Bói nốt ruồi ở ấn đường ở nam nữ đoán vận mệnh 2023

27111 Lượt xem

Ấn đường được coi là bộ vị quan trọng trong nhân tướng học để dự đoán cát hung, tài vận cũng như sự nghiệp, sức khỏe của mỗi người. Thông qua ấn đường, còn có thể luận đoán được trí tuệ và nhân cách của chủ nhân một cách rõ ràng. Vậy có nốt ruồi ở ấn đường thì sao? Nó mang ý nghĩa gì? Hãy cùng Az Review theo dõi bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của nốt ruồi xuất hiện ở ấn đường, ta cần phải xác định chính xác về vị trí mà chúng xuất hiện. Theo đó, đây là khu vực nằm ở ngay giữa hai đầu lông mày, phía trên phần chân mũi và tiếp giáp với phần trán. Do đó nếu có xuất hiện nốt ruồi thì rất dễ để nhận diện chúng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ấn đường

1. Nốt ruồi son ở ấn đường

Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở ấn đường là đốm sắc tố có màu đỏ (hay còn gọi là nốt ruồi son) thì lại chủ về những điều rất tốt đẹp. Chúng cho biết đây là người thông minh, tài giỏi, do vậy mà công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển và có địa vị vững chắc trong công ty, tập thể. Ngoài ra cuộc sống của họ còn gặp được nhiều điều may mắn, hay có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn nên nhìn chung yên ổn, tốt đẹp.

2. Nốt ruồi ở ấn đường đàn ông

Trái lại với nữ giới, đàn ông có nốt ruồi ở ấn đường thường có vận số không tốt. Tuy bản chất những người này thông minh, đa tài nhưng lại giàu tham vọng, khó hài lòng với cuộc sống và đặc biệt là không biết nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ cả trong công việc lẫn đường tình duyên.

3. Nốt ruồi ở ấn đường phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở ấn đường thường có tính cách cởi mở, hướng ngoại, thích giao lưu, kết bạn. Những người này cũng thường được trời ban nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Họ có thể dựa vào chính sức mình để thu được nguồn lợi to lớn. Tuy nhiên, vì thường gặp những chuyện xui xẻo từ trên trời rơi xuống nên kiếm được nhiều tiền nhưng họ cũng chẳng tích lũy được bao.

Nếu là nốt ruồi son ở ấn đường thì thường chủ nhân là người phụ nữ có vận số đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ.

Mời bạn xem thêm các chia sẻ hấp dẫn từ chuyên mục tử vi phong thủy

Nốt ruồi son ở ấn đường nói lên điều gì?

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày và trên sống mũi. Theo thuật xem tướng, người sở hữu nốt ruồi son ở ấn đường đa phần đều là những người rất thông minh và tài giỏi. Ngoài ra vị trí nốt ruồi trên môi cũng là người may mắn trong tình duyên và các chuyện khác. Trong cuộc sống cũng như công việc, những người này gặp rất nhiều may mắn và tài lộc, làm gì cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Họ cũng là những người có đầu óc nhạy bén, tiền tài và hậu vận đều tốt, sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi.

Nốt ruồi son ở ấn đường

Hình dạng Ấn Đường trên khuôn mặt

Trong xem tướng qua Ấn Đường sẽ chia thành các hình dạng đặc trung đó là:

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong: chủ nhân có gia cảnh nghèo khó. Nếu là nữ Ấn Đường lõm sâu hoặc có đường vân xấu cho thấy, chủ nhân sẽ lấn án vận khí của chồng nên chồng khó làm việc lớn.

– Ấn Đường rộng: Nếu người nào có 2 đầu lông mày cách nhau khoảng cỡ 2 ngón tay được xem là Ấn Đường rộng mang vận tốt đẹp và cho thấy chủ nhân là người có lòng bao dung, độ lượng, tâm lòng từ bị và chân thực.

Những người có Ấn Đường rộng và đầy thường được trời phú cho có sức khỏe, tiền tài và danh vọng, luôn có các mối quan hệ thân tình cố hữu và sẵn lòng giúp đỡ.

– Ấn Đường nhô cao: cho thấy người này có trí tuệ tốt, thông minh và khả năng tư duy logic tốt. Tính tình kiên định và thiện tâm, sức khỏe tốt và cuộc sống dễ gặp điều tốt lành.

– Ấn Đường hẹp: Nếu người nào có 2 đầu lông mày cách nhau nhỏ, đầu lông mày càng gần thì càng hẹp và tướng số cho rằng chủ nhân có vận mệnh không tốt. Thường những người có Ấn Đường hẹp có lối sống ích kỷ và hẹp hòi, tư duy không có chiều sau, chấp vặt… Đây là dấu hiệu cho thấy người này sẽ phải gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, sự nghiệp dễ bại hơn thành do thiếu tính hợp tác và độ lượng.

Tuy nhiên với một số người có Ấn Đường nhỏ hẹp lại có tham vọng trong sự nghiệp nhưng dường như sẽ đi theo con đường bất chính, bất chấp tất cả để đạt được mục tiêu.

– Ấn Đường lõm sâu vào bên trong là người có gia cảnh khó khăn đặc biệt là nữ. Nếu Ấn Đường nhỏ cao thì là người có tính cách mạnh, và thích sống độc lập.

– Ấn Đường hẹp, nhỏ (đầu lông màu gần như liền nhau): những người này bần hàn khó giàu sang và dễ thành kẻ hèn hạ suốt cuộc đời.

Vị trí nốt ruồi ở giữa ấn đường có gì đặc biệt

Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở giữa ấn đường có gì đặc biệt? Mời bạn xem ngay chia sẻ từ chuyên mục tử vi phong thủy của Az Review ngay dưới đây.

Vị trí nốt ruồi ở giữa ấn đường

1. Nốt ruồi ở xung quanh ấn đường

Khác với nốt ruồi ở giữa ấn đường, nếu bạn có nốt ruồi xung quanh ấn đường, đặc biệt ở bên phải thì là dấu hiệu tích cực. Đốm sắc tố này cho biết chủ nhân là người thông minh, nhạy bén trong kinh doanh, có khả năng tạo nên cơ đồ lớn thông qua việc buôn bán dù mặt hàng giá trị lớn hay nhỏ. Nhờ vậy mà cuộc sống của họ nhìn chung là đủ đầy, không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc hay chi tiêu thường ngày. Thậm chí khi người thân cần giúp đỡ, họ vẫn có khả năng hỗ trợ về mặt tài chính một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên nốt ruồi bên trái ấn đường lại cho biết đây là những người có số mệnh không tốt. Đối với sự nghiệp và đường công danh, họ rất ít khi gặp thời cơ, lại hay bỏ lỡ thời điểm tốt để thể hiện và phát triển bản thân. Vì vậy kết quả hay thành tựu đều không đạt được như ý muốn. Còn trong tình duyên, những cá nhân này cũng ít khi gặp được may mắn, cuộc sống hôn nhân không thực sự yên ấm hạnh phúc như mong đợi.

2. Nốt ruồi nằm ở ấn đường giữa hai chân mày

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở ấn đường của nam giới thì đó là người thông minh, đa tài. Họ giàu tham vọng, luôn đặt cho mình mục tiêu lớn trong cuộc sống nhưng lại không biết nắm bắt cơ hội khi thời thế tới. Vì vậy mà trong công việc lúc phải chịu sự thiệt thòi, bị người khác lấn lướt hay cướp mất vị trí mà bản thân hoàn toàn có thể đảm nhiệm. Nếu là người kinh doanh tự do, họ có thể bỏ lỡ cơ hội để thu về lợi nhuận lớn hay phát triển việc làm ăn của mình chỉ vì mải cân nhắc, đong đếm.

Xem tướng nốt ruồi ở ấn đường nữ giới cho biết đây là những cá nhân sống cởi mở, tính cách hướng ngoại, thích giao lưu và kết bạn. Vì vậy họ có rất nhiều mối quan hệ xung quanh mình. Điều đó rất có lợi cho công việc làm ăn và cuộc sống. Nếu đứng ra làm ăn, kinh doanh buôn bán, những cá nhân này thường nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của đông đảo bạn bè, bạn bè, người thân.

Sắc khí huyệt Ấn Đường

– Ấn Đường màu xanh vàng là người hay lo sợ

– Ấn Đường màu xanh đen: thường gặp chuyện nguy hiểm

– Ấn Đường màu xanh dễ gặp chuyện tang thương

– Ấn Đường màu vàng, vàng nhạt hay hông nhạt thì bình an, trường thọ, may mắn dễ đến và sự nghiệp tốt lành.

– Ấn Đường có đốm trắng dễ gặp điều ngang trái. Từ Ấn Đường đến chóp mũi có màu tía cho thấy người này tài vận không tốt, làm gì cũng dễ bại hơn thành.

– Ấn Đường có màu tía: dễ sinh những chuyện thị phi. Nếu sắc tía của Ấn Đường kéo dài đến trung tâm điểm trán dễ gặp nạn liên quan tới hỏa hoạn.

– Ấn Đường màu hồng nhạt dễ mắc bệnh phổi

– Ấn Đường màu đen nhiều khả năng mắc bệnh về não bộ.

Xem tướng Ấn Đường theo giới tính

Xem tướng Ấn Đường ngoài việc xem hình thái cùng các dấu hiệu thì cũng cần căn cứ vào giới tính của chủ nhân Ấn Đường. Bởi Ấn Đường có bị chi phối bởi giới tính của người đó. Thường những đặc điểm riêng biệt trên Ấn đường ở nữ giới sẽ khác với các đặc điểm chung gồm:

Nữ giới mà có Ấn Đường rộng, phẳng và sắc nhuận, sơn căn nổi rõ và không có nốt ruồi sẽ có được chông tài giỏi, hưởng phúc an nhàn từ chồng.

– Nốt ruồi ở Ấn Đường nữ giới thường xấu, đoản thọ, xung khắc với con cái, khó đường con cái, cuộc sống vất vả, khó có công danh. Nếu thêm vào đó tướng mắt, lông mày đẹp, mũi đẹp thì có thể hóa giải được vận xấu này

– Nếu Ấn Đường lõm sâu và có nhiều nếp nhăm trên Ấn Đường cho thấy bạn át mất vận khí của chồng nên công danh của chồng bị giảm sút.

– Nếp nhăn trên Ấn Đường nữ giới lộn xộn thì dù là người thông minh nhưng lại không thuận về sức khỏe, có nhiều gian nan và chồng kém vận khí, hôn nhân không được như ý.

– Sắc khí của Ấn Đường nữ giới: Nếu Ấn Đường có sắc khí và mũi đẹp thì có thể giúp cho chồng vượng về sức khỏe và sự nghiệp.

Cách hóa giải nốt ruồi ở ấn đường mang ý nghĩa xấu

Để hóa giải nốt ruồi xuất hiện ở ấn đường mang ý nghĩa không tốt thì cách phổ biến nhất là tiến hành tẩy nốt ruồi. Hiện nay, không ít trường hợp gặp phải biến chứng do áp dụng phương pháp không đảm bảo. Do đó tốt nhất bạn chỉ nên áp dụng cách này khi thực sự có nhu cầu, đồng thời tìm được cho mình địa chỉ thẩm mỹ an toàn, áp dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ đốm sắc tố một cách an toàn.

Ngoài ra việc sử dụng vật phẩm phong thủy cũng sẽ góp phần hóa giải nốt ruồi ở ấn đường một cách hữu hiệu. Theo đó, bạn không cần phải can thiệp về mặt thẩm mỹ mà vẫn có thể khắc chế những điều không tốt do đốm sắc tố này mang lại.

Trên đây là chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi ở giữa ấn đường, hy vọng có thể giúp bạn hóa giải được băn khoăn của mình, thông qua đó mà chiêm nghiệm và có quyết định phù hợp với bản thân.

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp chia sẻ của Az Review về nốt ruồi ở ấn đường ở cả nam và nữ. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu rõ về các loại nốt ruồi ở ấn đường và là nguồn thông tin hữu ích dành cho bạn. Đừng quên để lại chia sẻ của bạn về chủ đề này ngay dưới comment bài viết.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan