Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Canh Ngọ – 1990 trong năm 2022

61179 Lượt xem

Nhận định tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Canh Ngọ – 1990 trong năm 2022. Mời bạn xem ngay chia sẻ dưới đây cùng Az Review.

Cuộc đời của 1990 – Canh Ngọ ắt sẽ luôn có cái thiên tính nóng vội, mong thành tựu nhanh, mong công thành sớm, mong kết quả đầy. Nhưng dĩ nhiên, càng vội thì càng chậm, càng chậm lại càng rèn cái tính kiên trì bình lặng ở trong tâm.

Cuộc đời của 1 Canh Ngọ ắt sẽ luôn bị thử thách cái khả năng chịu đựng được hoàn cảnh khắc nghiệt. Gặp những thử thách mà người bình thường không bao giờ phải gặp. Giải quyết những vẫn đề khó khăn mà người bình thường không bao giờ phải giải quyết. Chịu đựng sự đơn độc – trong chán ngoài thèm – mà người bình thường không thấu hiểu.

Cuộc đời của 1 Canh Ngọ ắt sẽ có thời điểm, bị thử thách sự trung thành tận tâm. Của Canh Ngọ với người, cũng như của người với Canh Ngọ. Tiếc rằng Canh Ngọ không phụ người, nhưng người lại phụ Canh Ngọ.

Trong giai đoạn này, trải nghiệm của Canh Ngọ là vô cùng, vô cùng, vô cùng phong phú. Đủ mọi khía cạnh buồn vui của nhân sinh. Có lúc vui tươi, có khi buồn bã, có ngày hạnh phúc, có đêm chán nản. Có phút cười trong nước mắt, có khắc cạn khô dòng lệ chỉ gào bất lực trong tĩnh lặng thinh không.

Trong giai đoạn này, trời hành thì ít, người hành nhiều hơn.

Nhưng nó là giai đoạn như chim non phá nốt những vỏ trứng còn sót lại. Như sâu bướm rạch nốt những kén còn quấn quanh người. Để rồi sau đấy, là 1 giai đoạn khác, là 1 chu kì khác.

Khi con ngựa hoang Canh Ngọ được trao cho 1 đoạn thời thế. Có thể hoá kì lân Khởi đầu từ 2022 – Nhâm Dần.

Vận mệnh của tuổi Canh Ngọ năm nay

Năm Nhâm Dần 2022 của tuổi Canh Ngọ

Người ta bảo mệnh số thường ít khi gọi tên ai, hoặc nhắc nhở ai. Ở thời điểm quan trọng cần lựa chọn.

Nhưng với Canh Ngọ nó là bước ngoặt cuộc đời. Nó là thời điểm có thể phi nước đại mà bạn đã đợi rất lâu. Nó là thời khắc ngựa có thể hoá kì lân. Chân mệnh bắt đầu chuyển biến.

Nó cũng là lúc Canh Ngọ bước vào đại chu kỳ mới. Và cũng là thời điểm toàn bộ lựa chọn của bạn trong lúc này có thể quyết định tựu thành trong suốt cuộc đời bạn sẽ đi đâu về đâu. Đỉnh cao nhất mà bạn có thể đạt tới sẽ là thế nào. Sẽ thăng hoa rực rỡ tột cùng hay nhạt nhoà ảm đảm bất đắc chí.

Chỉ 1 năm, 12 tháng, 52 tuần, 365 ngày. Nhưng nó là đoạn chuyển càn khôn với Canh Ngọ.

Và đoạn chuyển này, cực kỳ thuận may.

1 số cá nhận mệnh phúc lớn, từ giữa 2021 họ sẽ cảm nhận được những điều đổi khác rồi.

Cùng 1 vận may, có người tận dụng đến từng giọt. Cũng có người lãng phí 1 biển hồ đầy.

Vậy nên trước khi bạn đọc tiếp, xin bạn nhớ 1 điều.

Bạn có thể quên hết những gì bạn đọc đi. Vì bài dài lắm ? cũng có thể chẳng cần quan tâm đến những đoạn ở phía sau.

Chỉ mong bạn nhớ 1 năm đẹp như 2022 sẽ chỉ quay lại sau 12 năm nữa. Và khi đấy liệu bạn có còn đủ sức khoẻ, đủ tài trí, đủ máu lửa để tận dụng vận may ?

Xin bạn hãy sốc lại tinh thần. Hãy nhóm lại ngọn lửa của ý chí. Hãy mạnh lại cái khao khát cái máu liều cái mong mỏi được thành công thành tựu. Và rồi, trân trọng và tận dụng hết vận may của 2022 – Nhâm Dần.

Công việc, tài chính và sự nghiệp tuổi Canh Ngọ – 1990

Vận may của Canh Ngọ trong 2022 cho họ liên tục có những cơ may vô cùng rõ rệt trong công việc tài chính và sự nghiệp.

1 – Họ sẽ có cơ duyên gặp gỡ những quý nhân, những người ở giai tầng cao hơn, những người thành công thành đạt trong 1 lĩnh vực công việc nhất định. Cuộc gặp gỡ này chưa chắc đã chuyển thành sự nâng đỡ. Nhưng sẽ giúp Canh Ngọ có được sự đổi mới về tư duy, về tầm nhìn, về định hướng. Sau đấy mềm mại như 1 miếng bọt biển. Họ hấp thu hết những cái tinh tuý từ những cuộc gặp gỡ và đưa dần vào công việc của mình để tối ưu hoá hiệu năng.

2 – Song song với sự thắm duyên trong các mối quan hệ. Là vận may trong các công việc mà Canh Ngọ. Đã đang và sẽ làm.

– Công việc cũ có tiến triển mới.

– Công việc mới có đường để phát triển dài lâu.

– Muốn kinh doanh sẽ có nguồn hàng tốt.

– Muốn làm doanh nghiệp sẽ có môi trường năng động trẻ trung.

– Muốn đầu tư sẽ có cơ hội ngay từ tháng 1 âm.

– Muốn phát triển quan lộ sẽ có cơ hội cho bản thân được vẫy vùng thoả chí.

Nên cái Canh Ngọ cần lưu ý. Giờ tuy không còn là thời đại nhất nghệ tinh, nhất thân vinh. ( tức 1 người 1 nghề ). Nhưng cũng không nên vì quá nhiều cơ hội mà ôm đồm quá lắm.

Sự bất quá tam. Mọi thứ không nên quá 3 điều hay 3 lần. Thì sẽ giúp Canh Ngọ co cụm được nguồn lực mà phát triển tối ưu nhất trong năm 2022 này.

Chứ đừng thấy cái gì cũng có cơ mà xấn xổ chạy theo đủ việc ở khắp chốn.

Chuồn chuồn thấp nước, rồi nào có đọng lại gì sâu.

3 – Sự thắm duyên và vận may của Canh Ngọ đánh chủ đạo vào chữ ” nhân “. Tức yếu tố con người, quan hệ.

Nên nếu là người kinh doanh bạn sẽ có cơ hội được hữu xạ tự nhiên hương, khách gần xa biết tới. Nhưng có giữ được khách ở lại hay khồn. Lại tuỳ thuộc do cách mà bạn vận hành công việc.

Nếu là người làm việc trong tổ chức. Tài trí của bạn có cơ hội để được cấp trên biết tới. Nhưng có thể hiện được hết hay không, lại tuỳ vào việc bạn có tầm nhìn bao xa trong công việc của chính mình.

4 – Tiền sẽ nhiều hơn, dễ kiếm hơn. Và thay vì bắt đầu hư hao.

Thì thật sự bắt đầu đọng lại

Chứng khoán, bất động sản. Là những kênh đầu tư có thể Canh Ngọ chưa đủ vốn nhưng họ cần phải để tâm dần để chuẩn bị cho đại chu kỳ ở phía sau.

Chỉ mong bạn nhớ, không cần biết năm nay tiền bạn làm ra bao lắm. Năm nay là năm làm làm làm và tiếp tục làm. Không phải năm hưởng, không phải năm trải nghiệm, không phải năm vội vã tiêu pha số tiền mình kiếm được.
Hãy sống và làm việc, cuồng nhiệt và vội vàng vì vận may sẽ không trường kì cạnh bên.

Tình Cảm và Các Mối Quan Hệ tuổi Canh Ngọ – 1990 năm nay

Với Canh Ngọ độc thân, năm nay là năm cung đào hoa nở rộ. Cho họ được cơ hội chấm dứt chứ Canh Cô Mậu Quả trong mệnh căn.

Chỉ là nếu bạn mãi đóng cửa trái tim, không mở lòng mở lối. Ai sẽ là người có cơ hội bước vào cuộc đời bạn đây ?

Với Canh Ngọ đã có gia đình. Năm nay không còn là năm thử thách. Mà là năm mọi thứ sẽ dịu dàng và nhẹ nhàng. Cho bạn thời gian để tập trung mà tận dụng vận may trong mệnh số.

Với Canh Ngọ vừa đổ vỡ. Tuy vết thương lòng hãy còn đó. Nhưng hãy bình tâm nhé, bạn đang rất vui, sẽ rất vui, và sẽ thấy mọi chuyện xẩy ra trong mệnh số, là đều có lí do.

Nếu bạn đổ vỡ trong 2020 – 2021. 2022 này bạn có cơ hội gặp 1 người chữa lành những tổn thương trong tâm thức của bạn đấy.

Với Canh Ngọ đang yêu bạn sẽ trải qua 1 thử thách nhỏ rồi sau đấy là sự nở rộ của cung phu thế. Cho bạn sự nên duyên vợ chồng, êm ấm dài lâu.

Năm 2022 là của sự bùng nổ của những mỗi quan hệ với Canh Ngọ

  • Dù là người từng thân trong quá khứ.
  • Bạn bè đã lâu không liên lạc.
  • Bạn bè đã mất tích 1 thời gian.
  • Hoặc những người vừa gặp đã hợp tính hợp cạ.

Họ sẽ đến, họ sẽ đi, 1 số sẽ ở lại, 1 số sẽ đồng hành cùng bạn. 1 số sẽ ủng hộ bạn, 1 số sẽ động viên bạn. Tất cả sẽ như từng bông tuyết nhỏ điểm xuyết trên bức tranh cánh đồng tuyết bao la của bạn.

Hùng vĩ, đa chiều, cuồn cuồn. Là tất cả những gì có thể hình dung về các mối quan hệ xã hội của Canh Ngọ trong năm 2022 này.

Rồi sau đấy. Hãy nhớ tinh lực con người có hạn. Bạn sẽ không có thời gian cho tất cả mọi người. Tính tình Canh Ngọ thẳng thắn cũng có lúc không được lòng người. Dính chút thị phi, dính chút điều tiếng. Xin bạn đừng mất thời gian bận tâm. Hãy mặc kệ nó, chú tâm vào 365 ngày may mắn rất ngắn ngủi này.

Vận Hạn và Các Tháng Tốt Xấu tuổi Canh Ngọ – 1990 năm nay

Tiền – Canh Ngọ sẽ có rất nhiều. Nhiều hơn các năm khác. Nhưng quan trọng là bạn tìm được con đường riêng của bạn. Có 1 cách thức in tiền bền bỉ cho chính mình để phát triển dài lâu.

Tình – Canh Ngọ cũng sẽ có rất nhiều. Bạn sẽ đỡ bị hiểu lầm hơn. Biết cân bằng cảm xúc cá tính của mình hơn. Biết cách ăn nói không áp đặt ý kiến của mình lên người khác hơn.

Dung hoà với người mình thương, chia sẻ với người mình yêu. Bạn sẽ bớt được phần nào cô độc trong bản tâm trong cái năm rực rỡ nhất của tiền trung vận này.

Hạn – lưu ý tháng 8 âm. Và đặc biệt là tháng 11 âm. Khi vận may của năm dần giảm thiểu. Đấy cũng là lúc Canh Ngọ dần thu lưới kết thúc năm 2022 rực rỡ của chính mình.

Thời thông thế thuận. Cả năM 2022. Và đặc biệt là tháng 1 âm, tháng 4 âm, tháng 9 âm. Cực kỳ rực rỡ và hanh thông.

– Hạn sức khoẻ : không có. Chút bênh tiêu hoá. Yêu cầu uống các thuốc hỗ trợ đường ruột.

– Hạn tiền bạc: không có.

– Hạn xe cộ : không có

– Cung con cái : mở. Có thể đậu thai nếu hiếm muộn

Kết lại tuổi Canh Ngọ – 1990 năm nay

Khi thời hay, vận lại may. Quả thật không có nhiều điều để viết. Vì khi đất trời tối tăm thì bạn mới cần đèn chỉ đường soi sáng.

Còn khi mọi thứ đều rõ ràng tường tỏ, thì ăn thua chỉ là cách bạn tận dụng thế thời mà thôi.

2022 của Canh Ngọ là 1 năm đẹp, rất rất đẹp. Nó là năm mà ngựa có thể hoá kì lân. Hay giản đơn mã đáo thành công cho xứng với bao vất vả, cho đáng với bao nỗ lực nhọc nhằn mà Canh Ngọ đã gửi vào cõi đời bon chen ô trọc.

Giờ là lúc Canh Ngọ nghỉ ngơi 1 tí. Hoặc lên kế hoạch tỉ mẩn 1 tí. Chi tiết 1 tí. Tầm nhìn xa 1 tí. Có định hướng dài lâu 1 tí. Rèn tâm luyện tính nhiều 1 tí.

Bớt nóng vội, bớt hung hăng, bớt bướng bỉnh, bớt ngang tàn. Bớt mau chán, bớt vô tổ chức. Thêm kỉ luật, thêm bền bỉ, thêm kiên trì. Cho tất cả cuộc hành trình mà canh ngọ đã trải. Hãy luôn nhớ.

Bạn không thể đảo ngược thời gian, quay lại điểm xuất phát và thay đổi quá khứ. Nhưng không bao giờ là quá muộn để bạn xốc lại tinh thần, bắt đầu ngay tại thời điểm bây giờ và thay đổi đích đến của bản thân.

” Tôi đã từng có phút vinh quang. Từng có khắc rực rỡ. Cũng từng có lúc tuyệt vọng trong tăm tối, bất lực và buông xuôi.
Giờ là lúc tôi sẽ chiến, và tôi sẽ thắng. Tôi sẽ đấu. Và tôi sẽ đạt được. Cho vạn điều tôi mong mỏi. Cho vạn sự tôi muốn thành. ”

” Khi mệnh số của bạn, tâm trí của bạn được cài đặt cho những điều lớn lao. Thì tiềm năng để hiện thực hoá nó sẽ ám ảnh bạn mỗi tối. Bạn ngủ sẽ không ngon, lòng lo toan, người bồn chồn. Khao khát tựu thành, để chứng tỏ bản thân. Vậy nên hãy sống, và hãy chiến. Cho 1 mục đích cao cả lớn lao. Cho 1 bức tranh nhiệm màu rực rỡ trong năm 2022 này Canh Ngọ nhé ”

Vì may mắn là thứ Canh Ngọ sẽ có trong năm 2022 này.

Chúc bạn đủ bền chí và kiên tâm. Mà hiện thực hoá giấc mộng phù hoa của cuộc đời. Và điểm hiện thực hoá đầu tiên. Hãy nắm lấy trong năm Nhâm Dần này Canh Ngọ nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan