Tử vi phong thủy vận mệnh tuổi Tân Mùi – 1991 trong năm 2022

29971 Lượt xem

Mời bạn cùng Az Review xem chia sẻ tổng quan tuổi Tân Mùi 1991 trong năm Nhâm Dần 2022.

Người tuổi Tân Mùi có tính cách cởi mở, chí khí, hay lo xa nên suy nghĩ có phần già dặn hơn những tuổi khác. Tân Mùi có ưu điểm ngoài mềm mỏng, trong cứng rắn, trong những hoàn cảnh éo le lại rất biết cách tồn tại, có dũng khí đấu tranh, đương đầu với khó khăn, sống hết lòng vì mọi người.

Với đặc tính thuộc Thổ nên để thành công thì phải cần có sự ổn định, và muốn có sự ổn định thì cần phải có hành động và suy nghĩ chín chắn, tuy một số người tuổi Tân Mùi lại muốn “đánh nhanh, thắng nhanh”, nóng vội nên thành ra là mất khá nhiều thời gian để giải quyết hậu quả do sự nóng vội gây ra nên con đường họ đi thường gập ghềnh, dang dở

Cuộc đời người Tân Mùi phải kiên nhẫn như khi xây một ngôi nhà, là phải có móng vững chắc thì ngôi nhà mới có thể bền vững theo thời gian, hiểu được điều đó thì mọi điều mới có thể được như ý muốn

Mùi gặp năm Dần: Đây là năm vận mệnh may mắn hơn 2021, trong năm công việc có cơ hội, có tài lộc. Nói 2021 là năm vận hạn đan xen thì 2022 là năm đường tài lộc có đường có hướng, tuy nhiên đòi hỏi bản thân phải hết sức nỗ lực, cố gắng thì thành quả mới có thể mĩ mãn.

Trong năm có sao Thiên Hỷ chiếu nên tâm tính người tuổi Mùi cũng sẽ dịu hơn, đây cũng là điểm cộng để giảm trừ đi hạn thị phi của tuổi này.

Hạn tiểu nhân khó tránh do sao Vong Thần chiếu, vì vậy Mùi nên biết tiết chế lại cảm xúc, tránh gây thù chuốc oán hoặc vì quá khích mà gây hấn với ai.

Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm nay

Về sao chiếu mệnh và vận hạn của Tân Mùi

– Nam:

Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Tốt)

Hạn Toán Tận: Cẩn thận tài lộc, sức khoẻ, tiểu nhân, tránh việc hùn hạp đầu tư

– Nữ

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú (Trung Bình)

Hạn Huỳnh Tuyền: Chú ý tranh chấp, sức khoẻ, đi lại

Vận mệnh của nữ 1991 Trong năm 2022

Về công việc tài lộc: Năm nay công việc có nhiều cơ hội, đường tài lộc có hướng nhưng dễ bị cản trở bởi tiểu nhân, không nên gây thù chuốc oán, việc mình mình làm để giảm đi vận hạn không đáng có.

Mùi nên duy trì công việc hiện tại, tránh đầu tư vào những việc mang tính chất hên xui vì rất khó thắng.

Năm nay dễ hao tiền cho người thân, tránh việc cho bạn vay mượn vì sẽ khó đòi.

1. Về tình cảm tuổi Tân Mùi – 1991 trong năm 2022

Về tình cảm: Người còn độc thân thì nên chủ động hơn trong các mối quan hệ. Thay vì che dấu cảm xúc, bạn nên thử mở lòng và cho đối phương cơ hội

Người đã lập gia đình thì trong năm cần học cách giữ bình tĩnh hơn trước mọi việc. Khi có mâu thuẫn xảy ra, không nên vội đổ lỗi và trách móc lẫn nhau. Thay vào đấy, hãy chủ động chia sẻ những tâm tư của mình để hai bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

2.  Về sức khoẻ tuổi Tân Mùi – 1991 trong năm 2022

Về sức khoẻ: Áp lực cuộc sống, đặc biệt là công việc thỉnh thoảng khiến bản mệnh dễ bị tuột cảm xúc lẫn năng lượng. Nếu không khắc phục sớm sẽ rất dễ dẫn đến nhiều hệ luỵ như bỏ bữa, ăn uống không điều độ ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá, sinh hoạt không lành mạnh làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, nếu có dự định xuất hành đi xa thì nên cẩn trọng hết mức.

Vận mệnh của nam 1991 Trong năm 2022

Về công việc tài lộc: Là năm đường tài lộc có nhiều may mắn, vượng lộc, nhiều cơ hội. Thuận lợi nhất là những tháng giữa năm đến cuối năm.

Tuy nhiên do bị ảnh hưởng của hạn Toán Tận, Mùi nên cẩn trọng tiểu nhân hãm hại, không nên đầu tư mạo hiểm, tránh xa với những công việc mang tính chất hên xui.

– Về tình cảm: Với người độc thân, đường tình cảm có đường có hướng.

Với người đã có gia đình hay có người yêu, những tháng giữa năm chú ý hiểu lầm, gia đạo xáo xào.

– Về sức khoẻ: Hạn chế đi lại, tránh vùng sông nước, ăn uống cẩn thận.

Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả

Mọi người lưu ý: Vận mệnh mỗi người Tốt-Xấu nhiều hay ít khác nhau, vì còn phải phụ thuộc vào tử vi, nhân quả, phước phần và cách sống.

Chưa hẳn ai gặp năm xấu là vận mệnh xấu hay ai gặp năm tốt là vận mệnh tốt. Vì nếu nhân quả tốt thì dù bạn đang ở năm có sao vận xấu thì vận mệnh của bạn cũng không thể xấu đi được.

Phong thuỷ tốt nhất trong cuộc đời của mỗi con người làm Tâm

Thường xuyên làm việc thiện, gieo duyên lành, sống tu tâm tích đức cũng là để cuộc sống của bạn thêm phần tốt đẹp, bình an

Cuộc đời con người là chuỗi dài gieo nhân và gặt quả. Mong các bạn luôn nhớ một điều rằng “tài phú nhờ bố thí, khuôn măt xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện “. Chúc Tân Mùi luôn tự tin, chân thành, bình an và may mắn.

Az Review mời bạn xem thêm nhiều chia sẻ hấp dẫn khác từ chuyên mục tử vi phong thủy của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan