Xem Tướng Bàn Tay Giàu Có, 15 Dấu Hiệu Đường Chỉ Tay Giàu Sang

190951 Lượt xem

Liệu bạn có đang sở hữu tướng bàn tay giàu sang phú quý, thuật xem tay hoàn toàn có thể giải mã dự đoán trước được điều này. Az Review mời bạn xem ngay tổng hợp chia sẻ của chúng tôi về những yếu tố trong lòng bàn tay giúp tạo nên một tướng bàn tay giàu có ngay dưới đây.

Theo các chuyên gia tướng số, để xác định số mệnh giàu có của một người phải dựa vào rất nhiều dấu hiệu như khuôn mặt, ngày giờ sinh, nốt ruồi… Nhưng thông thường, xem tướng bàn tay giàu có là cách khá phổ biến vì ở mỗi người sẽ có các đường chỉ tay riêng biệt, không trùng lặp.

Điểm tên 15 dấu hiệu của tướng bàn tay giàu có

Luận xem 15 dấu hiệu của tướng bàn tay giúp dự đoán tướng bàn tay giàu có cực thú vị, mời bạn theo dõi ngay dưới đây.

1. Tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay giàu có (tài vận) là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người thông minh; giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải; và có tướng bàn tay giàu có. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

duong-tai-van-tren-long-ban-tay

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong vấn đề tài chính. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo; là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn. (Theo hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không ổn định. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong muốn. (Theo hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Theo hình 3).

2. Tướng bàn tay giàu có: Đường chỉ tay Thần Mặt Trời

Sở hữu đường chỉ tay Thần Mặt Trời (hay còn gọi là đường chỉ tay Apollo) nằm thẳng đứng dưới ngón tay áp út thì bạn sẽ có sự thành công và danh tiếng. Nếu có một đường chỉ tay Thần Mặt Trời đẹp, con đường tiến tới thành công của bạn rất rộng mở.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường chỉ tay Mặt Trời đến đường chỉ tay tài vận thì bạn là người có đầu óc đầu tư & kinh doanh, thường nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tài chính. (Hình 4)

duong-chi-tay-than-mat-troi

Nếu đường nhánh của đường chỉ tay Mặt Trời nối hai đường chỉ tay tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang của mình, bạn dễ dàng kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ các công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường chỉ tay tài vận và đường chỉ tay Thần Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang thì bạn nên đề phòng tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại làm ảnh hưởng tới danh vọng và tiền tài của bạn. Cần tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của bạn. (Hình 6)

3. Đường chỉ tay giàu có dấu hiệu chữ M

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng.

Lòng bàn tay chữ M được xem là tướng bàn tay giàu có phổ biến.

long-ban-tay-chu-M

4. Bàn tay đẹp số sướng: Lòng bàn tay đầy đặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

5. Đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

Đường thể hiện khả năng quản lý tiền bạc là các đường nằm ngang phía trên và song song với đường tâm đạo. Nếu thuộc tướng bàn tay giàu có thì đường chỉ tay này là một đường thẳng có độ dài vừa phải, chứng tỏ bạn rất khéo léo trong việc quản lý tài chính. Điều này đúng không chỉ với lúc bạn kinh doanh mà sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo cho gia đình thì vẫn có khả năng quản lý rất tốt tiền bạc cho chồng.

6. Màu sắc của lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay có màu trắng thì đây là bàn tay đẹp số sướng. Bạn dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có.

Ngược lại lòng bàn tay có màu máu đỏ thì bạn khó kiếm tiền. Đối với lòng bàn tay có màu vàng đậm cho thấy bạn khó kết hôn với người giàu.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Ngoài ra, các chấm đỏ trên tướng bàn tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

7. Các phần gò thịt trên lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt trên lòng bàn tay đều tròn đầy, nằm ở dưới và giữa các ngón tay (từ ngón tay trỏ đến ngón tay út) thì bạn có tướng bàn tay giàu có và sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn. Bên cạnh đó, bạn có khả năng kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Xét về tính cách, bạn là người thông minh, linh hoạt và biết đối nhân xử thế. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

8. Vân mắt phượng trên ngón tay cái

Vân mắt phượng được tạo nên bởi các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái. Nếu sở hữu tướng bàn tay giàu có này thì định trước rằng bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc người vợ tốt. Nửa kia sẽ cho bạn một cuộc sống không cần lo nghĩ về tiền bạc.

van-mat-phuong

9. Đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang phía dưới ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này cho biết tất cả những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của bạn, như: thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân và thái độ của bạn đối với chuyện tình cảm.

Đường chỉ tay hôn nhân kéo dài, hướng lên phía ngón tay áp út và kết thúc đường này là một ngôi sao thể hiện bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

10. Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên phía dưới ngón tay cái. Nếu trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành mắt lưới thì bạn sẽ giàu có. Trường hợp dấu hiệu này đi cùng với gò Kim tinh đầy đặn, có thể bạn sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức của bạn

11. Đường trí đạo có nhánh hướng lên trên

Xem tướng bàn tay giàu có là thế nào? Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc.

>> Xem ngay chia sẻ: Bói chỉ tay đường trí đạo

12. Gò Thuỷ tinh tròn đầy

Gò Thuỷ tinh (tên khác là Mercury) nằm ngay phía dưới của ngón tay út thể hiện cho trí tuệ và khả năng tư duy. Nếu sở hữu gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn chắc hẳn là người sáng suốt trong quản lý kinh doanh và có vận may giàu có. Cùng với đó, bằng tài ngoại giao giỏi và khả năng thích ứng cao, bạn chắc chắn sẽ đạt được sự giàu có nếu theo nghề kinh doanh.

13. Các đường ở cuối ngón tay cái

Nếu bạn có các đường chỉ tay rõ nét bên dưới ngón tay cái thì bạn đã sở hữu tướng bàn tay giàu có. Bạn có thể tự làm giàu bằng chính năng lực của mình và rất giỏi tiết kiệm tiền.

14. Bàn tay có nhiều đất đai

Bàn tay dáng nguyên bảo là được gọi với cái tên khác là đĩnh hay đĩnh bạc. Dáng tay này bao gồm những đường kẻ nhỏ trong lòng bàn tay và những đường kẻ này thường sắp xếp theo hình thang và kín lại với nhau; tạo một thế vững chắc, bền chặt.

Đây là dạng bàn tay có nhiều đất đai; bất động sản; những người có bàn tay giàu sang này sẽ sở hữu một khối tài sản lớn, một kho bạc lớn.

15. Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay hầu hết đều thể hiện cho sự tốt lành. Những ai sở hữu điều này đều là những thông minh, giàu có và sẽ có thể kết hôn với đấng lang quân có tiền và có tài.

Nếu có nốt ruổi ở giữa lòng bàn tay, người phụ nữ này có khả năng khống chế chuyện tình cảm rất tốt. Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ làm nên sự nghiệp. Những người này thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm.

Trong khi đó, nếu nốt ruồi nằm ở vị trí phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ thì thể hiện đây là một người rất đảm đang, biết chăm lo cho gia đình. Đây là mẫu người phụ nữ được rất nhiều người đàn ông yêu thích và mong muốn được kết duyên cùng.

Az Review mời bạn xem thêm những chia sẻ thú vị từ chúng tôi:

Lời kết

Mọi thuật xem tướng bàn tay giàu có chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có sở hữu tướng bàn tay giàu có hay không, bạn nên có lối sống tích cực, chăm chỉ làm ăn và tu nhân tích đức để cải tạo được vận mệnh hoặc gìn giữ được may mắn nhé. Nếu như bạn có nhận định gì khác về chủ đề này đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi ngay dưới comment bài viết. Az Review chân thành cảm ơn quý bạn đọc đã luôn quan tâm những chia sẻ thú vị của chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan