ và có năng khiếu khinh doanh. Không những thế, người sở hữu bàn tay chữ nhất là người sống khá lương thiện, chung thủy và nắm giữ nhiều quyền lực trong xã hội.

Ý nghĩa của bàn tay chữ nhất

Trên bàn tay của mỗi người đều có 3 đường cơ bản nhất: Đường Sinh Đạo, Đường Trí Đạo và Đường Tâm Đạo.

– Đường Trí Đạo: là đường thể hiện tài năng, trí tuệ. Nếu người nào sở hữu đường Trí Đạo càng dài và rõ nét thì tương lai bạn là trở thành trí thức, chức cao quyền trọng trong xã hội. Phần lớn người có đường trí đạo luôn học giỏi và có đầu óc phân tích khá tốt.

– Đường sinh đạo: là đường nói lên sinh mệnh, số mệnh của bản thân. Nếu người nào sở hữu đường sinh đạo càng dài thì sống thọ với con cháu, sức khỏe dồi dào và ít gặp phải đau ốm, bệnh tật.

– Đường tâm đạo: đường này thể hiện chuyện tình cảm, hôn nhân. Nếu người sở hữu đường tâm đạo càng dài và rõ ràng thì đường tình duyên của bạn khá tốt đẹp và hạnh phúc viên mãn. Mặc khác, người có đường chỉ tay tâm đạo thường sống khá tình cảm, dễ xúc động và sống khá nội tâm.

Xem Bói bàn tay chữ nhất ở nữ

Theo những nghiên cứu của các chuyên gia về tướng số thì những chính trị gia nổi tiếng trên thế giới có đến 89% là sở hữu bàn tay chữ nhất. Những người có bàn tay chữ nhất thường có tính tự chủ, độc lập cao không thích bị phụ thuộc vào người khác.

Chỉ có 1.5% người trên thế giới sở hữu bàn tay này, và đường chỉ tay chữ nhất ở nam giới chiếm tỉ lệ nhiều hơn ở nữ giới. Nếu chị em phụ nữ nào sở hữu bạn tay chữ nhất thì trong tương lai sẽ có vận mệnh tươi sáng.

Nếu phụ nữ nào sở hữu bàn tay chữ nhất thì thường là người có khả năng đặc biệt và có tài, nhưng càng tài thì họ sẽ càng bị cô độc. Những người phụ nữ này thường có những tầm nhìn sâu rộng, có tuy duy hơn người và khả năng phát triển bản thân hơn người khác.

Những người phụ nữ này họ còn có tính cách kiên định, quyết đoán và không dễ dàng chịu sự khuất phục trước mọi việc. Một khi đã nhận sự ủy thác của người khác thì họ nhất định sẽ làm cho bằng được, dù có gặp phải những khó khăn như thế nào thì cũng sẽ vượt qua để hoàn thành một cách hoàn hảo nhất. Trong công việc những người phụ nữ này thường rất tập trung cao độ cả tâm lẫn trí vào công việc. Chính vì vậy mà đôi khi họ trở lên khá là bảo thủ, bỏ ngoài tai tất cả những ý kiến của mọi người xung quanh đóng góp.

Xem bói bàn tay chữ nhất

Đặc điểm của người có bàn tay chỉ tay chữ nhất

Cùng Az Review xem bói người có bàn tay chỉ tay chữ nhất.

1. Tính cách người có bàn tay, chỉ tay chữ nhất

Bất luận là nam hay nữ khi sở hữu bàn tay chữ nhất thường có tính cách khá độc lập. Trong tình cảm lẫn lý trí luôn có sự đồng nhất rõ ràng. Điểm nổi bật nhất của người này chính là sự quyết đoán, mạnh mẽ và tự chủ trong mọi hành động, lời nói của bản thân.

Họ ít khi nào bị tình cảm chi phối ảnh hưởng đến sự nghiệp. Một khi xác định mục tiêu là họ theo đuổi đến cùng, bất chấp mọi vật cản xung quanh mà đạt đến đích cuối cùng. Đôi lúc người này rất cứng nhắc và bảo thủ, chỉ quan tâm và thực hiện theo ý kiến của người mình. Bởi thế đôi lúc họ vấp phải sai lầm trong cuộc sống.

2. Hôn nhân của người có bàn tay, chỉ tay chữ nhất

Xem bói tay chữ nhất thường là những người yêu một cách cuồng si, nồng nhiệt, sẵn sàng làm mọi thứ để vun đắp tình cảm của mình. Chính vì tính cách bảo thủ nên họ luôn khao khát chiếm trọn trái tim của nửa kia, đôi lúc còn muốn gò ép đối phương theo mình, ghen tuông vô độ.

Đàn ông có chỉ tay chữ nhất khi kết hôn thường là những người gia trưởng, quân phiệt. Nữ giới có bàn tay chữ nhất thì thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với chồng vì tính cách bốc đồng, ngang bướng của họ. Nhìn chung, người có tướng tay hình chữ nhất cần phải cố gắng nhiều mới mang lại sự hài hòa trong gia đạo, bằng không sẽ luôn cảm thấy cô đơn, mâu thuẫn, rạn nứt trong mối quan hệ với gia đình.

Xem tướng số bàn tay chữ nhất cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến tới hôn nhân, nên lựa chọn người phối ngẫu là những đối tượng có tính khí ôn hoàn, khoan dung, mềm mỏng trong ứng xử.

3. Công danh sự nghiệp của người có bàn tay, chỉ tay chữ nhất

Xem tướng tay hình chữ nhất là những người có lập trường vững vàng, kiên định nên họ luôn theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình. Đó là những người kiên trì, trung thành với con đường công danh, không ngại thất bại, bất chấp khó khăn để thực hiện đam mê sự nghiệp của mình. Với tính cách đó, sớm muộn thì tài phúc cũng sẽ đến với người có tướng bàn tay hình chữ nhất.

Về mặt tiền bạc, xem bói tay chữ nhất cho thấy nhờ bản chất kiên cường, vững vàng nên đường tài vận của họ có cơ hội vượng phát. Nhiều người tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh đã thu được khoản tiền không hề nhỏ nhờ bản lĩnh và sự mạo hiểm của mình.

4. Sức khỏe của người có bàn tay, chỉ tay chữ nhất

Xem tướng bàn tay chữ nhất người này thường hay mắc các bệnh về gan, máu, táo bón, kiết kỵ, bệnh về hô hấp, tiêu hóa, tăng huyết áp hay suy nhược thần kinh…

Trên thế giới những người nổi tiếng có bàn tay chữ nhất tiêu biểu phải kể tới cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan, chủ tịch nước Trung Hoa Hồ Cẩm Đào, thủ tướng Anh Tony Blair, ngoại trưởng Hoa Kỳ Hilary Clinton…

Trên đây là những chia sẻ về xem chỉ tay chữ nhất, xem bói bàn tay chữ nhất, tướng bàn tay hình chữ nhất… Đây là một dạng chỉ tay đặc biệt, người sở hữu có khí chất của một người lãnh đạo đầy quyền lực. Tuy nhiên cuộc sống này sẽ chẳng có thành công nào tự đến, nó ắt phải đánh đổi bằng sự nỗ lực, cố gắng và phấn đấu không biết mệt mỏi. Nếu quá tự tin có bàn tay chữ nhất mà bản thân không chịu cố gắng, trau dồi và bồi dưỡng đạo đức, tài năng thì khó mà thành công lớn được.

>> Mời bạn xem thêm chia sẻ: bàn tay chữ M nói lên điều gì

Bàn tay chữ nhất ở nam giới nói lên điều gì?

Thường nam giới có bàn tay chữ nhất là người có khả năng chỉ đạo. Luôn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, tạo ra tiền của vật chất hơn người. Cuộc sống giàu sang, phú quý. Thường người đàn ông có bàn tay chữ nhất đa phần là người có tài, bản lĩnh nhưng lại cứng nhắc.

Đàn ông sở hữu bàn tay chữ nhất thường sống khá tình cảm. Luôn chung thủy với tình yêu nhưng yêu cầu, tiêu chí của họ khá cao nên đường tình yêu, hôn nhân trong được tốt lắm. Họ luôn muốn chiếm giữ một nửa của mình, hay ghen tuông.

Mời bạn xem thêm chia sẻ:

Lời kết

Đường chỉ tay chữ nhất vô cùng đặc biệt và không phải ai cũng có. Nếu bạn may mắn có được bàn tay chữ nhất ở cả 2 bàn thì đấy là điều đặc biệt mà ông trời ban tặng. Số mệnh của người có chỉ tay chữ nhất vô cùng may mắn, làm gì cũng thuận thành. Cả đời sống trong sung túc, ấm no, cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan