17+ Cách Tán Trai Qua Tin Nhắn – Cưa Đổ Crush Trong 7 Ngày

111198 Lượt xem

Nhắn tin qua điện thoại hay các phương tiện truyền thông được xem cách làm phổ biến của các bạn trẻ. Và đây cũng là một cách tuyệt vời để tán tỉnh một chàng trai. Bạn có thể dùng những tin nhắn thú vị để tán tỉnh một chàng trai mới quen, người yêu hay chính chồng mình để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn hoàn toàn có thể học cách tán trai qua tin nhắn để cưa đổ crush của mình trong nháy mắt với chia sẻ dưới đây từ Az Review.

cach-tan-trai-qua-tin-nhan

1. Cách tán trai qua tin nhắn – nhắn ngắn gọn, đúng trọng tâm

Cách tán đổ crush là con trai qua tin nhắn tiếp theo mà bạn cần nhớ đó là đừng nhắn quá dài dòng. Bạn phải hiểu rằng con trai rất đơn giản, bạn nói thế nào họ sẽ nghĩ như vậy chứ không như con gái thích suy diễn lung tung. Vì vậy, nếu muốn gây ấn tượng với chàng qua tin nhắn thì chỉ nên nhắn khi cần thiết, nhắn đúng những gì mình muốn nói. Nhắn quá nhiều sẽ khiến cho chàng cảm thấy bạn thật phiền phức cho mà xem.

Cách tán tỉnh con trai qua tin nhắn mách bạn nên nhắn như thế nào nhé. Đầu tiên là câu cú phải đủ chủ vị, không nên cộc lốc. Nội dung tạo sự hứng thú, dễ hiểu. Không được nhắn quá nhàm chán như vậy mới tạo được đấu ấn trong lòng crush.

2. Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Icon chính là một trong những cách tán trai lạ trên facebook vô cùng lợi hại đấy. Chỉ với một khuôn mặt bạn đã có thể gửi gắm được bao tâm tư, tình cảm vào trong đó. Nếu như chủ động tán tỉnh chàng qua tin nhắn mà không biết phải mở đầu như thế nào hãy cứ dùng icon nhé.

Ví dụ đơn giản như khi muốn bắt chuyện với chàng qua tin nhắn bạn nên dùng icon vẫy tay chào. Khi thích thú hay vui vẻ thì đơn giản là gửi icon mặt cười. Khi thể hiện sự đồng cảm thì dùng icon buồn…

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dùng icon để cưa trai qua tin nhắn đâu nhé. Vì rất có thể chàng nghĩ rằng bạn không muốn nhắn thêm với người ta nữa đấy thay vào đấy bạn cũng có thể nhắn những câu tán trai hài hước. Áp dụng cách tán trai qua tin nhắn này một cách đúng lúc, hiệu quả nhé.

3. Đừng tiếc những lời khen ngợi

Cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn bạn cũng nên áp dụng đó là hãy mạnh dạn khen ngợi họ. Vì dù là con trai hay con gái thì cũng sẽ thích được khen ngợi thôi mà. Một lời khen thật lòng đúng lúc sẽ khiến cho cách tán trai auto đổ.

Hãy khen một cách khéo léo, đúng như những gì người ta mong muốn. Không nên khen quá nhiều khiến đối phương cảm thấy nhàm chán và cảm thấy như bạn đang xu nịnh anh ta vậy. Cách tán trai qua tin nhắn này bạn luôn phải nhớ đấy nhé.

4. Luôn tạo ra sự hứng thú trong từng tin nhắn

Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn không nằm ở việc bạn nhắn tin nhanh hay chậm, mà quan trọng là phải biết điểm dừng. Đừng bao giờ tiếp tục bàn tán một chủ đề hết hứng thú với chàng hay kể đi kể lại quá nhiều lần. Tốt hơn hết bạn nên thay đổi chủ đề để tạo ra sự hứng thú, tránh sự nhàm chán khi nói chuyện với chàng.

5. Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Không chỉ riêng con trai, với bất cứ ai cũng đều không thích sự dài dòng. Vì thế, cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn chắc chắn không bắt đầu bằng một tin nhắn dài lê thê. Thế nhưng cũng không phải vì thế mà bạn nhắn tin cho người một cách cộc lộc, không có đầu không có cuối.

Tốt nhất hãy nhắn tin làm sao cho thật ngắn gọn mà chàng vẫn hiểu được điều mà bạn đang nhắn gửi. Nội dung tin nhắn phải tạo ra được sự hứng thú, tránh trường hợp khó hiểu khiến chàng cảm thấy ngạt thở. Đặc biệt, để không tạo ra cảm giác nhàm chán, bạn nên biến đổi cách nhắn tin thường xuyên.

6. “Nhử” anh ấy bằng một ít thông tin

Hãy tán tỉnh chàng một cách tinh tế, hơi chủ động một chút nhưng không thể hiện quá rõ rằng bạn đang “tăm tia” chàng. Một trong những cách tốt nhất để khơi gợi hứng thú của đàn ông qua tin nhắn là tán tỉnh chàng bằng một vài tin nhắn úp úp mở mở và để mặc cho chàng thỏa sức tưởng tượng. Tránh tấn công quá mức bằng cách gợi ý chàng đi chơi với bạn. Làm như vậy bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mình đang tuyệt vọng và anh ấy sẽ bỏ chạy.

Cách tán trai hiệu quả

7. Khơi mào câu chuyện và tán tỉnh

Mở đầu câu chuyện. Nếu bạn đang định tán tỉnh một chàng trai mới quen, hãy mở đầu câu chuyện bằng những điều lãng mạn. Như vậy, anh ấy sẽ hiểu ý bạn, và nếu anh ấy cũng thích, hãy tiếp tục khuấy động câu chuyện theo hướng đó.

Ví dụ, mở đầu bằng câu “Đêm qua, em mơ về anh đấy!” là một cách tán tỉnh khá tinh tế. Nó cho thấy bạn đã có một giấc mơ lãng mạn hoặc nóng bỏng về anh ấy, và nếu anh ấy chấp nhận điều đó, bạn có thể tiếp tục tán tỉnh thêm chút nữa.

Nếu anh ấy phớt lờ ẩn ý đó, hãy hiểu rằng có thể anh ấy không hứng thú với chuyện này.

8. Đặt riêng cho chàng một biệt danh

Một biệt danh thật ấn tượng thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho đối phương cũng là cách tán trai qua tin nhắn hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Nếu chỉ xưng hô là “anh – em” khi nhắn tin thì chẳng có gì ấn tượng phải không nào?

Thay vào đó, hãy nghĩ ra cho anh ấy một biệt danh dễ nhớ. Như vậy sẽ tạo cảm giác gần gũi hơn giữa hai người đấy. Tuy nhiên, hãy dò xét xem chàng có thích biệt danh ấy không nhé. Nếu không thì cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn này coi như công cốc đấy.

9. Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Rõ ràng mục đích nhắn tin của bạn là để “cưa cẩm” chàng, thế nhưng không phải vì thế mà bạn được thể hiện cảm xúc một cách tùy tiện. Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn đó chính là sự chừng mực, hãy sử dụng ngôn từ mang tính hàm ý để khơi gợi sự suy đoán trong chàng. Nếu thể hiện tình cảm quá lộ liễu, chàng sẽ nghĩ bạn là một cô nàng dễ dãi, không tạo ra sự bí ẩn để thử thách chàng.

10. Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Không ít bạn nữ sử dụng sự yếu mềm của người con gái để lấy tình cảm của chàng. Đồng ý việc phái đẹp là phái yếu nhưng không phải vì thế mà bạn luôn tỏ ra mình yếu đuối hay đáng thương. Việc bạn mong muốn có chàng ở bên cạnh mình sẽ là một ý tưởng hết sức ngu ngốc để ép buộc chàng. Điều này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương và phiền phức trong mắt chàng mà thôi.

11. Nếu nhớ chàng thì đừng ngần ngại nói ra

Khi thích một ai đó, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi cảm giác nhớ nhung phải không nào? Lúc này, bạn đừng ngần ngại nói ra, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn thẳng thửng gửi cho chàng một tin nhắn với nội dụng “em nhớ anh”. Điều này vô tình sẽ khiến chàng tự đắc vì đã gây được sự chú ý với bạn.

Do đó, vừa thể hiện được nỗi lòng của bạn mà vẫn “giữ giá” cho mình, bạn nên nhắn tin một cách khéo léo với các nội dung như “ em đang bật cười vì nhớ lại câu chuyện mà anh kể”…Điều này nhẹ nhàng thông báo cho chàng biết, bạn đang nhớ đến chàng cũng như những gì mà chàng nói.

12. Gọi tên anh ấy

Tên một người là thanh âm êm ái và ngọt ngào nhất mà người đó muốn nghe. Hãy khiến chàng cảm thấy bản thân mình quan trọng bằng cách gọi tên chàng trong lúc nhắn tin. Nhưng nhớ đừng có sa lầy vào việc gọi tên chàng trong mỗi tin nhắn, nếu không thì chàng sẽ nghĩ bạn có vấn đề gì đó.

Tuy nhiên, điều quan trọng là khiến anh ấy hiểu rằng bạn đã quen thuộc với anh ấy. Việc này thậm chí có thể khiến chàng hứng thú hơn một chút với cuộc trò chuyện. Tâm trí của chàng sẽ bắt đầu thơ thẩn và thậm chí cuối cùng bạn có thể khiến anh ấy phát cuồng chỉ bằng những điều tưởng chừng rất nhỏ và không quan trọng. Đôi khi những điều nhỏ nhất lại tạo ra tác động lớn nhất.

bi-quyet-tan-trai-do-guc

13. Đừng ngại trêu đùa

Trêu đùa có thể giúp tạo ra sự thân mật, miễn là chàng trai đó có khiếu hài hước. Bạn có thể trêu về lỗi trong tin nhắn của anh ấy, ví dụ lỗi do chức năng tự sửa (autocorrect) gây ra chẳng hạn.

Ví dụ, nếu anh ấy gửi tin nhắn là “Anh nghĩ em có đôi mét rất quyến rũ” trong khi muốn nói tới “mắt”, bạn có thể trêu chọc anh ấy vì chuyện đó. Bạn có thể đáp lại “Anh nghĩ “mét” của em quyến rũ thật hả? Chỗ nào trên cơ thể em được gọi là “mét” ạ?”

14. Thử gửi tin nhắn vào ban đêm

Bạn không nên bắt đầu nhắn tin vào lúc 2 giờ sáng, trừ khi biết chắc rằng anh ấy còn thức. Tuy nhiên, nhắn tin vào ban đêm có thể mang tính chất gần gũi và mời gọi hơn.

Ban đêm luôn có thứ gì đó khiến hai bạn trở nên thoải mái và cởi mở hơn. Hãy thử chờ đợi tới khi trời tối hẳn rồi nhắn tin.

Bạn có thể nhắn là “Em đang cuộn tròn trong chăn nè. Anh đang làm gì thế?”

15. Sử dụng khiếu hài hước nhiều hơn

Dù bạn không muốn giả vờ trở thành một người khác, việc tỏ ra hài hước qua tin nhắn lại hoàn toàn không có vấn đề gì. Tin nhắn khiến cho cuộc hội thoại trở nên ngắn gọn và thiếu chiều sâu, vì thế, khiếu hài hước sẽ khiến anh ấy muốn tìm hiểu bạn kĩ hơn.

Ví dụ, giả sử bạn sẽ ở nhà cả tối trong bộ quần áo ngủ. Thay vì nhắn tin về điều đó, hãy kể cho anh ấy nghe về buổi tối thú vị của hôm trước, ví dụ như “Tối qua, em ra ngoài chơi với các bạn, nhưng em cứ ước giá mà có anh ở đó”.

16. Để anh ấy biết rằng bạn nghĩ về anh ấy

Nếu bạn nhìn thấy điều gì đó gợi nhớ về anh ấy, hãy chụp ảnh lại. Gửi ảnh cho anh ấy kèm một câu chú thích, nói rằng bức ảnh này khiến bạn nhớ tới anh ấy, và điều đó sẽ khiến anh ấy mỉm cười.

Luôn chụp những thứ mà anh ấy thích.

Bỏ qua những đề tài quá nghiêm túc như nhẫn cưới hoặc bánh cưới.

17. Giữ cho cuộc trò chuyện trôi chảy

Nếu hai bạn nhắn tin qua lại, bạn cần phải biết cách gợi ý để câu chuyện được tiếp diễn. Đáp lại anh ấy bằng những câu cụt ngủn sẽ không có ích gì cả. Thay vào đó, luôn đóng góp vào nội dung câu chuyện, hỏi han hoặc giới thiệu một chủ đề mới nếu không còn gì để nói.

Ví dụ, nếu anh ấy nói “Em có thích xem phim không?”, đừng chỉ nói là “Có”. Thay vào đó, hãy cho anh ấy cơ hội được nói tiếp bằng cách nhắn lại rằng “Có, nhất là khi em được đi xem phim cùng một chàng trai đáng yêu như anh. Khi nào thì chúng ta đi được nhỉ?”

Ngoài ra, hãy hỏi về bản thân anh ấy, ví dụ như “Anh thích món ăn nào nhất?”

Lưu ý khi nhắn tin tán trai bạn cần biết

Sau khi sử dụng các cách trên để tán trai bạn cần nắm các lưu ý sau đây để cưa đổ chàng nhanh hơn nhé.

1. Kiên nhẫn chờ phản hồi

Không nhắn 3 tin liên tiếp nếu anh ấy còn chưa kịp trả lời tin nhắn đầu tiên. Có thể là do chàng đang bận rộn xử lý một chuyện quan trọng gì đó và đơn giản là không thể trả lời tin nhắn của bạn ngay. Anh ấy cũng có thể không thuộc tuýp người thích trả lời tất cả tin nhắn. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu kiên nhẫn, chàng có thể thấy bạn thuộc kiểu phụ nữ thích đeo bám mà vốn dĩ không một người đàn ông nào chịu nổi.

2. Nếu anh ấy chỉ nhắn “ok”, đừng trả lời

Ngược lại, bạn cũng không được trả lời tin nhắn của anh ấy chỉ với một từ “ok”. Chàng chắc chắn sẽ nghĩ rằng bạn không quan tâm nhiều đến anh ấy và sẽ nhanh chóng mất hứng thú với bạn. Có một ranh giới mong manh giữa việc nói quá nhiều và quá ít.

Tránh dùng những câu quá ngắn trong cuộc trò chuyện. Bạn cũng nên đặt một số câu hỏi về chàng để chàng có thể nói về chính mình. Bí quyết để tạo thiện cảm đối với một người là thực sự lắng nghe những gì họ nói. Bạn cũng nên tỏ ra quan tâm đến những gì anh ấy đang làm nữa. Có thể khiến chàng cảm thấy hãnh diện chính là một thành công lớn trên con đường chinh phục trái tim anh ấy.

3. Tránh mời anh ấy đi chơi trước

Dù sao đi nữa, hãy tránh chủ động quá mức. Đừng bao giờ mời chàng đi chơi trước. Tuyệt đối đừng thể hiện sự hứng thú của bạn quá mức mà bỏ qua nhu cầu cần được chàng theo đuổi.

Đó là điều mà lẽ ra phải để cho anh ấy làm. Đàn ông thích theo đuổi những gì khó với tới. Cái gì quá dễ dàng có được sẽ khiến chàng mau chán. Nếu bạn khiến mọi việc quá khó khăn thì anh ấy sẽ bỏ cuộc. Hãy duy trì độ khó vừa phải và bạn sẽ khiến chàng khao khát có bạn nhiều hơn.

Az Review mời bạn xem thêm nhiều chia sẻ thú vị khác:

Lời kết

Az Reivew hy vọng rằng với các cách tán trai qua tin nhắn khiến Crush phải “đổ gục” trong nháy mắt siêu kinh điển trên sẽ giúp bạn chinh phục được mọi chàng trai mình yêu mến. Chúc các bạn luôn tìm được một nửa yêu thương của mình một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn có tuyệt chiêu nào khác đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người ngay dưới comment bài viết này nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan