Bói nốt ruồi lệ ở nam nữ: Ý nghĩa, nhân tướng học 2023

29007 Lượt xem

Bạn có biết lệ đường là vùng ngay dưới mắt, vị trí này còn gọi là bọng mắt. Theo nhân tướng học thì lệ đường đại diện cho cung tử tức, ý nói là cuộc đời bất hạnh, chịu nhiều cay đắng. Đặc biệt người sở hữu nốt ruồi lệ đường thường con đường tình duyên lận đận, trắc trở, chịu nhiều cay đắng, đau buồn trong hôn nhân. Vậy nốt ruồi lệ đường trái – phải ở đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì về vận mệnh tương lai.

Xung quanh nốt ruồi lệ có rất nhiều ý kiến trái chiều về ý nghĩa tốt xấu đối với chủ nhân sở hữu nó. Vậy nốt ruồi này nằm ở đâu và nốt ruồi này ở nam, nữ mang ý nghĩa gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây từ Az Review để tìm hiểu chi tiết về chủ đề này.

Truyền thuyết về nốt ruồi Lệ Đường, nốt ruồi hứng lệ

Theo truyền thuyết xa xưa, nốt ruồi Lệ Đường còn được gọi là nốt ruồi lệ chí, nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi rơi lệ… vì nó có hình dạng như giọt nước mắt rơi và đọng lại ở vị trí Lệ Đường. Người có nốt ruồi lệ ở mắt kiếp trước khi chết đi được người mình yêu thương ôm giữ trong lòng, vì đau buồn mà người ấy rơi lệ, giọt nước mắt rớt xuống khuôn mặt người đã chết ở vị trí Lệ Đường.

Đó cũng chính là dấu hiệu để kiếp sau có dịp trùng phùng, chỉ cần nhìn nốt ruồi lệ chí nơi ấy là nhận ra được người mình yêu thương từ kiếp trước. Nốt ruồi hứng lệ cũng là dấu vết khắc ghi ba đời ba kiếp, dù đầu thai chuyển thế nhưng vẫn không thể xóa nhòa.

Những người phụ nữ có nốt ruồi đón lệ thường có vẻ mong manh, yếu đuối, đa sầu đa cảm thì còn nhớ mãi về nhân duyên không thành kiếp trước. Do đó nốt ruồi lệ ở mắt của cô gái ấy chính là để nhắc nhở kiếp này tiếp tục đi tìm người yêu kiếp trước, nối lại mối nhân duyên còn dang dở.

Thông tin về nút ruồi lệ

Nốt ruồi đón lệ nằm ở đâu?

Theo quan niệm của nhân tướng học, những nốt ruồi ở vị trí dưới mi mắt được gọi là nốt ruồi lệ. Nhiều người cho rằng nốt ruồi này mang đến những điềm không tốt, trái ngang trong cuộc đời.

Đặc biệt, nốt ruồi đón lệ ở nữ được cho là không tốt. Phụ nữ có nốt ruồi đón lệ thường rất yếu đuối lại đa sầu đa cảm, luôn phải gánh chịu nhiều đắng cay trong tình cảm, hôn nhân.

Tuy nhiên, không phải vị trí nốt ruồi lệ nằm ở đâu cũng mang lại vận số không tốt. Nếu muốn biết vận số như thế nào thì cần xem xét vào từng vị trí nốt ruồi đón lệ để luận giải. Cùng theo dõi bài viết để nghe chuyên gia của chúng tôi giải đáp.

Nốt ruồi lệ đường nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, lệ đường là vị trí ngay dưới vùng mắt. Vị trí này còn gọi là bọng mắt. Thường người nào thức khuya dậy sớm sẽ bị thâm nâu hoặc đen phần lệ đường này. Theo quan niệm dân gian, lệ đường đại diện cho cung tử tức. Ý nói là người nào sở hữu nốt ruồi ở lệ đường thường có cuộc đời bất hạnh. Sống trong vất vả và gian nan. Đặc biệt là đường tình duyên chịu nhiều trắc trở.

Song đó, nhiều người cho rằng nốt ruồi lệ đường là nốt ruồi hứng lệ, nốt ruồi lệ chí… Người nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường chịu nhiều đau buồn trong tình cảm. Đặc biệt nữ giới sở hữu nốt ruồi lệ đường luôn chịu nhiều đắng cay trong hôn nhân. Sở hữu vẻ ngoài mong mạnh dễ vỡ, yếu đuối, đa sầu đa cảm.

Mặc khác người sở hữu nốt ruồi này thường xuyên phải lo lắng phiền muộn, thiếu tự tin trong các mối quan hệ. Lúc nào cũng rụt rè, sợi hãi, không dám tiếp xúc với người ngoài, nhất là người lạ mặt.

Nốt ruồi lệ đường phía bên trái

Nốt ruồi đón lệ ở nam bên trái mắt cho biết nam giới sẽ sở hữu tính cách khá đặc biệt. Bề ngoài họ khá lạnh lùng nghiêm khắc nhưng khi tiếp xúc lại rất ôn hòa. Tuy nhiên, nam giới có nốt ruồi hứng lệ bên trái này không thích tiếp xúc với mọi người nên cuộc sống thường tẻ nhạt, vô vị.

Xét về tình duyên vị trí nốt ruồi đón lệ ở nam giới phía bên trái lại không được may mắn, tình cảm vội đến rồi vội đi, hôn nhân cũng không được viên mãn, trọn vẹn.

Xét về sự nghiệp, do tính cách trầm ổn lại không thích người khác giúp đỡ người khác nên đàn ông mặc dù đạt được thành công trong sự nghiệp tuy nhiên không thể phát triển lớn mạnh.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi lệ ở bên trái mắt thường hay lo lắng muộn phiền, thiếu tự tin trong giao tiếp nên cuộc đời gặp bất hạnh, đắng cay nhất là về hậu vận.

Nốt ruồi lệ đường phía bên trái

Nốt ruồi đón lệ ở nữ phía trái cho biết họ giỏi chịu đựng, thông minh nên gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp, công việc làm ăn phát triển rực rỡ. Tuy nhiên, tình duyên lại vô cùng lận đận, hôn nhân không được hưởng hạnh phúc.

Như vậy, tùy thuộc vào các vị trí khác nhau mà ta biết được nốt ruồi lệ nằm ở đâu sẽ đem tới những điều tốt xấu cho chủ nhân sở hữu nó. Bài viết trên chúng tôi đã dựa trên những thông tin đáng tin cậy được cung cấp từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Chúng tôi hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị trí và ý nghĩa các nốt ruồi đón lệ mình sở hữu để từ đó có thể khám phá thêm được phần tính cách cũng như vận mệnh tương lai của mình.

Nốt ruồi đón lệ bên phải nam nữ

Nốt ruồi lệ ở nam phía bên phải mắt cho thấy nam giới thường có tuổi thơ cay đắng, thiệt thòi, tủi nhục, đặc biệt nốt ruồi này ở nam còn mang số khắc bố mẹ, nhất là bố.

Xét về tính cách, nam giới có nốt ruồi đón lệ bên phải là người khá hiền từ, tốt bụng nên thường bị người ta lừa gạt, lợi dụng. Bên cạnh đó, nốt ruồi đón lệ ở đàn ông cho thấy họ là người đa sầu đa cảm, không giỏi khống chế cảm xúc dù chuyện vui hay buồn.

Xét về phương diện tình cảm, nốt ruồi đón lệ ở nam giới mang tới tình duyên khá lận đận, yêu đương thường bị phản bội, bị tiểu nhân quấy phá.

Phụ nữ có nốt ruồi đón lệ đường bên phải mắt là người khá mạnh mẽ, luôn đặt cho mình mục tiêu để phấn đấu. Nốt ruồi đón lệ ở nữ cho biết họ không giỏi khống chế cảm xúc, thường dễ bị lụy trong chuyện tình cảm nên thường chịu nhiều thiệt thòi, cay đắng trong tình yêu. Không chỉ thế, bói nốt ruồi đón lệ bên phải còn cho thấy nội tâm của người này yếu đuối dễ bị chi phối bởi người yêu.

Quan niệm nhân tướng học về nốt ruồi ở lệ đường

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lệ đường thường hiểu hiện rõ qua đường tình duyên. Vận mệnh cuộc đời được tiết lộ tùy theo vị trí, màu sắc của nốt ruồi. Cụ thể:

1. Nốt ruồi xuất hiện ở lệ đường của đàn ông

So với phụ nữ, nam giới có nốt ruồi ở vị trí này cũng không mấy tốt đẹp. Họ thường là người có số khắc vợ, khắc con cái, tình duyên khó trọn vẹn nên về già sống cô đơn, cô độc.

Những người này lúc nhỏ hay sống trong cảnh bất hạnh, mồ côi cha mẹ hoặc gia đình bất hòa. Khi kết hôn, cả hai khó sống với nhau lâu dài, thường xảy ra tranh cãi, xung đột dẫn tới tình cảm phai nhạt theo năm tháng.

Đặc biệt, nam giới có nốt ruồi ở lệ đường và có vết sẹo hay do tật bẩm sinh mang lại điềm cực kỳ xấu. Những người này phải chịu cảnh tuyệt tôn, thường sống cảnh cô đơn về già dù lấy vợ và sinh con đẻ cái nhiều. Bởi họ và con cái thường xung khắc, khó sống cùng nhau.

Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường có số khắc vợ khắc con.

Nốt ruồi lệ ở nam

2. Nốt ruồi xuất hiện ở lệ đường của phụ nữ

Nốt ruồi lệ xuất hiện ở dưới bọng mắt người phụ nữ thường là nốt ruồi mang lại vận không tốt về tình duyên và hôn nhân. Người phụ nữ có nốt ruồi này hay gặp lận đận trong chuyện tình cảm, tình yêu gặp nhiều trắc trở, dễ bị tổn thương sâu sắc.

Nốt ruồi ở lệ đường của phụ nữ thường mang lại vận xấu trong tình duyên

Dù họ là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, thông minh hơn người, có địa vị trong xã hội nhưng tình cảm không mấy suôn sẻ. Họ sống tình cảm, hết mình với nửa kia nhưng nhận được toàn đau thương, mối tình không được trọn vẹn.

Những người phụ nữ này số mệnh đã an bài có sự nghiệp, công danh rực rỡ nhưng tình duyên lại lận đận. Người đến rồi đi, khiến họ cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu. Khi tìm được người phù hợp và kết hôn nhưng họ vẫn bị day dứt, đổ vỡ vì kẻ thứ ba, bạn đời lừa dối,…

Mời bạn xem thêm các chia sẻ hấp dẫn từ chuyên mục tử vi phong thủy:

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở lệ đường

Ngoài những ý nghĩa tương ứng với đường tình duyên như trên, tùy theo vị trí nốt ruồi xuất hiện ở lệ đường bên trái hay bên phải mà chúng mang lại hàm ý khác nhau. Cụ thể:

1. Nốt ruồi hứng lệ ở mắt phải

Đàn ông có nốt ruồi hứng lệ ở mắt phải lúc nhỏ thường là người có tuổi thơ bất hạnh, không được êm đềm. Hay sống trong cảnh tủi hờn, có số khắc bố khắc mẹ nên thường xuyên cãi vã trong gia đình. Tuy nhiên, những người này lại có phần tốt bụng, hiền lành và hay tin người nên dễ bị lừa gạt.

So với đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi lệ đường bên phải lại là người yếu đuối, sống nội tâm và dễ rơi nước mắt. Họ dễ bị yếu lòng trước lời đường mật, hay bị cánh mày râu lợi dụng nên khó tìm được ý trung nhân hay tìm được bạn đời ở tuổi muộn hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

2. Nốt ruồi hứng lệ ở mắt trái

Nam giới có nốt ruồi hứng lệ ở mắt trái vốn là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng, được mọi người yêu mến khi tiếp xúc thường xuyên. Tuy nhiên, họ hay sống trong cảnh tẻ nhạt, buồn chán do không tìm được mục tiêu để sống. Trong khi đó, họ cũng ít khi tìm tới sự giúp đỡ của người ngoài mà tự mình tìm cách giải quyết sự việc.

Dù có tính cách trầm lặng, sống nội tâm nhưng nam giới lại thành công trong đường công danh sự nghiệp. Của cải dư dả, đủ sống tới cuối đời nhưng cô đơn, lẻ bóng do không có vợ con.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở bọng mắt bên trái nhìn rất quyến rũ, họ được nhiều nam giới để ý nhưng lại có phần cay đắng về sau. Do họ có tính cách nhường nhịn, hay nhận phần thiệt về mình.

Thêm vào đó, người phụ nữ có nồi ruồi hứng lệ ở mắt trái còn có tính cách sầu não, hay thiếu tự tin khi giao tiếp với người ngoài. Sự nghiệp cũng không thua kém đàn ông nhưng hôn nhân lại không được như ý muốn.

Lệ đường xuất hiện nốt ruồi mang lại điềm xấu về hôn nhân ở cả nam lẫn nữ

Nốt ruồi hứng lệ tốt hay xấu?

Có hình dạng giống như giọt nước mắt và nằm ngay dưới lệ đường nên được gọi là nốt ruồi lệ. Lệ chính là nước mắt, vì thế đây là tướng nốt ruồi bất hạnh, không tốt trong phong thủy tướng số.

Đa phần những người có nốt ruồi lệ đều có cuộc sống bất hạnh, họ luôn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc xấu, luôn bị vận xui đeo bám. Cuộc đời họ vốn đã không được “thuận buồm xuôi gió” mà lại còn hay bị người khác ganh ghét, tìm cách ám hại nên số rất thị phi.

Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mấy hạnh phúc, nước mắt nhiều hơn niềm vui. Tình cảm vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, đường con cái cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu có con, thường con cái cũng ít quan tâm đến cha mẹ nên họ sống rất khổ tâm, buồn tủi.

Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?

Là nốt ruồi xấu trong tướng số, không đem lại may mắn cho chủ nhân sở hữu nên câu hỏi có nên xóa nốt ruồi lệ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trên thực tế, một số thầy tướng số cho rằng, việc xóa nốt ruồi lệ giống như việc loại bỏ đi vận mệnh xui xẻo của chủ nhân, giúp người sở hữu cải vận để có cuộc sống hạnh phúc, bình yên hơn.

Tuy nhiên, việc có nên tẩy nốt ruồi lệ đường hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu vị trí mọc ngay sát mắt, kích thước nốt ruồi quá to thì dễ gây nguy hiểm khi xóa bỏ. Hơn nữa, việc tẩy xóa nốt ruồi lệ tại cơ sở thiếu uy tín không phải lại một giải pháp khôn ngoan.

Cách tốt nhất, nếu bạn tin vào tướng số và cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu nốt ruồi hứng lệ thì bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để trực tiếp lắng nghe tư vấn của chuyên gia. Từ những tư vấn về tình trạng cụ thể của mình, bạn sẽ đưa ra được những ưu điểm và mặt hạn chế, sau đó chọn giải pháp phù hợp nhất cho mình. Tuyệt đối không nên tự ý tẩy xóa nốt ruồi tại nhà, nhất là ở những vị trí nhạy cảm như vùng mắt.

Nốt ruồi lệ đường và những trắc trở đường tình duyên

Theo quan điểm nhân tướng học, người có nốt ruồi lệ đường đa phần gặp trở ngại trong đường tình duyên, ít được hưởng phúc vui vầy cùng con cháu, có khi phải thường xuyên lo lắng muộn phiền . Họ thường tự ti với mọi người nên cũng dễ nảy sinh bất đồng với nửa kia của mình, thậm chí có khi dẫn tới đôi người đôi ngả.

Nếu xuất hiện nốt ruồi ở phía dưới mắt, thế nhưng không nằm trong bọng mắt thì cuộc đời phải chịu nhiều vất vả gian nan.

Nếu xuất hiện nốt ruồi nằm ngay bọng mắt thì chủ nhân thường là người đa sầu đa cảm. Tuy là người rất cẩn thận và tỉ mỉ thế nhưng lại rất dễ bị tổn thương.

Lời kết

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó. Theo nhân tướng học nốt ruồi, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó.

Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát. Hy vọng với chia sẻ trên từ chuyên mục tử vi phong thủy của Az Review bạn đã hiểu hơn về nốt ruồi lệ. Đừng quên để lại chia sẻ của bạn về chủ đề này ngay dưới comment bài viết này.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan