Review Phim Vầng Trăng Máu Trailer | Dự Kiến Khởi Chiếu: 20.10.2023

1189029 Lượt xem

Bộ phim nhận được tràng pháo tay gần 10 phút tại LHP Cannes 2023 được bấm máy bởi đạo diễn Martin Scorsese cuối cùng đã vượt ải kiểm duyệt tại Việt Nam! Còn chần chờ gì nữa mà không lên lịch ngày Phụ Nữ Việt Nam này, từ 20/10, ra rạp xem ngay nhé!

VẦNG TRĂNG M.Á.U | Khởi Chiếu Tại Rạp: 20.10.2023

Xem phim Vầng Trăng Máu

Bộ phim Vầng Trăng Máu – Killers of the Flower Moon của đạo diễn Martin Scorsese đang được rất nhiều “mọt phim” chờ đợi ra rạp vào tháng 10 này. Trong bài viết này, Az Review sẽ cung cấp lịch chiếu phim Vầng Trăng Máu – Killers of the Flower Moon và lí do bạn nên đến rạp xem phim Vầng Trăng Máu nhé!

Thông tin phim Vầng trăng máu – Killers Of the Flower Moon

Đạo diễn: Martin Scorsese

Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Robert De Niro, Lily Gladstone

Thể loại: Bí ẩn, Hồi hộp

Khởi chiếu: 20/10/2023

Thời lượng: 206 phút

Lịch chiếu phim Vầng Trăng Máu – Killers of The Flower Moon (2023)

Bộ phim Vầng Trăng Máu được ấn định sẽ được công chiếu vào ngày 20/10/2023. Bộ phim của đạo diễn Martin Scorsese là một tác phẩm được lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng của David Grann, mang tựa đề “Killers of the Flower Moon: The Osage Murders and the Birth of the FBI”.

Xem phim vầng trăng máu

Trailer Phim vầng trăng máu 2023

Trailer hé lộ hành trình đầy xúc cảm của Ernest, khi anh phải đối mặt với những thế lực đối nghịch trong câu chuyện. Trong khi anh hùng chiến tranh Ernest trở về nhà, người chú William Hale (Robert de Niro) với những mưu tính xấu xa muốn xâm phạm lãnh thổ của cộng đồng Osage, thậm chí “gợi ý” về việc kết hôn với một cô gái Osage, người sở hữu mảnh đất có chứa nguồn dầu mỏ đủ để làm giàu họ không tưởng.

Khi Ernest, anh hùng chiến tranh, quay trở về nhà, người chú William Hale (do Robert De Niro thủ vai) đã sm đây có một kế hoạch cẩn trọng để xâm lấn vào lãnh thổ của cộng đồng Osage. Trong mưu đồ của mình, ông “đề xuất” ý định kết hôn với một cô gái thuộc bộ tộc này, những người sở hữu mảnh đất đầy dầu mỏ, một tài nguyên có thể đưa họ đến với sự giàu có không tưởng.

Nội dung phim Vầng Trăng Máu

Bộ phim Vầng Trăng Máu là một tác phẩm đặc sắc được sáng tạo dựa trên kiệt tác của David Grann, với kịch bản được Eric Roth và đạo diễn Martin Scorsese đồng sáng tạo. Câu chuyện xoay quanh những sự kiện đen tối xảy ra đối với cộng đồng Osage tại Oklahoma trong những năm 1920, khi họ trở thành đối tượng của một cuộc điều tra bí ẩn từ Cục điều tra liên bang (FBI) mới thành lập.

Thời kỳ đầu thế kỷ 20, nguồn dầu mỏ đã mang lại cơn sốt tài chính cho người Osage, biến họ thành những người giàu có hàng đầu thế giới qua một đêm. Sự giàu có của họ thu hút những kẻ tham lam, đến từ thế giới da trắng, mang theo sự thèm khát quyền lực và lòng đố kỵ. Cuộc sống xa hoa, cờ bạc, và tiệc tùng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống này.

Sự tham lam ngày càng lớn và những kẻ có quyền lực bắt đầu lập kế hoạch để chiếm đoạt tài sản của người Osage. Mặc dù nhận thức được mối đe dọa này, nhân vật chính Ernest Burkhart (Leonardo DiCaprio) vẫn bị cuốn vào mối quan hệ với Mollie (Lily Gladstone), một cô gái Osage.

Diễn viên tham gia phim Vầng Trăng Máu

Dự án này tái hợp dàn diễn viên đình đám với sự tham gia của Leonardo DiCaprio, Robert De Niro và Jesse Plemons, tạo nên một sức hút đặc biệt cho những người đam mê điện ảnh. Ngoài Leonardo DiCaprio, dàn diễn viên của “Vầng Trăng Máu” còn có sự xuất hiện của ngôi sao kỳ cựu Robert De Niro, người đã đóng vai chính trong “The Irishman,” một tác phẩm trước đó của đạo diễn Martin Scorsese.

Diễn viên phim vầng trăng máu

Bên cạnh đó, Jesse Plemons, Lily Gladstone, Tantoo Cardinal, John Lithgow, Brendan Fraser, Cara Jade Myers, JaNae Collins, Jillian Dion, William Belleau, Louis Cancelmi, Tatanka Means, Michael Abbot Jr., Pat Healy, Scott Shepard, Jason Isbell, và Sturgill Simpson cũng tham gia, hứa hẹn phim Killers of The Flower Moon là một trong những phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng và có thực lực nhất. Bộ phim đầy tiềm năng này đang trở thành tâm điểm của sự chú ý từ những người hâm mộ và giới chuyên môn trong làng điện ảnh.

Nhận xét của khán giả về bộ phim Killers of The Flower Moon (2023)

Dựa trên một sự kiện có thật và lấy bối cảnh qua mối liên kết giữa Ernest Burkhart và Mollie Kyle, bộ phim Vầng Trăng Máu không chỉ là một tác phẩm sử thi tội phạm, mà còn là một câu chuyện đau lòng về tình yêu bị đánh cắp bởi sự phản bội không thể nói lên bằng lời.

Trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim, Leonardo DiCaprio chia sẻ rằng: “Ernest và Mollie là biểu tượng của sự rối ren và phức tạp trong bối cảnh văn hóa.

Trong xã hội đầy biến động, rất nhiều phụ nữ Osage đã lựa chọn kết hôn với những người đàn ông da trắng, người ta thấy rõ là đã đến để săn lùng họ, nhằm chiếm đoạt quyền lực và tài sản dầu mỏ mà họ sở hữu.” Qua sự khẳng định và lời chia sẻ của Leonardo DiCaprio chắc chắn bạn đã hiểu được lí do mặc dù chưa ra mắt nhưng nhiều người đã rất chờ đợi để được xem phim Vầng Trăng Máu.

Lời kết

“Vầng Trăng Máu” không chỉ là một tác phẩm điện ảnh, mà còn là một bài học sâu sắc về tình yêu, sự hy sinh và tinh thần đoàn kết trong tình hình khó khăn. Câu chuyện về một tình yêu đẹp và đầy xúc cảm giữa hai người trẻ trên nền tảng lịch sử nổi bật lên như một tượng đài vĩ đại về tình yêu đối với tổ quốc và những người lính trẻ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh.

Chúng tôi tin rằng “Vầng Trăng Máu” sẽ ghi dấu sâu trong lòng khán giả. Sự kết hợp giữa tài năng của đạo diễn, diễn viên và ekip sản xuất đã tạo nên một tác phẩm đáng xem và đáng nhớ. Chúng tôi khuyên mọi người hãy dành thời gian để xem bộ phim này và trải nghiệm một hành trình đầy cảm xúc và ý nghĩa.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan