Dáng lông mày điêu khắc đẹp: Bí quyết cho vẻ đẹp hoàn hảo

231 Lượt xem

Điêu khắc mày là phương pháp làm đẹp tiên tiến có tác dụng cải thiện các khuyết điểm, mang đến cho bạn dáng mày phong thủy, hợp xu hướng, nâng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nếu chưa biết nên chọn dáng lông mày điêu khắc đẹp, hãy cùng Az Review tham khảo nội dung sau để nắm bắt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến dáng mày đẹp

Dáng lông mày điêu khắc đẹp
Dáng lông mày điêu khắc đẹp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau    

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến dáng mày đẹp. Trong đó có thể điểm qua một số tiêu chí nổi bật như:

1. Hình dạng khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ phù hợp với những dáng mày nhất định. Nếu chưa biết khuôn mặt mình phù hợp với dáng lông mày điêu khắc nào đẹp có thể tham khảo một số gợi ý sau.

  • Khuôn mặt tròn nên chọn điêu khắc dáng mày cong.
  • Khuôn mặt dài nên ưu tiên lựa chọn dáng mày ngang.
  • Khuôn mặt vuông hãy chọn ngay dáng mày xếch để điêu khắc.
  • Khuôn mặt trái xoan thường phù hợp với tất cả các dáng mày.

2. Phong cách cá nhân

Dáng mày góp phần thể hiện cá tính của chủ nhân. Vì vậy bạn nếu theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nên chọn dáng mày cong lá liễu. Ngược lại nếu bạn theo đuổi phong cách cá tính nên ưu tiên chọn lựa dáng mày ngang, mày xếch.

3. Cung tài lộc

Dáng mày tài lộc rõ nét
Dáng mày tài lộc rõ nét

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, dáng mày được cho là đẹp khi hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phần đầu chân mày phải rõ nét, thân chân mày dày, đầy đặn và đuôi mày chỉ nên cong nhẹ. Sở hữu dáng chân mày này sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn và thu hút thêm tài lộc.

4. Theo độ tuổi

Dáng mày chịu ảnh hưởng của yếu tố độ tuổi. Đối với những người trẻ tuổi nên ưu tiên chọn các dáng mày tự nhiên, thanh tú. Với những người ở tuổi trung niên nên ưu tiên chọn các dáng chân mày đầy đặn, dày và dài qua khóe mắt. Nếu ở những người ngoài 60 tuổi nên ưu tiên chọn dáng mày thanh tú cong nhẹ ở phần đuôi.

5. Dáng mày bị ảnh hưởng đến kích thước và vị trí của mắt

Kích thước và vị trí của mắt bị ảnh hưởng đến dáng chân mày. Nếu sở hữu mắt to nên chọn những dáng chân mày có độ dày. Những người có mắt nhỏ ưu tiên chọn dáng mày thanh mảnh và nếu sở hữu đôi mắt hí, một mí nên ưu tiên chọn dáng mày có phần cong nhẹ.

6. Dáng mày chịu ảnh hưởng bởi mũi và các đặc điểm khác trên khuôn mặt

Chọn dáng mày phù hợp với mũi
Chọn dáng mày phù hợp với mũi

Dáng chân mày đẹp cần có sự hài hòa với các bộ phận trên khuôn mặt. Đối với những người có mũi thấp nên ưu tiên chọn dáng mày ngang. Nếu sở hữu mũi cao nên ưu tiên chọn dáng mày cong nhẹ,…

Các dáng mày điêu khắc đẹp phổ biến

Có rất nhiều dáng mày đẹp, phù hợp để điêu khắc. Dưới đây là một số gợi ý nổi bật, hãy cùng điểm qua chi tiết ngay dưới đây để có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp.

1. Dáng mày ngang

Chân mày ngang có độ dày tại phần đầu và đuôi tương ứng nhau. Dáng mày này ngày càng trở nên thông dụng trong thời gian gần đây khi tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo, cá tính hơn.

Dáng mày ngang thường thích hợp với kiểu mặt dài, mặt vuông hoặc trái xoan. Chúng góp phần tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. Đặc biệt với dáng chân mày này bạn có thể chọn biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau như ngang cong nhẹ hoặc ngang vuông góc.

Dáng mày ngang hợp mặt dài, vuông, trái xoan
Dáng mày ngang hợp mặt dài, vuông, trái xoan

2. Dáng mày cong

Dáng mày cong là một trong những kiểu truyền thống và phù hợp với hầu hết các khuôn mặt khác nhau. Chân mày cong tạo nên sự mềm mại, thanh thoát cho khuôn mặt, giúp chủ nhân tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên.

Điều đặc biệt khiến nhiều người yêu thích mày cong phải kể đến khả năng biến tấu linh hoạt. Bạn có thể điều chỉnh độ cong theo sở thích của bản thân để phù hợp hơn với đặc điểm gương mặt.

Dáng mày cong tăng thêm tính thẩm mỹ 
Dáng mày cong tăng thêm tính thẩm mỹ 

3. Dáng mày lá liễu

Dáng mày lá liễu được cho là đẹp với những người sở hữu khuôn mặt tròn, bầu bĩnh. Chúng có phần đầu nhọn, đuôi cong nhẹ về phía mắt, tạo hiệu ứng giúp khuôn mặt dài, thon gọn hơn.

Điêu khắc dáng mày lá liễu
Điêu khắc dáng mày lá liễu trở thành nhu cầu của nhiều người

4. Dáng mày chữ V

Chân mày chữ V có phần đỉnh mày nhọn, đuôi cong về phía mắt. Dáng mày này góp phần tạo cảm giác khuôn mặt trở nên mềm mại, thanh tú hơn. Chúng thường phù hợp với những khuôn mặt góc cạnh, vuông vắn hay kim cương.

Điêu khắc mày chữ V phù hợp với nhiều khách hàng
Điêu khắc mày chữ V phù hợp với nhiều khách hàng

Hướng dẫn lựa chọn dáng lông mày điêu khắc phù hợp

Bên cạnh việc lựa chọn công nghệ điêu khắc lông mày tự nhiên bạn cần quan tâm đến kiểu dáng phù hợp. Nếu chưa biết chọn dáng mày như thế nào hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây để xác định

1. Xác định hình dạng khuôn mặt và đặc điểm ngũ quan

Chọn xăm thẩm mỹ lông mày đừng bỏ qua hình dạng khuôn mặt và đặc điểm ngũ quan. Theo đó người có mặt tròn chọn dáng mày cong, mặt dài chọn dáng mày ngang, mặt vuông chọn mày xếch, mặt trái xoan và kim cương có thể chọn dáng mày nào tùy sở thích.

Chọn dáng mày đẹp khi điêu khắc cần dựa vào mắt. Nếu mắt to chọn mày dày, mắt nhỏ chọn mày thanh mảnh, mắt một mí chọn mày cong nhẹ để tạo nên sự hài hòa.

Khi lựa chọn dáng mày theo khuôn miệng cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Nếu miệng nhỏ nên chọn mày thanh mảnh, miệng rộng chọn dáng mày dày.

Điêu khắc mày nên dựa vào gương mặt
Điêu khắc mày nên dựa vào gương mặt và đặc điểm ngũ quan

2. Chọn dáng mày theo sở thích và phong cách cá nhân

Mỗi dáng mày đều có tính thẩm mỹ riêng nhưng lại phù hợp với những sở thích và phong cách cá nhân của từng người. Nếu bạn yêu thích nhẹ nhàng, dịu dàng nên chọn mày cong nhẹ và nếu phong cách cá tính, năng động nên chọn dáng mày ngang, xếch.

3. Nên tham khảo ý kiến của master phun xăm thẩm mỹ

Khi phun xăm lông mày nên tham khảo ý kiến của cá master. Với kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn nắm bắt được dáng lông mày điêu khắc phù hợp với khuôn mặt, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.

4. Chọn mẫu lông mày cần đáp ứng được các tiêu chí trên

Khi chọn dáng chân mày đẹp bạn cần dựa vào mọi tiêu chí được đưa ra. Nên ưu tiên tìm đến những dáng mày đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí trên để giúp bạn nâng cao thẩm mỹ, hợp phong thủy.

Điêu khắc dáng mày đẹp
Điêu khắc dáng mày đẹp cần dựa vào nhiều tiêu chí 

Lưu ý khi điêu khắc chân mày bạn nên biết

Trước khi chọn điêu khắc mày bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố. Dưới đây là một số tiêu chí nổi bật, hãy tham khảo và áp dụng chọn lựa ngay:

1. Chọn cơ sở điêu khắc mày uy tín

Đầu tiên bạn nên ưu tiên tìm đến thẩm mỹ viện nào làm chân mày đẹp. Bạn cần tham khảo các tiêu chí sau để xác nhận: Đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, quy tụ master phun xăm tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm, đơn vị báo giá công khai, đưa ra chế độ bảo hành cao cho dịch vụ,… Dựa trên thông tin đó bạn có thể an tâm tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để sở hữu dáng mày đẹp.

Chọn điêu khắc mày tại địa chỉ uy tín
Nên chọn điêu khắc mày tại địa chỉ uy tín

2. Chọn mực xăm an toàn

Khi chọn điêu khắc chân mày hãy ưu tiên sử dụng những loại mực xăm an toàn, có thành phần từ thiên nhiên. Với việc lựa chọn mực xăm chất lượng góp phần mang đến cho bạn dáng mày bền màu, an toàn, hạn chế tình trạng dị ứng.

3. Lưu ý chăm sóc sau điêu khắc mày

Thêm một tiêu chí cần quan tâm khi điêu khắc chân mày phải kể đến chăm sóc sau thực hiện. Bạn nên tuân thủ hướng dẫn của các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, vệ sinh mày bằng nước muối sinh lý, tránh ăn/ uống những thực phẩm gây kích ứng, loang màu chân mày,…

Dáng lông mày điêu khắc đẹp đã được bật mí trên đây. Sau khi tham khảo, hãy chọn cho mình dáng chân mày phù hợp và đừng quên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trải nghiệm điêu khắc mày hiện đại.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan